SpringLeaf lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng tại triển lãm sản phẩm và dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2023

Ngày 06/06/2023 16:00 PM (GMT+7)

Triển lãm sản phẩm và dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em - Vietbaby Fair được xem là sự kiện thường niên vô cùng đặc biệt đối với các gia đình. Với mục tiêu mang đến triển lãm về sản phẩm, dịch vụ dành cho đối tượng là mẹ bầu, mẹ và trẻ em, năm 2023 sẽ là dấu ấn đặc biệt cho cột mốc 10 năm mà Vietbaby Fair đồng hành cùng người Việt. Sự kiện đầu tiên trong hành trình 10 năm tổ chức, Vietbaby Fair 2023 sẽ được diễn ra xuyên suốt tuần dành cho thiếu nhi, nhân dịp lễ 1/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhãn hàng SpringLeaf lầu đầu tiên tham gia tại triển lãm

Sự kiện này đồng thời là dấu ấn với nhãn hàng SpringLeaf khi lần đầu tiên chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam. SpringLeaf là một trong những nhãn hàng bảo vệ sức khỏe cao cấp dành cho mẹ và bé, xuất xứ từ Úc. Được thành lập từ năm 1992 tại nhà máy HoMart, SpringLeaf khẳng định được danh tiếng của mình với các sản phẩm được bào chế từ các thành phần tự nhiên, nguyên chất thông qua các công trình nghiên cứu nghiêm túc, công phu của đội ngũ các chuyên gia và nhà khoa học; cũng như điều chế trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối trong từng sản phẩm.

SpringLeaf lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng tại triển lãm sản phẩm và dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2023 - 1

SpringLeaf phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới: chắc khỏe xương khớp, rối loạn tiền mãn kinh của phụ nữ, cần bổ sung dinh dưỡng, các loại vitamin, muốn giảm cân, giảm mỡ thừa, làm đẹp từ trong ra ngoài, hỗ trợ sức khỏe tổng thể… Các sản phẩm của SpringLeaf được sản xuất cho mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ, trẻ trong giai đoạn trưởng thành đến người trưởng thành và người lớn tuổi. Sản phẩm bổ sung, hỗ trợ sức khỏe đa dạng từ dầu cá, các loại vitamin, khoáng chất cần thiết hàng ngày… đến các sản phẩm độc đáo như sữa non, sữa bột lactoferrin. SpringLeaf còn sở hữu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp dựa trên các thành phần Collagen, Nhau thai cừu, NMN, Hyaluronic Acid…

Tại sự kiện Vietbaby Fair 2023, ngoài những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với sức khỏe mẹ và bé, SpringLeaf chủ động mang đến triển lãm Vietbaby Fair 2023 một trải nghiệm gần gũi giúp trẻ dễ dàng và tự nhiên thể hiện nội tâm cũng như quan sát thế giới từ góc nhìn của riêng các em. Đó là không gian sáng tạo tô vẽ tranh. Chia sẻ từ nhãn hàng, không gian tô vẽ tranh là hoạt động đặc biệt mà bố mẹ có thể cùng con trải nghiệm. Quý phụ huynh sẽ thấy được niềm đam mê, sự yêu thích thật sự bên trong những đứa trẻ khi ủng hộ và nuôi dưỡng tài năng của con ngay từ khi con bé. Cùng với sự đồng hành từ SpringLeaf để xây dựng nền tảng sức khoẻ cho con trẻ, ước mơ của bé sẽ được tiếp sức để trở thành hiện thực.

SpringLeaf lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng tại triển lãm sản phẩm và dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2023 - 2

Bên cạnh đó, tại gian hàng SpringLeaf còn có các chương trình giao lưu, trò chơi đố vui nhận thưởng. SpringLeaf cũng tổ chức chương trình toạ đàm trong khuôn khổ Vietbaby Fair cùng với bác sĩ CK II Nguyễn Thị Thu Hậu vào ngày 4/6/2023 để mang đến những kiến thức về việc lựa chọn thực phẩm chức năng.

Nhãn hàng SpringLeaf được phân phối độc quyền và chính hãng tại Việt Nam thông qua đại diện là Công ty TNHH OZMart Hà Nội (OZMart) - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cao cấp trên toàn cầu. Với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp trong hành trình nuôi dưỡng sức khoẻ gia đình, OZMart luôn cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng an toàn, cao cấp cho gia đình Việt. Thông qua sự kiện này, OZMart hy vọng lan tỏa niềm cảm hứng chăm sóc sức khỏe chủ động đến mỗi cá nhân và gia đình. Từ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/springleaf-lan-dau-tien-ra-m...

Nguồn: [Tên nguồn].