Yêu chiều Angelababy hết mực nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại đưa tiền cho mẹ giữ

Ngày 25/11/2017 15:04 PM (GMT+7)

Đối với Huỳnh Hiểu Minh, mẹ chính là "két sắt" mà anh tin tưởng nhất.

Theo thông tin mới đây nhất, trong năm 2017 Huỳnh Hiểu Minh đã mang về cho mình số thu nhập khủng 167 triệu NDT (25 triệu USD) và đứng thứ 4 danh sách những nghệ sĩ Đại lục kiếm được nhiều tiền nhất. Trong khi chồng đứng ở vị trí thứ 4 thì Angelababy lại kiếm được số thu nhập không nhỏ, cô xếp vị trí thứ 7.

Yêu chiều Angelababy hết mực nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại đưa tiền cho mẹ giữ - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp đôi cá kiếm giàu nhất nhì làng giải trí.

Nếu tính chính xác, Huỳnh Hiểu MinhAngelababy bỏ túi khoảng 47 triệu USD trong năm nay. Như vậy, cặp vợ chồng nổi tiếng Cbiz này trở thành cặp đôi giàu có nhất nhì làng giải trí.

Nhưng mới đây, Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ rằng dù đã là "trai có vợ" nhưng anh và bà xã luôn độc lập về tài chính. Hiện tại, tiền bạc của Huỳnh Hiểu Minh đều do mẹ đẻ quản lý. giải thích cho điều này, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh có thói quen giống bố: "Bố tôi không giỏi việc quản lý tiền nên không biết trong nhà có bao nhiêu tiền, chi tiêu như thế nào. Mẹ tôi là người quản lý mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Yêu chiều Angelababy hết mực nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại đưa tiền cho mẹ giữ - 2

Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đưa tiền cho mẹ giữ.

Trước đây, tôi có học Triệu Vy điều tra bất động sản nhưng vài năm trở lại đây việc kinh doanh không thuận lợi. Tiền không thể để không nên tôi đưa cho mẹ giữ. Mẹ tôi thuộc cung Kim Ngưu nên tính toán tiền bạc khá giỏi. Nếu không nhờ mẹ có lẽ tiền của tôi đã không cánh mà bay".

Yêu chiều Angelababy hết mực nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại đưa tiền cho mẹ giữ - 3

Bố Huỳnh Hiểu Minh cũng đưa tiền cho vợ quản lý (Ảnh bố mẹ Huỳnh và bố mẹ Angelababy bên nhau).

Yêu chiều Angelababy hết mực nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại đưa tiền cho mẹ giữ - 4

Angelababy rất được lòng mẹ chồng.

Theo lời Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ anh là người chi tiêu khá thoải mái. Anh cũng là người rất nhiệt tình trong công tác làm từ thiện. Đối với các việc quyên góp nam tài tử thường xuyên nằm trong danh sách quyên góp nhiều nhất nhì làng giải trí.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h