Tạ Đình Phong bị các con "từ mặt" vì mải vui với tình mới

Ngày 21/04/2016 16:57 PM (GMT+7)

Tạ Đình Phong dành quá nhiều thời gian bên Vương Phi, không quan tâm tới 2 con trai.

Chuyện tình Tạ Đình Phong và Vương Phi là một trong những chuyện tình gây chú ý nhất nhì làng giải trí Cbiz. Sau khi quyết định tái hợp vào năm 2014, cặp đôi nổi tiếng đã quyết định cùng sống chung. Nhưng, chính vì tình yêu mới, Tạ Đình Phong gần như sao nhãng vai trò làm bố của hai cậu con trai Lucas và Quintus.

Theo thông tin mới đây nhất, đã nhiều tháng nay, Tạ Đình Phong chưa gặp Trương Bá Chi và các con. Vì hiếm khi ở bên các con, nam tài tử nổi tiếng không còn được 2 cậu con trai yêu quý. Thậm chí, bé Quintus không còn mong muốn được gặp bố.

Tạ Đình Phong bị các con quot;từ mặtquot; vì mải vui với tình mới - 1

Tạ Đình Phong đã lâu không gặp các con.

Tạ Đình Phong bị các con quot;từ mặtquot; vì mải vui với tình mới - 2

Lucas và Quintus chỉ dành tình yêu cho mẹ.

Từ sau khi ly hôn, Trương Bá Chi gần như vừa làm bố vừa làm mẹ của các con. Cô không chỉ chăm sóc Lucas và Quinus mà còn vất vả làm việc để đủ khả năng chi trả tiền nuôi hai con. Vì thua lỗ trong nhiều dự án kinh doanh cộng thêm chuyện ít được mời tham gia các dự án, Trương Bá Chi thường xuyên thay đổi chỗ ở. Bởi vậy, gần như không có trường học nào định nhận dạy hai cậu con trai của cô. Rất may mắn, Lucas và Quintus được vào học tại một trường Công giáo.

Tạ Đình Phong bị các con quot;từ mặtquot; vì mải vui với tình mới - 3

Trương Bá Chi dành phần lớn thời gian ở bên các con.

Tạ Đình Phong bị các con quot;từ mặtquot; vì mải vui với tình mới - 4

Cô hay đưa các con đi du lịch.

Trong khi Trương Bá Chi vất vả chăm sóc con trai, Tạ Đình Phong vẫn đang hạnh phúc bên Thiên hậu Vương Phi. Anh cũng có một sự nghiệp ổn định và thành công hơn vợ cũ nhờ được mời tham giac các show truyền hình và đóng phim.

Tạ Đình Phong bị các con quot;từ mặtquot; vì mải vui với tình mới - 5

Tạ Đình Phong đang mải mê bên tình mới Vương Phi.

Cũng chính vì sự nghiệp bận rộn và chuyện tình yêu suôn sẻ, Tạ Đình Phong không có thời gian của riêng mình và đảm nhận vai trò làm bố của hai cậu con trai. Đối với Lucas và Quintus, cuộc sống bây giờ chỉ có mẹ Trương Bá Chi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi