Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố

Ngày 17/09/2013 09:12 AM (GMT+7)

Hai thầy trò Xuân Lan, Hoàng Thùy vui chơi trong một buổi chiều cuối tuần.

Trong một buổi chiều cuối tuần thảnh thơi, Siêu mẫu Xuân Lan đã rủ cô học trò cưng Hoàng Thùy xuống phố để cùng đi uống cà phê. Xuân Lan mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng vẫn rất duyên dáng, dễ thương trong chiếc đầm màu hường.

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 1

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 2
Hiện tại, Xuân Lan đã bước vào những tháng cuối cùng của thai kỳ. Chuyện bầu bí được cựu người mẫu giữ kín nên mãi tới khi cô có bầu 5-6 tháng, dư luận mới biết thông tin này.

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 3

Chia sẻ về chuyện có bầu, Xuân Lan cho biết: "Việc có em bé là nằm trong kế hoạch từ trước. Năm nay tôi quyết định dành thời gian cho thiên chức làm mẹ. Bởi vì, tôi cũng biết, với người phụ nữ trên 33 tuổi việc sinh con sẽ khó khăn hơn. Quen với sự bận rộn và guồng quay công việc, dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng tôi chưa thích nghi ngay được việc phải ở nhà trong 3 tháng đầu, nhiều lúc cảm thấy hơi căng thẳng một chút".

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 4

Người đẹp cũng tiết lộ cô may mắn vì không nghén ăn nhưng lại... nghén ngủ: "May mắn là tôi không bị ốm nghén như nhiều bà bầu khác. Nhưng mấy bà mẹ khác lại gọi trường hợp của tôi là “nghén ngủ” nghĩa là ngủ rất dễ, thèm ngủ, ngồi bất cứ đâu cũng có thể ngủ được. Thậm chí, có những khi tôi tranh thủ ngủ ngay giữa đoạn nghỉ của các cảnh quay. Sau 3 tháng đầu thì giấc ngủ trở lại bình thường".

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 5

Cuối tuần vừa rồi, Xuân Lan diện chiếc đầm hồng nổi bật và ghé vào một quán cafe ở TP.HCM. Kể từ khi có thai, cô thay đổi khá nhiều thói quen ăn uống, sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe cho cả mình lẫn bé con sắp chào đời.

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 6

Bước vào tháng thứ 6 của thai kỳ, Xuân Lan từng tâm sự luôn cố gắng duy trì chế độ ăn uống hợp lý, không ép bản thân phải ăn cố hay ăn thêm: "Thèm món gì thì tôi sẽ ăn món đó. Chú ý ăn uống đầy đủ bữa sáng, trưa, chiều, tối, dự trữ đồ ăn trong nhà để phòng lúc đói. Buổi tối trước khi đi ngủ uống thêm sữa để bổ sung dưỡng chất. Trước đây, khi ra quán, tôi thường uống cafe hay trà thì nay sẽ uống sữa tươi để tốt cho cơ thể".

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 7
Trong lúc ngồi ở quán cafe, Xuân Lan tranh thủ trả lời điện thoại của bạn bè để sắp xếp lại công việc.

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 8
... Người đẹp cũng không quên chụp hình "tự sướng" để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong giai đoạn bầu bí.

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 9
Xuân Lan ngồi một lúc thì Hoàng Thùy - quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 - cũng có mặt tại quán cafe này.

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 10
Hai thầy trò rôm rả trò chuyện, tâm sự suốt cả buổi chiều.

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 11

Hoàng Thùy là một trong những thí sinh vẫn tiếp tục duy trì quan hệ thân thiết, gắn bó với Xuân Lan sau khi rời khỏi cuộc chơi. Hai cô trò cùng thường xuyên "song kiếm hợp bích" trong các chương trình thời trang. Tuy nhiên, vì mang bầu, thời gian gần đây, Xuân Lan chỉ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk mà thôi.

Xuân Lan vác bụng bầu 8 tháng xuống phố - 12
Phát hiện phóng viên đang hướng ống kính về phía mình, cả Xuân Lan và Hoàng Thùy đều tươi tắn tạo dáng để chụp hình.

Theo An Trần - GA (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz