Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar

Ngày 01/12/2013 10:57 AM (GMT+7)

Sau khi đăng đàn hình ảnh tình cảm cùng mẫu Tây Andrea, chàng ca sĩ trẻ này lại xuất hiện cùng Sĩ Thanh.

Đêm qua (1/12), trong buổi ra mắt một dự án âm nhạc mới diễn ra tại một bar khá nổi tiếng tại TP.HCM, Yanbi đã xuất hiện cùng tình mới là VJ Sĩ Thanh. Điều bất ngờ ở đây là cách đây không lâu, Yanbi vừa chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh khá thân mật cùng mẫu Tây Andrea kèm theo lời bình luận ngọn ngào: "Bà chằn lửa ạ. Mà iu lắm".

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 1

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 2

Đầu tháng 11 vừa qua, chuyện hẹn hò của Yanbi và Sĩ Thanh trở thành đề tài được các khán giả trẻ quan tâm.

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 3

Nhất là khi sau tin đồn chia tay mẫu Tây Andrea, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò. Tuy nhiên, giữa "cơn bão" dư luận, bộ ba này cũng trở nên mập mờ giữa mối quan hệ với nhau.

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 4

Sĩ Thanh chưa bao giờ lên tiếng khẳng định chuyện hẹn hò cùng Yanbi, tuy nhiên cô từng bị bắt gặp cùng Yanbi đi thử... đồ cưới. Trong khi đó, Yanbi và Andrea lúc không nhìn mặt, lúc lại đăng đàn hình ảnh hạnh phúc.

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 5

Điều này khiến khán giả nghi ngờ ba cái tên này đang bắt tay hợp tác để dựng nên một vở kịch. Trên các diễn đàn, cư dân mạng ra sức "ném đá", tuy nhiên phản ứng này không mấy ảnh hưởng đến những người trong cuộc.

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 6

Về phía Sĩ Thanh, đêm qua, dù xuất hiện cùng Yanbi và tự nhiên tạo dáng chụp ảnh, nhưng khi vào bên trong, người đẹp lại "mất tích" mặc cho Yanbi trình diễn trên sân khấu.

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 7

Sau khi dư luận rộ lên tin đồn Sĩ Thanh và Yanbi hẹn hò, Andrea không giấu được bức xúc và chia sẻ nhiều lời lẽ không hay, "đá xoáy" cặp đôi.

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 8

Mr T khuấy động không khí cùng Yanbi.Hoàng Tôn đang bước vào giai đoạn cuối của The Voice. Anh hiện là một trong hai thí sinh cuối cùng của đội Mỹ Linh cùng với Thái Quang.

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 9

Trong những tuần qua, anh liên tục nhận được lượt vote cao nhất team để dễ dàng đi tiếp vào các vòng trong. Tuy nhiên, Hoàng Tôn lại bị nhắc nhở về việc chạy show nhiều.

Yanbi dẫn tình mới VJ quyến rũ đi bar - 10

Hiện anh đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân The Voice mùa 2.

(Theo Tri thức)