Cô gái Việt tìm được bạn trai Tây trên bar, mang rể Thụy Điển về bị bố ruột cấm cửa

Hồng Nhung Ngày 24/09/2021 06:46 AM (GMT+7)

Để cưới được chị Tuyền, anh Viktor phải vượt qua được "cửa ải" của bố chị.

10 năm kết hôn, hiện tại chị Huỳnh Thị Thanh Tuyền (32 tuổi, Nha Trang) và anh Sundin Viktor (35 tuổi, Thụy Điển) đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với 2 nhóc tỳ nhí ở Thụy Điển. Chị có cửa tiệm làm đẹp ở đây, được làm công việc mình yêu thích và được ở bên những người thân yêu của mình.

Cô gái Việt tìm được bạn trai Tây trên bar, mang rể Thụy Điển về bị bố ruột cấm cửa - 1

Tổ ấm nhỏ của chị Tuyền.

Chỉ một nụ cười, chàng trai Thụy Điển bị hạ gục

Chia sẻ về chuyện tình yêu của vợ chồng mình, chị Tuyền cho biết, năm 2010, anh Viktor sang Việt Nam du lịch và có cơ hội đến Nha Trang. Cũng tại đây anh chị tình cờ gặp nhau trong một quán bar.

Nhìn thấy cô gái Việt xinh xắn với nụ cười tỏa nắng, anh Viktor đã để ý ngay khi chạm mặt chị và bị đổ gục khi chị nở nụ cười tươi tắn trên môi. Kể từ giây phút ấy anh quyết phải lấy chị cho bằng được.

“Ấn tượng đầu tiên của anh là thấy mình cười anh chấm luôn. Anh quyết định phải lấy mình cho bằng được và ở lại Việt Nam làm việc. Còn mình thấy anh cũng thật lòng quá nên chịu luôn”, chị Tuyền cười.

Được biết, sau một tháng quen, anh Viktor đã tỏ tình với chị. Đúng ngày sinh nhật 22 tuổi của chị, anh đã tỏ tình chị ở ngoài biển với 22 bông hồng. Nhận được lời yêu dù chóng vánh, chỉ sau một thời gian ngắn quen nhưng chị Tuyền vẫn cảm động, vui và hạnh phúc.

Cô gái Việt tìm được bạn trai Tây trên bar, mang rể Thụy Điển về bị bố ruột cấm cửa - 3

Anh Viktor cảm nắng bởi nụ cười của chị.

Nói đến đây, chị Tuyền cười cho biết, anh Viktor thực hiện đúng như câu nói của các cụ ngày xưa “cưới vợ phải cưới liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha”, chỉ sau 6 tháng anh đã đòi cưới chị bằng được.

Tuy nhiên để có thể đến được với nhau, anh phải vượt qua cửa ải vô cùng khó của bố chị. Vì anh có hình xăm khắp người, gương mặt bặm trợn nên bố chị không ưng chàng rể ngoại quốc này ngay lần gặp đầu tiên. Bố chị đã mắng và cấm chị không gặp anh. Thế nhưng không chịu bỏ cuộc, ngày nào anh Viktor cũng đến đầu ngõ chờ chị ra chở đi chơi.

“Hồi đó ngày nào anh cũng ra đầu ngõ chở mình đi chơi. Đi rồi ở nhà mẹ với tụi em gái nói với bố mình đi chơi với người yêu về ba mắng quá trời. Cỡ 4-5 ngày gì đó, ba thấy chồng mình cũng kiên trì theo đuổi nên gọi đến nói chuyện cưới xin vì ngày nào cũng trốn đi kiểu đó ba sợ mình có bầu trước cưới.

Như người khác chắc họ bỏ về nước không thèm mình luôn quá. Bởi vậy mình thấy anh quá chân thành nên sau này cầu hôn mình chịu liền”, chị Tuyền cười cho hay.

Ngày gặp bố chị Tuyền, anh Viktor run và vô cùng hồi hộp. Hồi đó chị Tuyền chưa nói thạo tiếng Anh nhiều, hơn nữa sợ bố không tin nên anh Viktor đã dẫn theo môt thông dịch viên đi cùng. Khi nhận được sự đồng ý của bố chị, anh Viktor vui mừng đến phát khóc bởi cuối cùng anh cũng đã thuyết phục được “ông bố vợ tương lai khó tính”.

Kết hôn chóng vánh sau 9 tháng quen

Chị Tuyền và anh Viktor kết hôn chỉ sau 9 tháng quen. Sau khi được bố chị đồng ý, anh chị đi sắm vàng rồi chuẩn bị đám cưới. Vì ở xa nên đám cưới của anh chị ở Việt Nam không có sự góp mặt của bố mẹ chồng. Sau 1,5 năm kết hôn, bố mẹ chồng chị mới có dịp qua Việt Nam thăm anh chị lần đầu tiên.

Vì yêu chị nên anh Viktor quyết định bỏ tất cả ở Thụy Điển về Việt Nam sống và làm việc. Anh dạy tiếng Anh ở Nha Trang 5 năm trước khi chị theo anh sang Thụy Điển sinh sống. Và tính tới nay, anh chị đã về sống ở Thụy Điển được gần 7 năm.

Cô gái Việt tìm được bạn trai Tây trên bar, mang rể Thụy Điển về bị bố ruột cấm cửa - 4

Anh chị kết hôn sau 9 tháng quen.

Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, chị Tuyền cho biết, anh Viktor là người thương vợ thương con và rất chung thủy nhưng có chút khó tính. Tuy nhiên anh là người vô cùng hiểu tính chị, luôn biết vợ muốn gì dù chị chưa cần nói. “Anh không phải là tuýp người lãng mạn, anh rất hay mắc cỡ khi làm chuyện lãng mạn. Hồi mới quen mình thử xin anh 5 nghìn, anh cho luôn 20 nghìn nhưng đưa kiểu ngại ngùng”, chị Tuyền cười.

Được biết, sau khi cưới 10 ngày chị Tuyền đón nhận tin vui mang bầu. Cuộc sống anh chị rất hạnh phúc cho đến khi sinh em bé, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nhiều hơn vì quan điểm nuôi con khác nhau. Chị Tuyền tâm sự: “Vợ chồng mình hay cãi nhau về cách chăm con. Anh không cho hơ lửa em bé rồi không cho mang bao tay con khi ở trong nhà nên cả 2 cãi nhau. Cuối cùng vợ chồng mình thống nhất mình chăm con theo cách của mình còn lúc anh chăm con thì theo cách của anh”.

Dẫu cả 2 có nhiều khác biệt trong chuyện chăm con nhưng đối với chị Tuyền, anh Viktor là một ông bố chăm con siêu giỏi và anh luôn sẵn sàng giữ con cho chị đi chơi bất cứ lúc nào. Không những vậy, anh còn phụ chị rất nhiều công việc nhà như chị hút bụi, anh sẽ là người lau nhà, chị giặt đồ anh sẽ là người phơi đồ và xếp quần áo,…

Cô gái Việt tìm được bạn trai Tây trên bar, mang rể Thụy Điển về bị bố ruột cấm cửa - 5

Cô gái Việt tìm được bạn trai Tây trên bar, mang rể Thụy Điển về bị bố ruột cấm cửa - 6

Tổ ấm của chị sau 10 năm kết hôn. Bé lớn nhà chị sinh năm 2012, bé thứ 2 sinh năm 2019.

Không chỉ có ông xã luôn yêu thương, giúp đỡ, chị Tuyền còn có bố mẹ chồng vô cùng tốt bụng, giúp mình hết lòng. Khi chị mở tiệm làm đẹp, bố chồng giúp chị xin giấy tờ và làm kế toán luôn. Mọi người luôn quan tâm đến chị. Dù chưa đến sinh nhật nhưng luôn hỏi trước chị thích gì để mua tặng và năm nào cũng tổ chức sinh nhật cho chị.

Bên cạnh đó, bố mẹ chồng còn luôn sẵn sàng trông 2 con cho chị bất cứ lúc nào. Những tình cảm đó của mọi người dành cho chị ở nơi xa xứ khiến chị cảm thấy mình may mắn vì có bố mẹ thứ 2. Đến bây giờ, sau tất cả những khó khăn, chị hạnh phúc với những gì mình đang có, một tổ ấm nhỏ và một tiệm làm đẹp do mình làm chủ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-gai-viet-tim-duoc-ban-trai-tay-tren-bar-mang-re...

Cô giáo Hà Nội lấy chàng trai khổng lồ cao 2m, đám cưới có nghệ sĩ Tự Long tới dự
Đám cưới của chị Linh Chi và anh Shane Watkins có sự góp mặt của nghệ sĩ Quốc Trượng và Tự Long.

Lấy chồng Tây

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lấy chồng Tây