Cầu hôn hơn 20 lần mới được anh shipper đồng ý, giờ giám đốc khoe được chồng chăm "tận răng"

Thùy Dương. Ngày 20/07/2021 06:12 AM (GMT+7)

Bây giờ 99% việc trong nhà là do anh chồng đảm nhận, cô vợ cũng không cần phải mó tay vào việc gì.

Sau khi tập 405 của chương trình Vợ Chồng Son được phát sóng, cặp đôi Tiktoker Lê Long Thành và Nguyễn Thị Thu Hằng đã thu hút sự chú ý của khán giả vì câu chuyện cô vợ giám đốc cầu hôn hơn 20 lần mới được anh chồng shipper gật đầu đồng ý kết hôn. Mặc dù đón nhận nhiều ý kiến trái chiều, khen có, chê bai cũng có nhưng cả Long Thành và Thu Hằng đều không quá để tâm để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình.  

Trong thời gian dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ như hiện nay, Thu Hằng chuyển qua bán hàng online, còn Long Thành trở thành “ông chồng nội trợ” trên TikTok với nhiều video hướng dẫn nấu ăn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Anh hài hước kể: “Cơm ở nhà 99% là tôi nấu hết. Còn 1% là vợ tôi nấu cơm quên đổ nước. Bây giờ vợ em nấu cơm không biết bấm nút gì để mà nấu luôn”.

Cầu hôn hơn 20 lần mới được anh shipper đồng ý, giờ giám đốc khoe được chồng chăm amp;#34;tận răngamp;#34; - 1

Cầu hôn hơn 20 lần mới được anh shipper đồng ý, giờ giám đốc khoe được chồng chăm amp;#34;tận răngamp;#34; - 3

Sau khi tham gia chương trình Vợ Chồng Son, Long Thành ở nhà trở thành "ông chồng nội trợ" đảm đang của vợ.

Chưa hết, Long Thành còn khoe vì vợ thích ăn bò bít tết nên anh đã đầu tư hẳn một chiếc chảo gang xịn sò chuyên để nấu steak và một con dao chuyên để cắt bò bít tết cho vợ ăn. Có thể nói, dù ở trên bất kỳ cương vị gì hay làm việc gì thì trong lòng của “ông chồng nội trợ” này, vợ vẫn là nhất. Ngoài món bò bít tết ra, Long Thành còn khoe “món gì tôi cũng biết làm. Không những món Á tôi nấu ngon, mà món Tây tôi nấu cũng ngon. Tôi là chỉ nấu cho vợ con ăn thôi”.

Trong chương trình Vợ Chồng Son trước đó, Long Thành từng chia sẻ Thu Hằng gia trưởng và rất là nóng tính. Cứ mỗi lần tức giận là lấy bát ra đập hết nên sẵn tiện đang ở trong bếp của Vợ Chồng Son ngoại truyện, Long Thành “kể tội” vợ luôn là bát anh mua Thu Hằng đã đập hết rồi. Thế nên, giờ hầu như chỉ toàn là đồ mới.

Cầu hôn hơn 20 lần mới được anh shipper đồng ý, giờ giám đốc khoe được chồng chăm amp;#34;tận răngamp;#34; - 4

Thu Hằng ở nhà không phải đụng chân mó tay vào bất cứ việc gì ở trong bếp.

Cầu hôn hơn 20 lần mới được anh shipper đồng ý, giờ giám đốc khoe được chồng chăm amp;#34;tận răngamp;#34; - 5

Vì Long Thành đã sẵn sàng vào bếp làm bò bít tết...

Cầu hôn hơn 20 lần mới được anh shipper đồng ý, giờ giám đốc khoe được chồng chăm amp;#34;tận răngamp;#34; - 6

Và bánh cho vợ ăn rồi.

Mặc dù vậy, Thu Hằng vẫn cố vớt vát hiện giờ cô đã kìm bớt được tính nóng của mình theo lời khuyên của cô Hồng Vân và anh Quốc Thuận rồi. Ai ngờ, Long Thành tiết lộ vợ anh còn có “cây roi trị chồng”, nhưng mà biết lên chương trình nên Thu Hằng đã phi tang đi mất. Anh chàng còn hài hước kể bản thân bị vợ đánh hoài, nhưng mà anh chạy lẹ lắm nên cũng không bị “ăn đòn” nhiều.

Còn Thu Hằng tiết lộ: “Chồng tôi kiểu như giờ mà đi ra đường cũng bị nhiều người nhận nên đã ăn mặc đỡ hơn lúc trước. Chứ lúc trước đi ra đường nhìn ghê lắm, quần áo thì lùi xùi, mà tóc thì đã “muối tiêu” rồi mà còn không chịu chải đầu. Đúng kiểu bố bỉm sữa. Nhưng mà bây giờ ra đường ai cũng nhận ra cho nên là chải chuốt rồi này nọ, giữ hình ảnh dữ lắm”.

Cầu hôn hơn 20 lần mới được anh shipper đồng ý, giờ giám đốc khoe được chồng chăm amp;#34;tận răngamp;#34; - 7

Giờ là người nổi tiếng rồi nên giờ đi đâu Long Thành cũng đã biết chải chuốt hơn mỗi khi đi ra đường.

Hiện tại, Long Thành và Thu Hằng đã có 1 cô con gái 18 tháng tuổi rất đáng yêu. Cặp đôi cũng dự định năm sau sẽ làm thêm tập nữa. Thật ra, ban đầu Long Thành không dám nhận lời cầu hôn của Thu Hằng chỉ đơn giản vì anh sợ có con. Nhưng hiện tại, sau khi có con rồi, anh chàng mới nhận ra: “Nếu không có con sẽ khó ở với nhau lâu dài. Ví dụ những lúc hai vợ chồng đi công tác, con ở nhà gửi nội ngoại là tối ngủ mỗi đứa cầm một cái điện thoại, không có tương tác gì với nhau luôn. Nhưng khi có con, con quấy rồi nó chạy qua chạy lại là khác hẳn liền. Cảm giác đây là gia đình liền”. Do đó, điều này đã thay đổi suy nghĩ của Long Thành và anh muốn có thêm 2,3 đứa con nữa.

Cầu hôn hơn 20 lần mới được anh shipper đồng ý, giờ giám đốc khoe được chồng chăm amp;#34;tận răngamp;#34; - 8

Hiện tại, cặp đôi đã có 1 cô con gái 18 tháng tuổi. Họ cũng dự định sang năm sẽ sinh thêm một em bé nữa. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cau-hon-hon-20-lan-moi-duoc-anh-shipper-dong-y-gio...

Mỗi lần nhìn vợ ăn mặc sexy ra ngoài, chồng lại làm một việc khiến cô sướng tít mắt
Cứ mỗi lần ra ngoài, cô vợ này lại được sướng mê tơi vì chồng làm điều này cho mình.

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son