Sợ “gần” chồng - nỗi lòng khó nói của chị em sau sinh

Ngày 21/03/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ám ảnh vì “cô bé” ngày càng khô hạn và giãn rộng khiến tôi sợ hãi mỗi khi chồng chạm vào người.

Tôi năm nay 32 tuổi, hiện đang là nhân viên một công ty nước ngoài. Chồng là mối tình đầu của tôi, chúng tôi yêu nhau 8 năm rồi mới cưới. Tốt nghiệp đại học tôi đi du học 5 năm, anh ở nhà lập nghiệp chờ ngày tôi trở về. Trước đây, tôi rất tự tin về cơ thể của mình, khi “gần gũi” chúng tôi đều lại mang lại cảm xúc thăng hoa cho nhau, cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc.

Có thể mọi người nghĩ rằng cuộc sống của tôi là viên mãn khi được chồng yêu thương, con cái xinh xắn nhưng mấy ai hiểu được nỗi niềm của người phụ nữ sau sinh nhất là kể từ khi sinh bé thứ 2. Chị em đã từng sinh nở chắc hẳn không ai quên được cảm giác bị rạch tầng sinh môn trong khi sinh, tôi cũng vậy. Sau thời gian phục hồi, vùng kín của tôi bắt đầu giãn rộng, thâm đen và đặc biệt khô rát khi “gần chồng”.

so “gan” chong - noi long kho noi cua chi em sau sinh - 1

Sau khi sinh “gần gũi” chồng trở thành nỗi ám ảnh của tôi. (Ảnh minh hoạ)

Lần đầu tiên sau thời gian dài bầu bì, vợ chồng gần gũi tôi đã thét lên và đẩy anh ra vì quá đau. Nó không chỉ khiến tôi đau rát mà tôi còn cảm nhận thấy chồng mình mất hứng thú. Tuy không nói nhưng tôi nhìn thấy sự thất vọng trong mắt anh. Anh đã “kiêng” suốt thời gian tôi mang bầu vậy mà nay chạm vào vợ lại “khô như ngói”.

Những lần sau anh chạm vào người, tôi bị ám ảnh rồi viện lý do để từ chối anh cũng không ép nhưng rồi dần dần anh không đòi hỏi nữa. Cũng từ đó, cuộc sống của tôi ngột ngạt hơn, anh hay về muộn với lý do bận công việc nếu về nhà anh chơi với con rồi lăn ra ngủ không thèm đoái hoài gì đến vợ. Thế rồi mâu thuẫn cãi nhau, gia đình bất hoà, tôi rất mệt mỏi không biết mình sai ở đâu. Tâm sự với bạn bè, họ cho tôi lời khuyên nên thay đổi bản thân, rất có thể vì “chuyện ấy” mà chồng chán có khi còn người thứ 3 bên ngoài. Điều ấy như hồi chuông cảnh tỉnh đối với tôi.

so “gan” chong - noi long kho noi cua chi em sau sinh - 2

Công nghệ Laser Vinson tác động làm hồng, thu hẹp vùng kín.

Qua lời mách của người bạn tôi đã quyết tâm đi thẩm mỹ vùng kín. Tôi là một người khá nhút nhát nên việc thẩm mỹ đặc biệt là làm “chỗ ấy” nên tôi tìm hiểu rất kỹ càng. Công nghệ đã giúp tôi lấy lại sự tự tin chính là Laser Vinson. Được bác sỹ tư vấn đây là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật nên tôi khá yên tâm. Chỉ sau khoảng 20 phút bác sỹ thực hiện xong tôi không hề cảm thấy đau đớn mà nhận thấy sự thay đổi của “cô bé” một cách rõ rệt.

so “gan” chong - noi long kho noi cua chi em sau sinh - 3

Nhờ có Laser Vinson mà chuyện chăn gối thăng hoa (ảnh minh họa)

Tôi chủ động gọi chồng về nhà sớm, nấu những món ăn chồng thích và chọn một bộ trang phục thật quyến rũ. Tối hôm đó, vợ chồng tôi đã có những phút giây thăng hoa cảm xúc yêu. Sau khi dùng công nghệ Laser Vinson, tôi nhận thấy sự khác biệt “cô bé" tăng khả năng co giãn, đàn hồi và tăng điều tiết chất nhờn như trở lại thời đôi mươi. Chồng tôi cũng thổ lộ trước đây vì sợ vợ đau nên kìm nén và lao vào công việc nhưng vô tình làm tôi tổn thương.

Sau hôm đó, chúng tôi trò chuyện nhiều hơn để thấu hiểu và dành nhiều thời gian cho nhau. Chuyện chăn gối tuy không phải là quan trọng nhất nhưng đó là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống vợ chồng ngọt ngào hơn.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng sau khi sinh “cô bé” bị rộng ngoác, khô rát và thâm đen, xỉn màu khiến cho đời sống chăn gối vợ chồng trở nên lạnh nhạt và không còn cảm giác hãy để Laser Vinson giúp bạn có được cuộc yêu thăng hoa cảm xúc.

Công nghệ Laser Vinson hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thời khắc vàng tân trang nhan sắc đón Tết, đến và đăng ký sử dụng bạn sẽ được giảm ngay tới 20% giá trị dịch vụ. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

(Theo Khám phá).