Thương hiệu cháo Yến Việt tung khuyến mãi hấp dẫn hút người dùng

Ngày 03/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Ra mắt từ tháng 8/2013, thương hiệu này được xem là sản phẩm cháo đầu tiên tạo ra bước ngoặt mới trong việc đảm bảo dinh dưỡng, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

Cháo đóng gói không còn là một khái niệm xa lạ với người người tiêu dùng Việt Nam khi trên thị trường hiện nay tràn lan các loại cháo đóng gói với nhiều mức giá và mùi vị khác nhau. Tuy nhiên, cháo đóng gói luôn bị gắn với mác tiện lợi nhưng dinh dưỡng không cao.

Công ty Cổ Phần Yến Việt là đơn vị tiên phong cho ngành cháo đóng gói khi cho ra mắt sản phẩm được chế biến từ 100% gạo dẻo và gạo thơm, bổ sung tổ yến và các Vitamin thiết yếu giàu dinh dưỡng giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, kích thích tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch… 

Bên cạnh đó, Cháo Yến YenViet sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được chọn lọc và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng chất bảo quản hoặc chất điều vị. Một ưu điểm tuyệt vời nữa của Cháo Yến YenViet chính là các nguyên liệu tươi như thịt, rau, tổ yến đều được sấy theo công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến nhất của Nhật Bản, giúp cho nguyên liệu được tươi ngon và giữ được trọn vẹn nguồn dinh dưỡng ban đầu. Hiện nay, thương hiệu này có 03 vị chính là vị Gà, Thịt bằm, Chay rau nấm.

thuong hieu chao yen viet tung khuyen mai hap dan hut nguoi dung - 1

Cháo Yến YenViet - vị Thịt bằm

Nhằm đưa sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và tiện lợi đến đông đảo người tiêu dùng trong cả nước, Yến Việt triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Mua 10 gói tặng ngay 1 gói cùng loại (chỉ áp dụng cho vị Thịt bằm và vị Gà).

thuong hieu chao yen viet tung khuyen mai hap dan hut nguoi dung - 2

Sản phẩm cháo  mua 10 tặng 1, số lượng có hạn

Thời gian áp dụng: từ nay đến hết ngày 20/5/2018, hoặc đến khi hết hàng khuyến mãi, tuỳ điều kiện nào đến trước.

Phạm vi triển khai: Tại các cửa hàng bán tạp hoá và đại lý trên toàn quốc.

Lưu ý: Hàng khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền và không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Website: www.yenviet.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/YenViet68

Hotline: 028 6265 1818

(Theo Khám phá).