Năm mới sung túc cùng VIB

Ngày 09/02/2017 08:00 AM (GMT+7)

Ngân hàng quốc tế VIB vừa tung ra chương trình ưu đãi “Mở sổ tiết kiệm, lì xì tiết kiệm” giúp khách hàng “hái lộc” trong những ngày đầu năm mới.

Năm mới sung túc cùng VIB - 1

Theo đó, khi gửi tiền tiết kiệm tại VIB, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất lên đến 7%/năm. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ngay lì xì đến 1 triệu đồng khi gửi tiết kiệm từ 100 triệu, kỳ hạn từ 3 tháng trở lên hoặc gửi tiết kiệm từ 300 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng hoặc 2 tháng tại tất cả các quầy giao dịch của VIB trên toàn quốc.

Đáng chú ý, các sản phẩm tiết kiệm của VIB khá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Cụ thể, sản phẩm tiết kiệm lũy tiến cho phép khách hàng lựa chọn lãi suất phù hợp với mức tiền gửi mình có. Khách hàng có thể chọn gửi theo kỳ hạn tuần hoặc theo tháng với lãi suất tỷ lệ thuận với thời gian gửi, càng gửi dài hạn sẽ càng có lãi suất cao. Sản phẩm tiết kiệm kỳ hạn dài kỳ lĩnh lãi ngắn giúp KH vừa đạt được mục đích tích lũy dài hạn lại vừa nhận được tiền lãi định kỳ cao trong ngắn hạn để chi tiêu.  . …

Theo đại diện VIB, đúng như tên gọi, chương trình ưu đãi “Mở sổ tiết kiệm, lì xì tiết kiệm” là món quà mừng đầu năm mới thay cho lời chúc an khang mà VIB muốn dành tặng cho những khách hàng đã lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

Năm mới sung túc cùng VIB - 2

VIB hiện đang được giới chuyên môn đánh giá là một trong những ngân hàng tin cậy hàng đầu để gửi tiết kiệm bởi chỉ số an toàn vốn luôn thuộc nhóm cao nhất thị trường. Theo báo cáo kết quả kinh doanh năm 2016 của ngân hàng này, tổng tài sản VIB đã vượt 100.000 tỷ đồng, đạt 105.182 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt gần 9.000 tỷ đồng. Đây cũng là 1 trong 10 ngân hàng được NHNN chọn làm Basel II với chỉ số an toàn vốn luôn ở top đầu

Trước đó, VIB vừa được tạp chí The Banker - thuộc Financial Times trao tặng giải thưởng danh giá “Ngân hàng tiêu biểu năm 2016” (Bank of the Year 2016) tại lễ trao giải “Ngân hàng tiêu biểu” của 154 quốc gia, được tổ chức London, Vương Quốc Anh. Với lần trao thưởng này, VIB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được bình chọn trong hai năm liên tiếp 2015 và 2016.

Trong kỳ đánh giá của Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s), VIB cũng được nâng hạng tín nhiệm lên B2, tiếp tục nằm trong nhóm ngân hàng có chỉ số tín nhiệm dẫn đầu thị trường.

Theo An Khuê (Khám phá).