18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm

Hồng Nhung Ngày 05/11/2020 09:30 AM (GMT+7)

Là mẹ của 2 con nhưng Như Quỳnh vẫn sở hữu nhan sắc như thiếu nữ, khiến chồng càng ngày càng "nghiện".

16 năm hôn nhân nhìn lại Hoàng Anh Tuấn và Diệp Như Quỳnh (32 tuổi, Hà Nội) lại bất ngờ với khoảng thời gian ngắn bó bên nhau. 18 tuổi bỏ học để kết hôn vì sự xuất hiện của thiên thần nhỏ khi trong tay không có gì, đến bây giờ, Tuấn và Quỳnh đã có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với 2 con, có nhà, có xe và công việc thuận lợi. Người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng 16 năm bên nhau, Tuấn lại càng ngày càng “nghiện vợ” hơn.

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 1

Tổ ấm nhỏ của Tuấn và Quỳnh.

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 3

Tuấn và Quỳnh là bạn học cùng trường với nhau từ nhỏ. Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, Tuấn cho biết, đó đúng là định mệnh vì vừa nhìn thấy Quỳnh lần đầu trái tim Tuấn đã run lên rồi. Vậy là anh bắt đầu cầm cưa vợ.

Tuấn thổ lộ, thực sự cả 2 vợ chồng thích nhau từ năm lớp 8. Tuy nhiên lúc đó vẫn còn nhỏ và trẻ con nên cả 2 mới chỉ cầm tay và hôn môi. Do kỳ thi lên cấp 3 phải tập trung ôn tập nên cả 2 cũng ít liên lạc hơn. Mãi khi học đến giữa lớp 11, cả 2 mới gặp lại nhau và bắt đầu tình yêu thực sự. Đến lớp 12, bất ngờ Quỳnh có bầu nên cả 2 nghỉ học ở nhà và tính đến chuyện đám cưới.

“Lúc đấy vợ chồng mình còn trẻ nên ngại lắm không biết phải làm sao. Mình mãi mới dám nói với mẹ, cứ ấp a ấp ủng “Mẹ ơi, con muốn lấy vợ”. Bây giờ nghĩ lại buồn cười.

Mẹ mình dễ tính và tính thanh niên lắm, bà lấy bố mình năm 19 tuổi nên cũng hiểu tâm lý của con nên vợ chồng mình không gặp nhiều khó khăn”, Tuấn chia sẻ.

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 4

Cả 2 kết hôn năm 18 tuổi. 

Vì mới học lớp 12 nghỉ học, chưa đi làm cũng chưa có kinh tế nên một năm đầu kết hôn, sinh con, cả Tuấn và Quỳnh đều phải nhờ vào bà nội về kinh tế còn bà ngoại về vấn đề chăm cháu.

Sau này, anh gom tiền và xin mẹ thêm ít vốn mở tiệm nét, còn vợ đi làm nail rồi cả 2 vợ chồng chuyển qua làm xăm với mở cửa hàng quần áo để có kinh tế lo toan gia đình, chăm con. Hiện tại, vợ chồng anh tập trung kinh doanh quần áo nên kinh tế cũng ổn định và khá giả hơn xưa nhiều.

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 5

16 năm kết hôn, cả 2 vợ chồng cùng làm chung và ở cạnh nhau 24/24, tuy nhiên Tuấn cho biết, vợ chồng mình chưa bao giờ cảm thấy chán nhau. Mặc dù cuộc sống hôn nhân cũng có lúc bất đồng, cãi vã nhưng vợ chồng anh chưa bao giờ cãi nhau quá 2 ngày và anh luôn là người chủ động làm lành trước. Đặc biệt chứng kiến 2 lần vợ mang bầu đi sinh khó nhọc anh lại càng thương vợ nhiều hơn.

Đối với anh, dù vợ mang bầu hay sinh nở xấu đi không còn được như xưa nhưng anh vẫn luôn yêu thương vợ. Hễ vợ thích ăn gì anh lại đèo đi và đến tận bây giờ anh luôn làm xe ôm, tài xế cho vợ mỗi ngày rồi giúp đỡ vợ chăm sóc các con bởi anh biết phụ nữ sinh con khổ thế nào. Đặc biệt, vợ lại là người đã đồng hành bên anh khi chưa có gì trong tay đến bây giờ nên anh càng trân trọng vợ hơn.

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 6

Quỳnh đồng hành bên Tuấn từ khi chưa có gì đến bây giờ cuộc sống đã khá giả. 

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 7

Nhiều người nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, tuy nhiên 16 năm hôn nhân, dù kết hôn sớm vì sự xuất hiện bất ngờ của thiên thần nhí nhưng cả Tuấn và Quỳnh chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Đặc biệt, 16 năm qua càng ngày Tuấn lại càng “nghiện vợ” nhiều hơn.

“Bé đầu, vợ mình 2 năm mới lấy lại dáng, bé thứ 2 nhiều kinh nghiệm hơn nên chỉ 6 tháng thôi. So với bây giờ và hồi yêu, mình vẫn yêu vợ như vậy, bây giờ khéo đậm sâu hơn vì vợ chồng sống với nhau không chỉ cái tình mà còn cái nghĩa”, Tuấn tâm sự.

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 8

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 9

Nhan sắc người vợ "gây nghiện" của Tuấn. 

Mặc dù Quỳnh đã trải qua 2 lần sinh nở, ngoài 30 tuổi nhưng cô càng ngày càng trẻ trung, đẹp mòn mắt hơn. Rất nhiều người bất ngờ khi biết sự thật cô đã có 2 con lớn, thậm chí vẫn có không ít chàng trai buông lời tán tỉnh cô. Tuy nhiên Tuấn không hề để tâm hay ghen vì vợ càng ngày càng đẹp. Đối với anh, cái gì là của mình vẫn sẽ là của mình và anh luôn hãnh diện vì có cô vợ xinh đẹp khiến không ít người phải ghen tỵ.

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa 16 năm hôn nhân của vợ chồng mình, Tuấn cho biết, dẫu công việc bận rộn nhưng thỉnh thoảng 2 vợ chồng anh vẫn đi du lịch cùng nhau hâm nóng tình cảm. Những ngày lễ 8/3, hay valentine, sinh nhật hầu như anh đều tặng vợ một món quá nhỏ hoặc đưa vợ đi ăn hay xem phim. Không những vậy, anh còn chia sẻ về vợ trên mạng xã hội và dành không ngớt lời khen để nịnh vợ.

“Mình thấy muốn giữ lửa hôn nhân thì có nhiều yếu tố lắm: đầu tiên là chân thành, thứ 2 là chuyện ấy, thứ 3 là kinh tế. Vợ ít nói một câu, chồng nhường vợ một bước và luôn đặt mình vào vị trí của nhau, luôn nhìn nhau để cố gắng”, Tuấn cho hay.

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 10

18 tuổi bỏ học lấy chồng, mẹ 2 con Hà Nội giờ chồng nghiện, ra đường trai tân thèm - 11

Chia sẻ về quan điểm đàn ông có tiền dễ sinh hư, Tuấn cho biết, có lẽ anh là % ít còn lại của cánh đàn ông có tiền không sinh hư. Hiện tại, nhà xe đều do anh đứng tên, tiền của chung 2 vợ chồng nhưng anh không quan trọng việc ai đứng tên tài sản gia đình bởi đó chỉ là thứ yếu. Chỉ cần vợ chồng tôn trọng ý kiến của nhau, cùng cố gắng nỗ lực, thêm chút may mắn và biết đủ đã là hạnh phúc rồi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/18-tuoi-bo-hoc-lay-chong-me-2-con-ha-noi-gio-chong...

Nữ hoàng gánh lô tô khiến trai trẻ mê mệt, quen 1 tháng đã về ngủ chung giường
12 năm gắn bó bên nhau, chuyện tình yêu của Nini An – Nữ hoàng lô tô và chàng trai kém 8 tuổi Châu Công khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu