Bức ảnh sốc nhất từ trước đến nay của Trấn Thành: Dân mạng tò mò danh tính người khổng lồ

Ngày 17/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Danh hài Trấn Thành chia sẻ bức ảnh bên cạnh một nhân vật trong chương trình "Người bí ẩn", cư dân mạng choáng váng với chiều cao của người này.

XEM THÊM VIDEO: Trấn Thành, Việt Hương sửng sốt vì cậu bé tí hon.

Danh hài Trấn Thành vừa chia sẻ một bức ảnh tại hậu trường ghi hình chương trình Người bí ẩn. Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã "gây sốt" cư dân mạng, không chỉ bởi biểu cảm "lạ" của Trấn Thành hay sự có mặt của nghệ sĩ Ngọc Huyền... mà chính là chàng trai bên cạnh.

Anh chàng có chiều cao "cực khủng", không khác gì một người khổng lồ trong truyền thuyết. Trấn Thành hóm hỉnh  chú thích về bức ảnh: "Đuông dừa gặp cây dừa!" - với ngụ ý "đuông dừa" là mình, còn "cây dừa" là chàng trai bên cạnh.

Bức ảnh sốc nhất từ trước đến nay của Trấn Thành: Dân mạng tò mò danh tính người khổng lồ - 1

Trấn Thành "sợ sệt" bên cạnh người khổng lồ.

Bức ảnh sốc nhất từ trước đến nay của Trấn Thành: Dân mạng tò mò danh tính người khổng lồ - 2

Tập này có cả sự tham gia của nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền.

Bức ảnh sốc nhất từ trước đến nay của Trấn Thành: Dân mạng tò mò danh tính người khổng lồ - 3

Nhiều người tại trường quay xúm lại chụp khoảnh khắc độc đáo của Trấn Thành và nhân vật này.

Ông xã Hari Won nhiều lần bị trêu là "đuông dừa" vì thân hình tăng cân, ngấn mỡ, đặc biệt dàn sao trong chương trình Running Man thường xuyên gọi anh với biệt danh này. Có lẽ trong cuộc đời "đuông dừa" Trấn Thành không thể gặp "cây dừa" thứ 2 bằng xương bằng thịt cao như thế này!

Cư dân mạng hóm hỉnh bình luận về khoảnh khắc "có 1 không 2 " này giữa Trấn Thành và chàng trai khổng lồ: "Nhìn mặt anh Thành đứng trông thấy tội ghê", "Khủng long con gặp khủng long bạo chúa", "Những lúc như thế này, mấy đôi giày độn của anh Xìn vô giá trị", "Trấn Thành là đã đến đó, vậy chị Bảy Việt Hương đứng tới đâu vậy", " A Xìn như người tí hon bị lạc trog thế giới người khổng lồ vậy kìa", "Anh này chắc cho đi đóng phim người khổng lồ là chuẩn"...

Cư dân mạng cũng ngay lập tức truy tìm danh tính của anh chàng khổng lồ này và được biết đó là Trần Ngọc Tú (sinh năm 1997) - một võ sĩ từng đoạt huy chương bạc Vovinam toàn quốc vào tháng 4/2017. Từ lâu Ngọc Tú đã được gọi là "chàng khổng lồ xứ Thanh" vì chiều cao đặc biệt của mình. Anh cao đến 2m20 và nặng khoảng 120kg. Ngọc Tú có thể được xem là người cao nhất Việt Nam.

Bức ảnh sốc nhất từ trước đến nay của Trấn Thành: Dân mạng tò mò danh tính người khổng lồ - 4

Ngọc Tú trong một lần gây xôn xao khi xuất hiện ngoài phố.

Bức ảnh sốc nhất từ trước đến nay của Trấn Thành: Dân mạng tò mò danh tính người khổng lồ - 5

Người đàn ông đội mũ cao 1m7 vẫn "lọt thỏm" bên dưới nam vận động viên.

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở Thiệu Hóa - Thanh Hóa, gia đình hai bên nội ngoại của Tú không có ai cao quá 1,75m và anh cho rằng mình cao như vậy không phải là do gen di truyền. Thậm chí tuổi thơ của Tú từng bị bạn bè bắt nạt vì chậm lớn hơn các bạn cùng trang lứa, từ năm 13 tuổi trở đi Tú mới lớn "vùn vụt" dù ăn uống kham khổ. Lúc 16 tuổi, anh chàng đã cao hơn 2m và mỗi năm lại tăng thêm một chút.

Nhà nghèo, mẹ mất, Tú từng bỏ học "đi bụi", làm phụ hồ, sau đó bất ngờ được các chú ở Sở Thể dục - Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện trong một lần đi xách vữa và hỏi Tú có muốn học võ không. Ban đầu Tú học Pencak Silat rồi chuyển sang đô vật mãi mới thành công với môn Vovinam.

Bức ảnh sốc nhất từ trước đến nay của Trấn Thành: Dân mạng tò mò danh tính người khổng lồ - 6

Khán giả dự đoán câu hỏi trong "Người bí ẩn" vòng có sự xuất hiện của Ngọc Tú sẽ là: "Ai là người cao nhất Việt Nam?"

Dù danh tính của chàng khổng lồ này đã lộ trước khi phát sóng nhưng chắc hẳn Ngọc Tú sẽ mang đến câu chuyện đặc biệt trong chương trình Người bí ẩn. Giám khảo Trấn Thành cũng như ban tổ chức chưa hé lộ anh chàng sẽ xuất hiện ở tập nào của chương trình.

Trấn Thành: Vợ tôi tuổi Trâu, sức mạnh của cô ấy cũng như trâu
Những tưởng bánh bèo nhưng sức mạnh "khủng khiếp" của Hari Won đã khiến khán giả ngạc nhiên khi cô đánh bại các đối thủ nữ một cách quật cường tại...
Theo Anne (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành