Trần Thu Ngân đoạt vương miện HH Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Ngày 07/08/2016 23:14 PM (GMT+7)

Người đẹp gốc Hải Phòng hiện đang sống và học tập tại Thụy Sĩ Trần Thu Ngân đã trở thành HH Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Cách đây ít phút, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Trần Thu Ngân.

Trần Thị Thu Ngân sinh ra tại Hải Phòng và đang là sinh viên khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ, năm nay cô 20 tuổi. Trần Thu ngân cao 1,7 m, số đo ba vòng là 87-59-92. Thu Ngân sử dụng tốt tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu năm nay. Trong đêm bán kết toàn cầu, thí sinh nhận được giải phụ Người đẹp ảnh.

Á hậu 1 thuộc về Phạm Thúy Hằng. - Á hậu 2 là Võ Quỳnh Giao.

Trần Thu Ngân giành vương miện HH Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Trong vòng thi ứng xử, khi được hỏi: “Trong thời đại toàn cậu hóa, theo bạn có thấy cần giữ bản sắc văn hóa Việt nữa hay không, tại sao?” - Trần Thu Ngân (SBD 354) trả lời: “Bản sắc Việt, văn hóa Việt, tính cách Việt là cốt lõi của một dân tộc, dù xưa hay nay thì bản sắc văn hóa là quan trọng nhất và tôi muốn nhấn mạnh rằng, hiện nay, Việt Nam chúng ta hội nhập chứ không hòa tan”.

Ngoài ra, Ban giám khảo cũng trao các giải thưởng phụ gồm:

Người đẹp biển: Tuyết Anh, Người đẹp Áo dài: Ngọc Quý, Người đẹp Thân thiện: Anna Mỹ Linh Phạm, Người đẹp Du lịch: Thu Trang, Người đẹp được yêu thích nhất: Diệu Thùy.

Hoa hậu Thu Ngân nhận giải thưởng 500 triệu đồng cùng chuyến du lịch châu Âu cùng người thân. Ngoài ra, cô cũng được đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm nay trải qua các vòng tuyển chọn từ các khu vực trong nước và trên thế giới, cuối tháng 7 vừa qua, 40 thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã hội tụ tại Quy Nhơn để tham dự bán kết thế giới. Sau đó, các thí sinh quy tụ tại Sầm Sơn để tham gia Vòng chung kết toàn quốc vào đầu tháng 8. Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm nay tổ chức lần đầu tiên và thu hút thí sinh chủ yếu là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong nước, bên cạnh đó là khá nhiều thí sinh du học, sinh sống tại nước ngoài cũng về VN tham dự.

HH Thu Ngân

Á hậu 1 Thúy Hằng

Á hậu 2 Quỳnh Giao

Theo Như Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao