Sau "thảm họa ngoại ngữ" 6 năm trước, Hoàng Thuỳ giờ đây "bắn" tiếng Anh như gió

Hoàng Thuỳ giờ đây nói tiếng Anh khá chuẩn và trơn tru.

Ngoại ngữ luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm đối với người nổi tiếng, đặc biệt là các người đẹp trong Vbiz. Thâm chí họ soi khá kỹ và khắt khe mỗi lần các người đẹp phát ngôn bằng ngoại ngữ trước công chúng.

Những mỹ nhân được cho là có trình độ ngoại ngữ tốt và tự tin, được nhiều người hâm mộ yêu thích về ngoại ngữ nhất từ trước đến nay là Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, Lilly Nguyễn, Thuý Vân...

Bên cạnh đó, cũng có một số chân dài được xem là có sự tiến bộ rõ rệt nhất về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Điển hình nhất là trường hợp của người đẹp Hoàng Thuỳ, minh chứng rõ nhất là khi cô xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Được biết 6 năm trước, Hoàng Thuỳ từng khiến người hâm mộ phát hoảng bởi trình độ ngoại ngữ khá kém và ít vốn từ, cấu trúc cô sử dụng cũng sai hoàn toàn. Sau khi nhận được nhiều lời góp ý, cô đã quyết tâm trao dồi thêm kiến thức, và bay thẳng sang Mỹ và Lodon để làm việc trong nhiều năm.

Hoàng Thuỳ lần đầu ra nước ngoài làm mẫu và khi được phóng viên phỏng vấn 6 năm về trước. 

Giờ đây, cô đã không còn phải sợ hãi khi phải phỏng vấn hay phát biểu bằng tiếng Anh nữa. Người đẹp được cho là có sự tiến bộ vượt bật và có tinh thần học hỏi cao để cải thiện ngoại ngữ.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, do có người yêu ngoại quốc nên khả năng nói của chân dài Thanh Hoá cũng lưu loát và tự tin hơn nhiều.

Cùng xem lại và so sánh trình nói tiếng Anh của "Hoa dâm bụt" Hoàng Thuỳ 6 năm trước và hiện tại khác nhau như thế nào nhé! 

Và giờ đây, cô đã tự tin phát biểu và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

sau "tham hoa ngoai ngu" 6 nam truoc, hoang thuy gio day "ban" tieng anh nhu gio - 1

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy