Xuân Lan "đại náo" Người bí ẩn

Ngày 21/04/2014 09:10 AM (GMT+7)

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương đã "bại trận" trong tay đội Xuân Lan và Nam Trung.

Tập 4 chương trình Người bí ẩn đã được trình chiếu vào tối qua với kết thúc ấn tượng tuyệt vời thuộc về đội khách của cựu mẫu Xuân Lan và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Bên cạnh đó, chương trình tiếp tục giới thiệu đến công chúng một "siêu nhân" nữa, nghệ sỹ xiếc Hoàng Đặng với khả năng xách nước bằng mí mắt. 

Mặc dù đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ tinh thần cho đến phục trang để chào đón 2 vị khách nổi tiếng đanh đá của thế giới chân dài nhưng vợ chồng sáu bảnh cùng MC Trấn Thành đã liên tiếp hứng chịu nhiều pha chặt chém đến từ cặp đôi Xuân Lan - Nam Trung.

Xuân Lan quot;đại náoquot; Người bí ẩn - 1
Hai đội chơi và MC.

Mở đầu chương trình, Việt Hương, Hoài Linh và Trấn Thành đã chọn cho mình những chiếc áo dài "fashion truyền thống lai đương đại". Đặc biệt, Việt Hương chơi hẳn một đôi guốc khủng để không lép vế với Xuân Lan.

Ngược lại, đội khách Xuân Lan - Nam Trung xuất hiện với thái độ khá e dè dành cho vợ chồng sáu bảnh. Theo lời Trấn Thành thì "có một sự thỏa thuận trá hình" khi Xuân Lan chia sẽ "anh Hoài Linh với chị Việt Hương đã hứa rằng đội mình sẽ thắng" và Nam Trung bày tỏ "5 vòng thì anh chị nhường cho em 3 vòng được không ạ?".

Xuân Lan quot;đại náoquot; Người bí ẩn - 2
Việt Hương mang guốc khủng để "chặt chém" Xuân Lan.

Vòng 1: Ai là người nằm gọn trong 1 cái hộp?

Nam Trung khai chiến "nhìn bạn ấy không ác bằng người phụ nữ ngồi cạnh anh" khi nhận xét về 1 thành viên của nhóm người bí ẩn. Nữ danh hài đáp trả, "hôm nay mình phải sắt, dù cỡ nào cũng phải sắt". Trong 1 tình huống trước đó, Nam Trung - Xuân Lan yêu cầu 1 thành viên nhóm bí ẩn bước 3 bước và phát hiện chỉ bước "2 bước rưỡi" cũng đã nhận được "cảnh cáo" từ Việt Hương "nè nè, tui đề nghị nha, đến đây là chơi chứ hông phải tuyển người mẫu nha, nhỏ bước 2 bước rưỡi cũng canh nữa!".

Xuân Lan quot;đại náoquot; Người bí ẩn - 3
Người bí ẩn nhanh chóng được 2 đội xác định là nghệ sỹ xiếc Bùi Thị Ngọc Thủy, tỷ số 1-1.

Vòng 2: Ai là nghệ sỹ xiếc thú?

Nam Trung tiếp tục "đả thương" cả đội bạn lẫn đội nhà khi nhận xét về cách hóa trang của một thành viên nhóm bí ẩn, "chị Xuân Lan với chị Việt Hương không cần háo trang, đứng đó đúng liền luôn" khi Xuân Lan cho rằng thành viên này hóa trang giống phù thủy. Trấn Thành "tui chưa từng thấy đội nào mà xả cả đội bạn lẫn đội nhà" còn Xuân Lan thì muốn bỏ đội. Gây ấn tượng dễ thương trong vòng 2 này là 1 thành viên nhí của nhóm người bí ẩn, cậu bé vô tư trả lời "nó cắn con, con đau nhưng mà con cắn lại nó thì nó sợ con" khi Xuân Lan hỏi "con xiếc chó, có khi nào nó cắn con không?"

Xuân Lan quot;đại náoquot; Người bí ẩn - 4
Một lần nữa 2 đội trùng sự lựa chọn và người bí ẩn được xác định là nghệ sỹ xiếc thú Song Anh. Qua 2 lượt chơi đầu tiên khá suôn sẻ thì tỷ số hiện tại là 2-2.

Vòng 3: Ai là "siêu nhân" nâng xô nước bằng mắt?

Sau màn "tra khảo" của 2 đội thì một lần nữa họ lại trùng sự lựa chọn. Tuy nhiên, lần này là lựa chọn sai. Tỷ số tạm dừng lại ở 2-2.

Người bí ẩn ở vòng chơi này là một "siêu nhân", nghệ sỹ xiếc Hoàng Đặng với khả năng nâng 2 xô nước bằng mí mắt. Một lần nữa tại chương trình Người bí ẩn, các nghệ sỹ đã thể hiện thái độ khâm phục của mình đối với những "siêu nhân" của chương trình, nghệ sỹ Việt Hương xúc động cho biết "Cám ơn ban tổ chức đã kiếm ra được nhiều nhân tài mà Hương nghĩ không phải một mình Hương ít đi xem mà khán giả truyền hình cũng không xem được những nhân tài tiềm ẩn này. Họ đúng là những người bí ẩn, cám ơn chương trình một lần nữa đã kiếm ra được những người này".

Xuân Lan quot;đại náoquot; Người bí ẩn - 5
Việt Hương theo Nam Trung bỏ rơi Hoài Linh.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp tại chương trình Người bí ẩn có sự xuất hiện của "siêu nhân". Trong tập trước, nghệ sỹ xiếc Minh Nguyên đã lấy nước mắt của rất nhiều người, trong đó có nghệ sỹ Việt Hương. Đối với những nghệ sỹ như Minh Nguyên, Hoàng Đặng thì Việt Hương mạnh dạn chia sẽ mong muốn sẽ thành lập một sân khấu để giới thiệu họ với bạn bè thế giới.

Chia sẽ trước giờ lên sóng tập 4 về khả năng hiện thực một sân khấu như vậy cho các tài năng ẩn dật tiếp cận với công chúng, Việt Hương tiếp tục cho biết: "Tôi không hứa suông, không nói cho có mà tôi làm thật. Hiện tại chưa thể nói gì cụ thể nhưng tôi đang tiếp xúc với các nhà dịch vụ tại Việt Nam để hiện thực hóa dự định của mình. Sân khấu của tôi sẽ không bán vé, mà chỉ dùng để phục vụ khách du lịch trong nước và ngoài nước. Tôi muốn người nước ngoài phải có cái cảm giác giống như tôi đang có khi nhìn thấy các siêu nhân của Việt Nam biểu diễn".

Khi được hỏi về khó khăn gặp phải khi tiến hành dự án này, nữ danh hài tiếp tục cho biết: "Cái khó nhất là Hương đang tìm kiếm đối tác phù hợp, đó là các nhà dịch vụ du lịch trong nước, có đôi chút khó khăn trong bước đầu nhưng Hương tin mình sẽ làm được".

Xuân Lan quot;đại náoquot; Người bí ẩn - 6

Như vậy, Người bí ẩn đã giới thiệu đến công chúng những tài năng đúng nghĩa với 2 từ "siêu nhân", những điều họ làm có thể quen thuộc đâu đó với chúng ta nhưng với thế giới đó là điều đáng khâm phục. Tấm lòng của những "nhà hảo tâm" như Việt Hương càng đáng khâm phục hơn nữa.

Vòng 4: Ai là nhà thơ?

Trong phần quyết định kết quả của Vòng 4 thì Xuân Lan nhường Nam Trung lựa chọn, phía bên kia Hoài Linh cũng nhường Việt Hương. Kết quả là Hoài Linh, Xuân Lan có lựa chọn đúng nhưng không phải là người đưa ra quyết định. Tỷ số vẫn là 2-2 và người bí ẩn là nhà thơ Nguyên Bình đến từ Quảng Nam (đồng hương với Hoài Linh).

Xuân Lan quot;đại náoquot; Người bí ẩn - 7
Tình huống vui, Việt Hương đổi đội về với Nam Trung, nhường Hoài Linh cho Xuân Lan.

Vòng 5: Ai là nghệ sỹ đàn bầu?

Một lần nữa Nam Trung cho thấy sự nguy hiểm của mình. Nhân dịp nghệ sỹ Hoài Linh nhắc đến câu thơ "Đàn bầu ai gẫy nấy nghe, làm thân con gái chớ nghe đàn bầu", Nam Trung đá đểu Trấn Thành "em cũng đang tìm xem xung quanh đây có ai đàn ông mà phải ra đàn ông không, mà tìm hoài không thấy.". Ngay lập tức Xuân Lan chỉ mặt "ủa sao Nam trung nói Trấn Thành vậy?". Nam MC phản pháo một cách yêu ớt "ủa, làm sao phải tìm, sao không tính chính mình kìa?". Kết quả, người bí ẩn là nghệ sỹ đàn bầu Hoàng Linh và chiến thắng 3-2 thuộc về đội khách.

Xuân Lan quot;đại náoquot; Người bí ẩn - 8

Như vậy, sau 4 trận đấu đầu tiên của Người bí ẩn thì Việt Hương - Hoài Linh đã thất trận 3 lần trước Đại Nghĩa - Lê Khánh, Lê Hoàng - Lý Nhã Kỳ và Xuân Lan - Nam Trung với các tỷ số sát nút. Vợ chồng sáu bảnh có vẻ không bảnh như lời đồn. Cũng theo đó, chương trình đã giới thiệu đến công chúng 4 người bí ẩn 3 nghệ sỹ xiếc Minh Tân, Minh Nguyên, Hoàng Đặng và chàng trai giả giọng nữ Khánh Bình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người bí ẩn