Chuyển nhà 24H - Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà

Ngày 02/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chuyển Nhà 24H là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ dọn nhà trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng và cho thuê xe tải tại các quận, huyện tại TPHCM.

Chuyển Nhà 24H - Dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín

Chuyển Nhà 24H hoạt động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề và được đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Đến với dịch vụ dọn nhà tại Chuyển Nhà 24H, quý khách hàng chắc chắn sẽ an tâm về từ khâu từ khâu tháo ráp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Trong suốt quá trình vận chuyển, nhân viên tại Chuyển Nhà 24H luôn thật thà, nhiệt tình và hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ xe tải tại Chuyển Nhà 24H hùng hậu đa dạng về kích thước và trọng tải: 0.5 tấn, 0.75 tấn, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn… Bên cạnh đó, đơn vị Chuyển Nhà 24H luôn chủ động về phương án vận chuyển phù hợp cho khách hàng có nhu cầu. Bố trí, cung cấp cho quý khách hàng loại xe taxi tải thích hợp với lượng đồ đạc cùng với đó là giá cả vô cùng phải chăng.

Chuyển nhà 24H - Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà - 1

Chuyển Nhà 24H là một trong những công ty vận tải đi đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói và cho thuê xe tải vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Chuyển Nhà 24H luôn học hỏi, tìm hiểu  kỹ càng thị trường, sau đó tìm ra những phương án tối ưu, hiệu quả nhất dành cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, đi đôi với chất lượng tốt là chi phí dọn nhà, vận chuyển văn phòng, chuyển nhà hợp lý, cùng với phương án vận chuyển an toàn, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thật thà. Đây là tất cả yếu tố đã đưa Chuyển Nhà 24H trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói, được nhiều khách hàng tin yêu sử dụng dịch vụ.

Chất lượng của dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Chuyển Nhà 24H còn thể hiện sự hiệu quả, nhiệt tình đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24 và hoạt động với nhiệm vụ giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu có sự hư hỏng và thất lạc đồ đạc, Chuyển Nhà 24H cam kết đền bù 100% giá trị tài sản được cam kết trong hợp đồng. Để trở thành một thương hiệu mạnh, Chuyển Nhà 24H luôn lắng nghe những đóng góp khách hàng để cải thiện và phát triển thành dịch vụ dọn nhà hoàn hảo nhất. Chuyển Nhà 24H được đánh giá là 1 trong 10 đơn vị chuyển nhà uy tín do cộng đồng bình chọn tại đây

Chi tiết quy trình dọn nhà của Chuyển Nhà 24H

Nhận thông tin, khảo sát, kế hoạch vận chuyển: Chuyển Nhà 24H sẽ tiến hành bố trí đội ngũ chuyên viên thực hiện việc khảo sát từ khu vực cần vận chuyển đến đích đến, với mục tiêu quan sát, thực hiện việc lên phương án vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau khi hoàn thành việc khảo sát, tiến hành báo giá cho khách hàng.

Hợp đồng dọn nhà: Nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ tiến hành báo giá vận chuyển và tiến hành ký hợp đồng khi quý khách hàng khi đồng ý với bảng giá dọn nhà.

Chuyển nhà 24H - Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà - 2

Tiến hành thực hiện vận chuyển: Nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ có mặt đúng thời gian đã được ký kết trên hợp đồng, tiếp theo thực hiện dọn nhà, dọn văn phòng và vận chuyển... cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thực hiện việc nghiệm thu và thanh toán: Sau khi quý khách hàng thực hiện kiểm tra kỹ càng về chất lượng dịch vụ vụ dọn nhà Chuyển Nhà 24H cung cấp đã hoàn thiện việc vận chuyển sau đó với tiến hành việc thanh toán số tiền theo hợp đồng đã ký kết. Sẽ không có bất kỳ một khoản phí phát sinh khi thực hiện việc vận chuyển.

Sau khi kết thúc vận chuyển: Chuyển Nhà 24H khảo sát ý kiến khách hàng và tiến hành giải quyết những vấn đề phát sinh sau vận chuyển.

Thông tin liên hệ Chuyển Nhà 24H

Địa chỉ: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938777300

Website: chuyennha24.net

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-nha-24h-thuong-hieu-uy-tin-trong-linh-vuc-c...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).