Yanbi và Mr. T đến Sở VH-TT-DL Hải Phòng giải trình

Ngày 27/12/2013 08:55 AM (GMT+7)

Bộ đôi cùng ê-kíp tổ chức đêm nhạc Young Music đã có buổi làm việc với Sở VH-TT-DL.

Theo thông tin từ ban tổ chức đêm nhạc Young Music, sáng 26/12, Justa Tee là đại diện BTC cùng hai ca sĩ Yanbi và Mr. T tới làm việc cũng lãnh đạo của Sở Văn hóa Hải Phòng. Trước đó, họ đã nhận được thông báo từ Sở về việc có thể bị phạt khi chế lời hát tục tĩu.

yanbi va mr. t den so vh-tt-dl hai phong giai trinh - 1

Yanbi và Mr. T cùng đại diện của BTC đêm nhạc làm việc với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng.

Trong buổi làm việc, Yanbi và Mr. T cho biết, việc hát lời tục tĩu là hành động bột phát. Họ đã nhận quyết định xử phạt hành chính và xin hứa sẽ rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc hai ca sĩ Thu cuối có bị cấm diễn hay không vẫn còn chờ các cơ quan chức năng xem xét và sẽ công bố trong thời gian tới.

Trước đó, vào trong đêm nhạc Young Music,Yanbi và Mr. T yêu cầu khán giả hát theo ca khúc Thu cuối. Tuy nhiên, đến đoạn điệp khúc, khán giả Hải Phòng lại dùng những ngôn từ tục tĩu để "chế" lời bài hát. Thay vì hát đúng với bản gốc, bộ đôi ca sĩ đã hùa theo khán giả khiến nhiều người xem lại đoạn clip bức xúc.

Theo ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn, ngay khi nhận được thông tin, Cục đã yêu cầu Sở Văn hóa Hải Phòng vào cuộc để làm rõ sự việc. Ông cũng cho biết, hình phạt cao nhất đối với Mr. T và Yanbi có thể là cấm diễn: "Hiện nay nghị định 105 mới ra, chế tài được nâng lên là sẽ xử phạt rất cao. Bây giờ phải xem Hải Phòng báo cáo mức độ sai phạm của họ như thế nào. Nếu là sai phạm có hệ thống thì có thể đình chỉ biểu diễn".

Trước thông tin này, Mr. T chia sẻ, sẽ không nộp đơn kêu oan: "Vì tôi tin các lãnh đạo trên Cục đủ kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác. Hiện tại, tôi và Yanbi chỉ biết nín thở chờ đợi quyết định cuối cùng".

yanbi va mr. t den so vh-tt-dl hai phong giai trinh - 2

Mr. T chia sẻ hình ảnh mình và Yanbi tới làm việc cùng Sở VH Hải Phòng trên trang cá nhân.

yanbi va mr. t den so vh-tt-dl hai phong giai trinh - 3

yanbi va mr. t den so vh-tt-dl hai phong giai trinh - 4

Tuy nhiên, ngay sau buổi làm việc, hai anh chàng vẫn không quên nhí nhảnh chụp hình ngay trước trụ sở của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng.

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz