One One tự hào là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số 1 Việt Nam

Ngày 11/12/2020 08:26 AM (GMT+7)

Được thành lập từ năm 2007 sau nhiều năm xây dựng và phát triển đến nay bánh gạo One One đã trở thành một trong những nhãn hiệu bánh gạo hàng đầu trên thị trường bánh gạo Việt Nam.

Giới thiệu về Công ty cổ phần thực phẩm One.One

Từ năm 2017 – 2019 được người tiêu dùng bình chọn là nhãn hiệu bánh gạo số 1 Việt Nam; theo khảo sát đánh giá Kantar của hơn 4000 hộ gia đình tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Vào 11/2/2020 One One tự hào nằm trong danh sách chính thức 604 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn “ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020”. Bên cạnh đó Công ty One.One còn nhận được nhiều chứng nhân uy tín như: chứng nhận ISO 22000:20005 , Chứng nhân về vệ sinh an toàn thực phẩm do sở công thương Hưng Yên chứng nhận,…

Đến nay, Bánh gạo One.One đã trở thành tên gọi quen thuộc đối với người tiêu dùng khi nhắc đến sản phẩm bánh gạo; lọt vào top doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam. Công ty One.One sở hữu 3 nhà máy với quy mô lớn đạt chuẩn quốc tế cung cấp công việc ổn định cho hơn 2000 cán bộ và công nhân viên.

One One tự hào là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số 1 Việt Nam - 1

Quy mô hoạt động

Ở thị trường trong nước, bạn có thể bắt gặp những sản phẩm bánh gạo One.One ở bất cứ đâu từ những tiệm tạp hóa nhỏ cho đến các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini hay ngay cả những trung tâm mua sắm lớn đều có mặt sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm bánh gạo One.One đã có mặt trên 85.000 điểm bán trên toàn quốc.

Có thể kế ra một số thương hiệu lớn như: Vinmart, Vin +, chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh, Co.op mart, BigC, Aeon Mall,…

Thị trường nước ngoài, ngoài việc cung cấp sản phẩm bánh gạo chủ yếu ở thị trường trong nước ra One.One còn được xuất khẩu phụ vụ thị trường quốc tế. Tính cho đến 2020, sản phẩm bánh gạo One.One đã được xuất khẩu đến 12 quốc gia như: Korea, China, New Zealand, HK, Taiwan, US, Japan, Singapore, Bahrain, Macau, Guam, Bhutan, ....

One One tự hào là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số 1 Việt Nam - 2

Công ty OneOne Việt Nam luôn cam kết với khách hàng rằng chính sức khoẻ của người tiêu dùng là sự phát triển vững mạnh của One.One. Chính vì thế, từng sản phẩm của Công ty OneOne ra đời là cả một tâm huyết và sự cam kết vì sức khỏe với tiêu chí:

- Tiêu chí về công nghệ: Bánh gạo One.One là sự kết tinh từ những hạt gạo thơm từ đồng bằng Việt Nam và sự điêu luyện của các người thợ lành nghề cùng với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản

- Tiêu chí về Sức khỏe: Sản phẩm bánh gạo One.One tiêu chí 4 Không cho sức khỏe: Không chất tạo màu, không chiên qua dầu, không cholesterol, Không chất bảo quản.

Là đơn vị sản xuất và phân phối bánh gạo uy tín hàng đầu Việt Nam, One.One được biết đến với những chiếc bánh gạo giòn tan, thơm ngon và hấp dẫn, được hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước tin yêu và sử dụng.

- Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020.

- Nhãn hiệu bánh gạo được người tiêu dùng chọn mua số 1 Việt Nam.

Banhgaooneone.com Công ty Cổ Phần TM DV SX Hoàng Gia An đơn vị phân phối chính thức bánh gạo One One và bánh gạo Ichi kênh phân phối hiện đại.

Địa chỉ: 4373B Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bản đồ: https://maps.app.goo.gl/DEM5AFcjAAF8zt4T7

Fanpage: https://www.facebook.com/Banhgaooneonecom

Website: https://banhgaooneone.com/

Hotline: 0909 027 316.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/one-one-tu-hao-la-nhan-hieu-banh-...

Nguồn: [Tên nguồn].