Loạt thương hiệu đoạt giải tại Webtretho Awards 2023

Ngày 09/01/2023 12:00 PM (GMT+7)

Nhiều thương hiệu, sản phẩm thuộc ngành hàng dành cho mẹ & bé, gia đình đã được vinh danh tại giải thưởng Webtretho AWARDS 2023.

Webtretho Awards 2023 là giải thưởng do diễn đàn trực tuyến Webtretho tổ chức nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ chất lượng dành cho gia đình tại Việt Nam. Hôm 6/1, giải thưởng đã công bố danh sách những thương hiệu mang dấu ấn đặc biệt của năm và được cộng đồng bố mẹ yêu thích. Webtretho Awards 2023 vinh danh các sản phẩm và thương hiệu ở 5 hạng mục: Thương hiệu chuyên gia tin chọn, Tự hào thương hiệu Việt, Thương hiệu mới triển vọng, Thương hiệu cộng đồng tin chọn, Thương hiệu sáng tạo nổi bật.

5 hạng mục giải thưởng của Webtretho Awards 2023. Ảnh: HM Pro

5 hạng mục giải thưởng của Webtretho Awards 2023. Ảnh: HM Pro

Giải Chuyên gia tin chọn

Chuyên gia tin chọn là hạng mục giải thưởng dành cho những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí do ban giám khảo gồm các chuyên gia trong ngành đề ra như: uy tín, chất lượng, giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe, nhất là sự phát triển toàn diện của trẻ. Vượt qua nhiều đối thủ chất lượng khác, sản phẩm dinh dưỡng NAN SupremePro 3 và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Elevit là hai sản phẩm được vinh danh tại hạng mục này.

NAN Supreme Pro 3 được ban chuyên gia đánh giá cao nhờ công thức bổ sung cùng lúc 5 loại HMOs kết hợp lợi khuẩn Bifidus BL hỗ trợ trẻ tăng cường sức đề kháng; đạm whey thủy phân một phần giúp trẻ dễ tiêu hóa hấp thu; DHA giúp con phát triển trí não. “Đây là một sản phẩm phù hợp giúp con phát triển toàn diện”, đại diện ban giám khảo cho biết.

Elevit nổi bật với thành phần metafolin, axit folic, sắt và các vitamin khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ.

Giải Thương hiệu cộng đồng tin chọn

Đây là hạng mục giải thưởng do cộng đồng người tiêu dùng Webtretho bình chọn trực tiếp trên landing page Webtretho Awards 2023. Hạng mục này đã thu hút hơn 16.000 lượt bình chọn từ ngày 14/11 - 9/12/2022. Các thương hiệu đã xuất sắc thắng giải tại hạng mục Thương hiệu cộng đồng tin chọn bao gồm:

- Sản phẩm dinh dưỡng Similac 5G số 4 được bố mẹ yêu thích nhờ nguồn “Dinh dưỡng 5G” với phức hợp 5 loại HMO (2’-FL, 3-FL, LNT, 3-SL, 6’-SL), nucleotides và probiotics BB-12 giúp miễn dịch khỏe.

- Tã quần Bobby nổi bật với lõi nén 3mm và 3.000 lỗ thấm siêu tốc cho bé thoải mái vận động, không hằm bí cả ngày, nay được bổ sung thêm tinh chất gạo non giúp dưỡng da ngừa hăm.

- Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ Blackmores đến từ tập đoàn Blackmores (Australia) bổ sung dưỡng chất giúp con phát triển khỏe mạnh.

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Fiber đặc chế dành cho trẻ táo bón. Sản phẩm là sự kết hợp của chất xơ tự nhiên thế hệ mới Synergy 1 với hàm lượng cao và đa bào tử lợi khuẩn giúp cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ.

- Yoosun rau má với dịch chiết từ rau má giúp xử lý nhiều vấn đề về da cho bé và gia đình.

- Elevit – sản phẩm vitamin tổng hợp trước, trong và sau thai kỳ, bổ sung metafolin, axit folic, sắt, các vitamin khoáng chất cần thiết cho thai kỳ khỏe mạnh, làm nền tảng cho bé có khởi đầu hoàn hảo.

Bên cạnh những cái tên dẫn đầu về lượt bình chọn, Webtretho Awards 2023 còn vinh danh một số thương hiệu như: Advanced Night Repair Estee Lauder; Dettol Antiseptic Disinfectant; VUS; Pigeon; Bio Oil; Sunhouse; JioHealth.

Giải Thương hiệu sáng tạo nổi bật

Đây là hạng mục nhằm vinh danh những thương hiệu, sản phẩm mới hoặc có nhiều đổi mới, sáng tạo thu hút người tiêu dùng.

Thắng giải tại hạng mục này là sản phẩm dinh dưỡng NAN Infinipro A2 (bước 3) sở hữu công thức đầu tiên của Nestlé tại Việt Nam có sự kết hợp giữa sữa đạm A2 và phức hợp 5HM-O. Công thức được phát triển dựa trên những nghiên cứu tiên tiến nhất của Nestlé – là trợ thủ 2 trong 1 đồng thời hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch, tạo nền tảng cho sức khỏe lâu dài của con.

Hạng mục này còn vinh danh Molfix vì những sáng tạo mà nhãn hàng tã dán này mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trong suốt một năm qua.

Giải Tự hào thương hiệu Việt

Giải thưởng đã vinh danh kem dưỡng đa năng Gamkid, một sản phẩm nội địa chứa các thành phần từ thiên nhiên, lành tính.

Webtretho Awards nhằm vinh danh những thương hiệu uy tín cho phụ nữ và gia đình tại Việt Nam. “Cha mẹ luôn mong muốn điều tốt nhất cho gia đình và vì thế, Webtretho Awards cũng đóng vai trò là nền tảng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tốt với giá thành hợp lý, góp phần mang đến những điều tốt nhất cho con cái và gia đình của phụ nữ Việt", bà Nikki Assavathorn, Giám đốc khu vực Thái Lan và Việt Nam của The Parentinc, tập đoàn chủ quản Webtretho khẳng định.

Vị này cũng cho biết, thời gian tới, Webtretho sẽ đem đến nhiều sự kiện khác giúp bố mẹ có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng dành cho bé yêu và gia đình.

Xem trọn kết quả Webtretho Awards 2023 tại đây

Nguồn: [Tên nguồn].