Hơn chục bạn gái cũ của chú rể đến chúc mừng đám cưới, mang theo “quà lớn” khiến cô dâu hốt hoảng

Cẩm Tú - Ngày 08/02/2023 11:43 AM (GMT+7)

Chú rể chẳng thể cười nổi, cô dâu xám ngoét mặt, tức tới mức bặm môi khi thấy "quà khủng" của nhóm người yêu cũ. 

Có lẽ không ai có thể chấp nhận được chuyện nửa kia của mình và người yêu cũ nhập nhằng với nhau, càng không thể chấp nhận được việc cả nhóm người yêu cũ của nửa kia “quẩy tưng bừng” trong đám cưới mình. Mới đây, một cô dâu ở tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đã rơi vào tình cảnh tréo nghoe này.

Từ đoạn video đăng tải trên mạng xã hội nước này cho thấy, trong đám cưới cô dâu mặc váy đỏ truyền thống của Trung Quốc, một tay cầm hoa cưới màu đỏ, một tay nắm chặt tay chú rể cùng nhau bước trên thảm đỏ tiến vào hôn trường. Nhưng không khí vui tươi của ngày cưới đã bị phá vỡ bởi nhóm người yêu cũ của chú rể.

Hơn chục bạn gái cũ của chú rể đến chúc mừng đám cưới, mang theo “quà lớn” khiến cô dâu hốt hoảng - 1

Hơn chục bạn gái cũ của chú rể căng băng rôn "chúc mừng" đám cưới. 

Cụ thể, khoảng hơn chục người yêu cũ của chú rể đã tới dự đám cưới, mang theo “món quà lớn” tặng cô dâu chú rể. Đó là một tấm băng rôn đỏ ghi dòng chữ: “Chúng tôi là bạn gái cũ của Trần Tùng, hôm nay nhất định phải ‘thanh lý’ anh”.

Các cô gái đều tươi cười rạng rỡ, trái ngược hoàn toàn với biểu cảm của cô dâu chú rể và những người xung quanh. Đối mặt với món quà “khủng” này, những người có mặt tại hôn trường đều cau mày nhăn mặt, tỏ ý không hài lòng với đội hình bạn gái cũ của chú rể. Chú rể cũng chẳng thể cười nổi, cô dâu xám ngoét mặt, tức tới mức bặm môi, nhưng hôm nay là ngày vui của mình nên cả hai chỉ đành nhín nhịn.

Hơn chục bạn gái cũ của chú rể đến chúc mừng đám cưới, mang theo “quà lớn” khiến cô dâu hốt hoảng - 3

Chú rể chẳng thể cười nổi, cô dâu xám ngoét mặt, tức tới mức bặm môi khi thấy "quà khủng" của nhóm người yêu cũ. 

Sự việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều chỉ trích hành động của nhóm người yêu cũ chú rể, số khác lại tỏ vẻ ngạc nhiên vì không ngờ chú rể lại có nhiều bạn gái cũ đến vậy. Tuy nhiên một số người lại không tin tất cả những cô gái đó đều là bạn gái cũ của chú rể, thậm chí cho rằng đây là một trò đùa của nhóm bạn thân mà thôi.

“Nhìn là thấy cô dâu chú rể khó chịu đến mức nào rồi. Đúng là món nợ khó trả nhất trên đời là món nợ tình mà”, “Chia tay rồi thì nên buông bỏ quá khứ, cớ sao lại đi phá đám cưới của người ta như vậy? Thật kém duyên”, “Tôi không tin chú rể lại có nhiều bạn gái cũ như vậy, chắc là nhóm bạn trêu nhau thôi”,… là một số bình luận của cư dân mạng.

Dẫu biết rằng nợ tình cảm là món nợ khó trả, thật khó để buông bỏ một đoạn tình cảm, quên đi một người, nhưng những gì đã qua thì nên để nó trôi qua. Cứ cố níu kéo, vấn vương chỉ khiến bản thân mệt mỏi, đau khổ, đối phương cũng chẳng thoải mái gì. Hãy học cách buông bỏ và nhìn về tương lai để bước tiếp, đừng lãng phí thời gian, làm điều ngu ngốc vì chuyện xưa cũ, vì những người không xứng đáng.

Để nhanh chóng quên đi tình cũ và bắt đầu cuộc sống mới, bạn nên:

- Đừng tiếp tục gọi điện, nhắn tin cho người yêu cũ van xin quay lại. Việc này chỉ khiến người kia coi thường bạn hơn mà thôi, hạ thấp danh dự vì một người không yêu mình liệu có đáng không?

- Đừng tìm cách trả thù, hạ bệ người yêu cũ. Việc này sẽ khiến bạn tốn thời gian, khó quên người đó hơn, thậm chí có thể vướng vào một số rắc rối khác.

- Đừng tìm người mới để thay thế người cũ, nếu không cuộc tình này cũng khó có cái kết đẹp, thậm chí khiến cả hai bị tổn thương.

- Đừng dại dột tự ngược đãi bản thân như bỏ ăn, tự tử,…

- Hãy dành thời gian để đi chơi, du lịch với bạn bè cũng như chăm sóc bản thân tốt hơn.

Về quê ở cữ bố mẹ chồng chẳng đoái hoài, sau 3 tháng lên thành phố, mở hành lý tôi òa khóc
Bố mẹ chồng vui mừng đón mẹ con tôi về quê nhưng hóa ra đó chỉ là diễn cho con trai họ xem. Khi về quê rồi thì cả bố mẹ chồng gần như bỏ mặc mẹ con tôi chẳng đoái hoài...

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú Dịch từ 163.com
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới

Video chọn lọc