Xúc động bức thư Hà Hồ gửi cho con trai

Ngày 28/05/2013 18:00 PM (GMT+7)

Hàng chục nghìn người đã like và cùng chia sẻ những tâm sự của “bà mẹ một con” Hồ Ngọc Hà.

Sau khi bức hình con trai của Hồ Ngọc HàCường Đô La được đăng tải trên báo chí thì có lẽ cô đã đọc nhiều bình luận không hay mà cư dân mạng dành tặng cho con mình. Hiện tại Hồ Ngọc Hà đang đi lưu diễn tại Mỹ, cô dành thời gian để viết thư gửi cho con trai, nói lên cảm xúc của mình khiến nhiều người xúc động. Và đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà chính thức khoe ảnh cô chụp cùng Subeo bé bỏng.

Hà Hồ cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện nhiều người cho rằng Subeo xấu xí, hay đơn giản là cô lấy Cường Đô La là vì tiền. Câu chuyện của Hà Hồ đã thu hút hàng chục nghìn người like và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. 

Hà Hồ viết tâm thư gửi con trai

"Gửi con trai của mẹ!!

Chắc là con vừa đi học về. Bên này trời vẫn chưa kịp sáng, mẹ chẳng ngủ được. Theo thói quen mẹ lại ngắm hình con trong điện thoại, vô tình mẹ lại thấy con trai mẹ lên báo. Họ đăng mẹ nào dám trách, đâu phải ai cũng được lên báo con nhỉ! Và mẹ lại vô tình đọc được những "lời khuyên" của các anh hùng bàn phím khuyên nhau con à. Mẹ "8" con nghe nhé (mẹ đang rảnh mà).

Họ khuyên nhau sau này lấy chồng, lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí, mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này. Họ chọn được, mẹ không chọn được nên mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con, tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác vì vẻ bề ngoài. Và sau này khi con trưởng thành cứ tự nhiên gắn kết cuộc đời mình cho người nào con cảm thấy họ có thể giúp con được sống bên họ nhưng vẫn là chính mình. Mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung. 

Họ còn nói mẹ ở cạnh ba vì tiền, họ hiểu mẹ ghê, biết thế chẳng cần qua đây nằm khóc giờ này vì nhớ con, nhớ ba. Mẹ ngu nhỉ. Mẹ đi để làm gì chứ nhưng theo con hôm qua mẹ cũng khóc vì được mọi người bên này yêu thương đón nhận. Họ cũng ôm mẹ, hôn vào má mẹ nữa, phần nào giúp mẹ bớt cô đơn. Con khuyên mẹ đi, như vậy có nên đi không con nhỉ. 

Đây cũng là lần đầu tiên Hà Hồ chủ động khoe ảnh con trai với mọi người

Họ còn nói nhiều lắm, nhưng chắc con chỉ mới gần 3 tuổi nên con vẫn chưa quen với việc kiên nhẫn ngồi nghe một câu chuyện dài. Mẹ chỉ nói rằng lần này mẹ chẳng giấu con nữa đâu nhé, con cũng lớn rồi, bắt đầu thể hiện tính cách và biết bảo vệ những sở thích của mình vì thế mẹ cũng sẽ để con từ từ đối mặt với mọi chuyện trong cuộc sống.

Mẹ nhìn thấy hình chú Tuấn qua nhà thăm con đăng lên Facebook và được lên báo mẹ lại nhớ con hơn và yêu con nhiều vì con vẫn vô tư chơi đùa và vẫn luôn là đứa trẻ trầm tính, chững chạc nhất.

Cho mẹ khoe khoảnh khắc này con nhé, khoảnh khắc mà dù mọi thứ có tồi tệ xảy ra để đổi lấy giây phút này thì mẹ vẫn luôn sẵn sàng. Mẹ biết rằng từ khi có con mẹ biết đau hơn, khóc nhiều hơn, cười nhiều hơn và biết hôn sâu hơn. Mẹ cũng tập được cho mình sống nhẹ hơn, yêu đời hơn, học hỏi những điểm tốt của mọi người xung quanh và bỏ qua những phút "yếu" lòng của họ. Đâu cần phải trách ai đúng không con. Để dành thời gian đó mình tạo dáng xì tin thế này vui hơn con nhỉ.

Con ra công viên chơi đi nhé. Mẹ sắp về rồi. Mẹ con mình lại ngồi xích đu xem ai đu cao hơn nhé. Mẹ nhớ con".

Hình ảnh mới nhất của con trai Hồ Ngọc Hà

Rất nhiều fan cũng như bạn bè đã vào bình luận và cùng chia sẻ cùng Hồ Ngọc Hà. Con trai Hồ Ngọc Hà sinh năm 2010, hiện tại cậu bé đã đi học mẫu giáo, Subeo ngày càng chững chạc và cũng thừa hưởng một số sở thích từ bố và mẹ. Vì muốn Subeo được như bao đứa trẻ bình thường khác nên Hồ Ngọc Hà rất cẩn trọng không muốn cho cậu con trai xuất hiện trước truyền thông.

Rất nhiều người xúc động khi đọc được những lời nhắn nhủ của Hồ Ngọc Hà

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà