Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mì Ly Ippin và mì Siukay hương vị Bò mới.

Ngày 25/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 18/6/2018 vừa qua, để đáp lại sự tin dùng & yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các sản phẩm của Acecook, trong tháng 6/2018, Acecook Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm mì Mì Ly Ippin và mì Siukay hương vị Bò mới.

Sản phẩm mì ăn Ly Ippin

 

Là một doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Acecook mong muốn giới thiệu đế người tiêu dùng Việt Nam những món ăn tinh hoa ẩm thực của đất nước mặt trời mọc. Theo đó, mì ly Ippin là sản phẩm tái hiện món mì Ramen trứ danh theo phong cách Nhật Bản, giúp bạn dù ở Việt Nam vẫn có thể trải nghiệm cái ngon của ẩm thực Nhật và không khí Nhật mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm mì ly Ippin có 2 hương vị Tonkotsu (Mì Nhật Hương vị heo hầm) và Shoyu (Mì Nhật hương vị nước tương) với giá bán lẻ: 18.000 VND/gói

acecook viet nam ra mat san pham mi ly ippin va mi siukay huong vi bo moi. - 1

Sản phẩm mì Siukay hương vị Bò mới.

Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của nước súp vị bò ngon ngọt đậm đà và vị cay nồng của ớt thẩm thấu tận sâu vào bên trong sợi mì khiến bạn thăng hoa với độ cay xé lưỡi, và sau đó là cảm giác khoan khoái vượt qua nỗi đau ngọt ngào. Sản phẩm có gói ớt riêng giúp bạn có thể điều chỉnh mức độ cay theo ý thích. Nếu bạn là người bản lĩnh, thích trải nghiệm thử thách mì cay cấp độ 7 thì hãy sử dụng hết gói ớt.

acecook viet nam ra mat san pham mi ly ippin va mi siukay huong vi bo moi. - 2

Mì Siukay được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản hiện đại, có sợi mì to dai, trơn mượt, nấu trong 4 phút. Đặc biệt sản phẩm ngon với cả hai cách ăn mì xào và mì nước, giúp đáp ứng đa dạng sở thích của người tiêu dùng.

Giá bán lẻ sản phẩm mì Siukay hương vị bò: 11,000 VND/ gói. 

【Về công ty cổ phần Acecook Việt Nam】

- Là thành viên của Tập đoàn Acecook Nhật Bản.

-Được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, Acecook Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh.

Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

acecook viet nam ra mat san pham mi ly ippin va mi siukay huong vi bo moi. - 3

Phương châm “Cook happiness"

- Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.

- Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài.

- Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường.

- Tích cực hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui, nụ cười cho mọi người và góp phần phát triển xã hội.

Mục tiêu 3H (Happy) của Acecook Việt Nam

- Người tiêu dùng HAPPY

- Người lao động HAPPY

- Xã hội HAPPY

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có  những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc…

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ