Người phụ nữ bị chồng bỏ rơi, suy sụp ngồi khóc bên đường, nghe lý do mà lạnh lòng

Hạo Phi - Ngày 06/05/2024 19:00 PM (GMT+7)

Điều này khiến trái tim Tiểu Hồng đau đớn không nguôi. Em gái cô cũng rất tức giận khi biết chuyện này nên đã phanh phui mọi việc lên mạng xã hội.

Trong hôn nhân, nếu vợ chồng có thể quan tâm, hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau thì cuộc sống sẽ hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải cặp vợ chồng nào cũng thế, khi tai họa ập đến họ có thể như “chim cùng rừng, tai vạ đến từng người bay”.

Mới đây, một người phụ nữ trẻ tuổi ở Trung Quốc ngồi buồn bã bên đường, ôm một thân cây lớn và khóc lóc thảm thiết vì bị chồng ruồng bỏ. Người phụ nữ tên Tiểu Hồng, cô cho biết tình cảm giữa cô và chồng ban đầu rất hạnh phúc. Tuy nhiên, khi cô bị bệnh thì cuộc hôn nhân đã đứng bên bờ vực đổ vỡ.

Tiểu Hồng cho biết, bệnh của cô không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cần tốn một khoản chi phí không nhỏ và đã gây gánh nặng tài chính cho gia đình. Lúc này, chồng đã ngừng đến thăm cô, ngừng trả tiền viện phí cho cô và thậm chí muốn kết thúc cuộc hôn nhân này để trốn chạy.

Người vợ khóc lóc bên đường vì bị chồng ruồng rẫy khi đổ bệnh.

Người vợ khóc lóc bên đường vì bị chồng ruồng rẫy khi đổ bệnh. 

Điều này khiến trái tim Tiểu Hồng đau đớn không nguôi. Em gái cô cũng rất tức giận khi biết chuyện này nên đã phanh phui mọi việc lên mạng xã hội.

Sự việc này đã gây xôn xao trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự thương cảm cho Tiểu Hồng, số khác lại chỉ trích hành vi của chồng cô. Có người cho rằng, đây rốt cuộc là bản chất của con người, tình hình tài chính của gia đình không mấy khả quan, áp lực của người chồng là không thể tưởng tượng được nên anh mới ra quyết định như vậy.

Người vợ thật đáng thương, không ngờ lúc ốm đau bệnh tật lại bị chồng quay lưng”, “Hành vi của người chồng thật lạnh lòng, xấu hổ thay cho cánh đàn ông”, “Tại sao anh ta lại quá đáng như vậy? Vợ chăm chồng thì nhiều, chồng chăm vợ lại hiếm hoi quá”,… là một số bình luận của cư dân mạng.

Cuối cùng, trước áp lực của dư luận, chồng của Tiểu Hồng đã quay lại, lựa chọn đồng hành cùng vợ chống lại bệnh tật. Tuy sự hối cải của anh có hơi muộn nhưng chắc chắn đó là niềm an ủi cho Tiểu Hồng.

Đàn ông yêu bạn sẽ bên bạn lúc ốm đau, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với bạn. (Ảnh minh họa)

Đàn ông yêu bạn sẽ bên bạn lúc ốm đau, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với bạn. (Ảnh minh họa)

Đàn ông bên bạn 2 thời điểm này, chứng tỏ anh yêu bạn rất nhiều

- Anh ấy sẵn sàng bên cạnh chăm sóc bạn lúc ốm đau, bệnh tật

Ốm đau, bệnh tật hay sinh nở là một trong những thời điểm yếu đuối nhất của con người. Nếu trong thời điểm này, anh ấy rời đi, ruồng rẫy bạn vì cho rằng bạn là gánh nặng, hoặc không kề cận chăm sóc thì chứng tỏ anh ta không hề yêu bạn chút nào.

Ngược lại, nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ luôn dặn dò bạn uống thuốc, nghỉ ngơi đầy đủ. Anh ấy cũng sẽ không buông tay khi bạn nằm trên giường bệnh, đối mặt với khoản viện phí lớn. Anh sẽ luôn là bờ vai vững chắc cho bạn dựa vào mỗi khi bạn bị bệnh tật dày vò.

 - Anh ấy sẽ luôn ở bên chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn

Một người đàn ông yêu thương bạn hết lòng là một người sẽ dành thời gian và tâm tư cho bạn. Anh ấy quan tâm đến cảm xúc của bạn và luôn muốn bạn được vui tươi, tràn đầy hạnh phúc. Anh không muốn nhìn thấy bạn khóc, bạn buồn, bạn tuyệt vọng.

Thay vào đó, anh ấy sẽ dùng hơi ấm của chính mình để sưởi ấm trái tim của bạn, vạch ra hướng đi cho bạn. Anh ấy cũng sẽ luôn chia sẻ niềm vui cùng bạn để niềm vui được nhân đôi. Còn một người đàn ông không yêu bạn, anh ta sẽ chẳng đếm xỉa tới niềm vui hay nỗi buồn của bạn. Thậm chí, anh ta chỉ biết càm ràm, trách móc và chỉ trích lỗi lầm, nạo vét nỗi buồn của bạn lên mà thôi.

Theo Hạo Phi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình