Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang vì phát hiện 1 tin nhắn lộ việc ngoại tình?

Ngày 26/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Dù không nhắc trực tiếp Lương Bằng Quang nhưng Yaya Trương Nhi ám chỉ tình cũ có mối quan hệ yêu đương khác ngoài cô khi còn đang yêu nhau.

Mới đây khi tham gia chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3, nữ diễn viên Yaya Trương Nhi bất ngờ tiết lộ lý do chia tay tình cũ khi chia sẻ độ nhạy của trực giác phụ nữ trong chuyện tình cảm của mình. Dù không nhắc trực tiếp tên nhưng nhiều khán giả cho rằng cô đang nhắc đến tình cũ Lương Bằng Quang vì cả hai đã có mối tình kéo dài đến 6 năm.

Nữ diễn viên Chiến dịch chống ế cho hay: “Hôm đó Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, không biết tại sao anh ấy lại đưa hình cho Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn, trong rất nhiều tin nhắn Nhi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm qua cho một số điện thoại không được lưu tên, nội dung là: ‘Anh nhớ em!’. Cho nên em đã chia tay ngay sau đó”. 

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang vì phát hiện 1 tin nhắn lộ việc ngoại tình? - 1

Yaya Trương Nhi tiết lộ về tình cũ trên truyền hình.

Trước bình luận của nhiều khán giả đoán rằng nhân vật này chính là ca sĩ Lương Bằng Quang thì Yaya Trương Nhi chỉ lấp lửng không muốn nhắc đến tên cụ thể một ai, cô cho biết mình có nhiều bạn trai, không chỉ riêng một người đó. Nữ diễn viên cho biết đó là câu chuyện quá khứ và không muốn đề cập tới nhiều.

Thời điểm Trương Nhi và Lương Bằng Quang chia tay vào năm 2016, cô chỉ nói rằng hai người chia tay do quá bận rộn, ít quan tâm, hỏi han nhau, dẫn đến rạn nứt và nảy sinh những hiểu lầm không đáng có. Cô cũng xin lỗi Lương Bằng Quang vì không thể tiếp tục ở bên cạnh chăm sóc anh.

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang vì phát hiện 1 tin nhắn lộ việc ngoại tình? - 2

Trương Nhi và nhạc sĩ Lương Bằng Quang từng có mối tình 6 năm trước khi anh đến với Ngân 98.

Trong khi Lương Bằng Quang nói rằng chia tay Trương Nhi vì nghĩ cô xứng đáng nhận được những điều tốt hơn. Khi yêu, nữ diễn viên khá nóng tính, còn anh là một người đàn ông chưa hoàn hảo. Anh còn cho rằng thời điểm yêu anh, Trương Nhi đã tự kiềm chế nhiều cơ hội trong công việc, bản thân anh cũng vậy, cho nên chia tay là cách tốt nhất để cả hai phát triển sự nghiệp.

Hiện tại Lương Bằng Quang đang có mối tình với hot girl nóng bỏng Ngân 98. Còn Yaya Trương Nhi chưa công bố một mối quan hệ yêu đường nào sau mối tình 6 năm đó. Từng dính tin đồn yêu đạo diễn Jordan nhưng cô lên tiếng phủ nhận: "Tôi và đạo diễn phim Kong là bạn bè. Đạo diễn Jordan khi nào về Việt Nam vẫn luôn tìm gặp tôi. Tôi nghĩ sau tin đồn thì chúng tôi vẫn gìn giữ cho nhau một mối quan hệ rõ ràng và không ai làm ảnh hưởng tới công việc của nhau."

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang vì phát hiện 1 tin nhắn lộ việc ngoại tình? - 3

Trương Nhi từng vướng tin đồn yêu đạo diễn phim King Kong nhưng cô phủ nhận.

Đầu tháng 10/2018, Yaya Trương Nhi bất ngờ đăng ảnh hai bàn tay đan vào nhau cùng lời nhắn nhủ: "Đừng buông tay nhau". Tuy nhiên hiện tại cô vẫn chưa hé lộ chân dung bạn trai.

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang vì phát hiện 1 tin nhắn lộ việc ngoại tình? - 4

Nữ diễn viên úp mở có tình mới trên trang cá nhân.

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang vì phát hiện 1 tin nhắn lộ việc ngoại tình? - 5

Hiện tại, cô vẫn chưa công bố một mối tình nào sau 3 năm chia tay Lương Bằng Quang.

Bị ném đá vì khoe mông ngực, bạn gái Lương Bằng Quang thẳng thắn: Gia đình rất tự hào vì...
Những phát ngôn mới nhất của Ngân 98 – bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Bằng Quang