Xiumin (EXO) hoảng sợ khi đến Việt Nam

Ngày 22/04/2016 08:49 AM (GMT+7)

Sự chào đón quá nhiệt tình của các fan khiến Xiumin giật mình hoảng sợ.

Tối qua (ngày 21/4), thành viên Xiumin của nhóm nhạc đình đám EXO đã có mặt ở Hà Nội. Được biết, nam ca sĩ đã tới một số địa điểm tham quan nổi tiếng ở thủ đô cùng một vài người bạn. Anh thậm chí còn chụp hình kỷ niệm với một số di tích ở đây.

Xiumin (EXO) hoảng sợ khi đến Việt Nam - 1

Xiumin (EXO) đến Việt Nam và đi chơi tại một số điểm nổi tiếng tại Hà Nội.

Xiumin (EXO) hoảng sợ khi đến Việt Nam - 2

Các fan bắt đầu săn lùng mọi thông tin và hình ảnh của nam ca sĩ.

Xiumin (EXO) hoảng sợ khi đến Việt Nam - 3

Xiumin chụp hình lưu niệm tại một số địa điểm nổi tiếng Hà Nội.

Vì đến Việt Nam bí mật, các fan của Xiumin không hề nhận được bất kỳ thông tin nào về chuyến đi của anh. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đến Việt Nam du lịch riêng. Ngay sau thông tin Xiumin (EXO) đến Việt Nam được tiết lộ, các fan đã săn tìm mọi ngóc ngách tin tức và hình ảnh của anh chàng.

Xiumin (EXO) hoảng sợ khi đến Việt Nam - 4

Hình ảnh Xiumin ngồi thu lu ở cầu thang vì sợ chạm mặt fan khi ra ngoài.

Tuy nhiên, tối qua, khi Xiumin đang đi ăn ở một nhà hàng, các fan đã tụ tập rất đông bên ngoài la hét, gào rú gọi tên anh. Khi ra khỏi quán, Xiumin đã rất khó khăn để có thể di chuyện bởi đám đông liên tục ùa về phía anh. Khi nam ca sĩ về tới khách sạn, rất nhiều fan tiếp tục giật áo, kéo tay chàng ca sĩ thần tượng khiến anh hoảng sợ. Phải nhờ tới sự giúp đỡ của một số nhân viên, Xiumin mới có thể thoát ra khỏi vòng vây.

Xiumin tên thật là Kim Min Seok, sinh năm 1990, là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám EXO, trực thuộc công ty giải trí SM Entertainment. Không chỉ giỏi tài ca hát, Xiumin còn có khả năng diễn xuất ổn. Anh từng tham gia đóng một số bộ phim và nhận được nhiều lời khen.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xiumin EXO