Sao 'Fast & Furious' bất ngờ qua đời vì tai nạn

Ngày 01/12/2013 10:49 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Paul Walker nổi tiếng qua vai diễn trong "Fast & Furious" đã qua đời sau một tai nạn giao thông tại California ở tuổi 40.

Được biết, chiếc xe Porche GT chở anh đã mất kiểm soát và đâm vào cột điện, sau đó bốc cháy dữ dội.

Paul Walker Qua Doi - 1

Paul Walker nổi tiếng với siêu phẩm The Fast and the Furious.

Thông tin về vụ tai nạn được phát tán đầu tiên trên trang TFW2005, cho biết Paul và một người đàn ông khác đã thiệt mạng. Theo TMZ, chính Paul là người cầm lái khi tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng của Los Angeles chỉ xác nhận có hai người đàn ông trong xe, nhưng danh tính chưa được xác định. Paul Walker làm quen với ánh đèn sân khấu với vai trò của một người mẫu và diễn viên truyền hình ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng đến năm 2001, với thành công của vai O'Conner trong The Fast and the Furious, Paul mới thực sự được đứng trong hàng sao của Hollywood với những hợp đồng béo bở.Cũng như trên phim, ngoài đời Paul rất yêu thích xe hơi và những cuộc đua tốc độ cao. Hiện nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn vẫn đang được tiến hành điều tra.

dien vien Paul Walker Qua Doi - 2

Bức ảnh được cho là hiện trường tai nạn.

Cũng như trên phim, ngoài đời Paul rất yêu thích xe hơi và những cuộc đua tốc độ cao. Hiện nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn vẫn đang được tiến hành điều tra.

Ban đầu, thông tin Paul qua đời được các fan cho là "tin vịt", nhưng trang Facebook chính thức của Paul đã xác nhận sự việc đau lòng này.

Sao Fast  Furious  Paul Walker Qua Doi - 3

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Paul Walker qua đời