Alexa Chung ra mắt sơn móng tay siêu sang

Ngày 13/09/2014 10:52 AM (GMT+7)

Fashonista đình đám Alexa Chung cùng hợp tác để cho ra những màu sơn lấy cảm hứng từ vải vóc.

NAILS INC kỷ niệm sinh nhật thứ mười năm bằng việc giới thiệu một gương mặt mới - Alexa Chung, người sẽ thay thế cô bạn thân Poppy Delevingne để cho ra hai dòng móng tay mới. Alexa Chung nói về sự hợp tác cho ra đời dòng sơn móng tay mới:

"Móng tay là chỗ duy nhất mà tôi sẽ thực sự có được khác biệt với hoạ tiết và màu sắc. Tôi mặc khá nhiều trang phục tối màu vì thế sẽ hạnh phúc hơn với những móng tay nổi loạn."

Chung nói rằng cô ấy không phải là người dành hàng giờ chải chuốt trước gương:

"Thực tế tôi có thể mất tôi một tiếng rưỡi đồng hồ để chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Cắt sửa móng tay có thể là một phần của sống ở New York, nơi phụ nữ được cắt sửa móng tay thường xuyên là một điều tất nhiên."

Alexa Chung được biết đến với phong cách thời trang tinh tế và cô tận dụng mọi thứ để làm điều đó, không ngoại trừ những chiếc móng xinh xắn:

“Tôi muốn tạo một sự liên kết giữa thời trang và làm đẹp, bạn có thể thay màu cho những ngón tay tương tự như việc thay trang phục vậy”.

Mỗi màu sơn sẽ cho ra một hiệu ứng như trên chất liệu vải, để tạo cảm giác ngón tay đang thật sự khoác một y phục hoàn hảo.

Bộ sưu tập có 6 màu, được đặt tên theo các chất liệu vải như ren, lụa, da, sequin…và có hiệu ứng như vải vóc thật sự. Màu sắc thực tế của sơn là đen, đỏ, hồng nude, xanh lá. Mỗi màu là mỗi cảm hứng cho việc kết hợp quần áo tinh tế như Alexa Chung

alexa chung ra mat son mong tay sieu sang - 1

alexa chung ra mat son mong tay sieu sang - 2

Alexa Chung có cảm nhận tinh tế về màu sắc

alexa chung ra mat son mong tay sieu sang - 3

alexa chung ra mat son mong tay sieu sang - 4

Khoác lên những chiếc móng với màu sơn đẹp cũng như cách chọn y phục

alexa chung ra mat son mong tay sieu sang - 5

6 màu sắc Alexa Chung cùng hợp tác tạo nên

Theo Alice (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang yêu thích của Sao
Array