Mang thai và cho con bú khiến cho vòng 1 “xập xệ” ra sao mà chị em nào cũng sợ?

Nhật Minh - Ngày 10/04/2024 15:00 PM (GMT+7)

Trong quá trình mang thai và sau khi sinh con, cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều thay đổi lớn. Một trong số đó là vòng ngực.

Nếu đang "buồn" vì vòng 1 của mình không được như ý, chắc chắn nhiều chị em sẽ đảo một vòng vào các hội nhóm tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp để tìm kiếm cách thức cải thiện. Và trong các nhóm này, chị em sẽ bắt gặp không ít trường hợp như mình - mong muốn làm sao có một vòng 1 đẹp hơn, kể cả là tìm đến phẫu thuật nâng ngực. Thế nhưng, có một sự thật khác được "phát hiện" ở đây là hầu hết chị em có ngực "xuống cấp" đều đã trải qua những lần mang thai và sinh nở, cho con bú. 

Không đổ lỗi cho thai kỳ hay việc cho con bú, với chị em đây là việc hiển nhiên và nếu để lại "hậu quả là vòng 1 xập xệ" thì sẽ đi "trùng tu". Vậy, mang thai, cho con bú sau sinh thực sự khiến cho vòng 1 xuống cấp đến thế nào?

Trong quá trình mang thai và sau khi sinh con, cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều thay đổi lớn, đặc biệt là ở vòng ngực. Dưới đây là một số thay đổi tiêu biểu cùng với những lưu ý để giữ gìn vòng ngực đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và sữa mẹ.

Mang thai và cho con bú khiến cho vòng 1 “xập xệ” ra sao mà chị em nào cũng sợ? - 1

Mang thai và cho con bú khiến cho vòng 1 “xập xệ” ra sao mà chị em nào cũng sợ? - 2

Mang thai và cho con bú khiến cho vòng 1 “xập xệ” ra sao mà chị em nào cũng sợ? - 3

Mang thai và cho con bú khiến cho vòng 1 “xập xệ” ra sao mà chị em nào cũng sợ? - 4

Mang thai và cho con bú khiến cho vòng 1 “xập xệ” ra sao mà chị em nào cũng sợ? - 5

Mang thai và cho con bú khiến cho vòng 1 “xập xệ” ra sao mà chị em nào cũng sợ? - 6

Vùng kín của chị em thay đổi như thế nào sau khi sinh thường?
Từ thời điểm mang thai, âm đạo của người mẹ đã bắt đầu có sự thay đổi cùng với quá trình lớn lên của thai nhi. Chính vì vậy, sau sinh, thậm chí có mẹ...

Kiến thức sau sinh

Theo Nhật Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bà bầu cần biết