Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai

Hạ Mây Ngày 10/01/2022 12:08 PM (GMT+7)

Bé Moon quá giống bố nên Võ Hạ Trâm luôn lo lắng con bị nhận nhầm là con trai.

Kể từ khi mới chào đời, con gái Võ Hạ Trâm đã nhận được nhiều chú ý vì ngoại hình "đúc khuôn" ông bố người Ấn Độ. Nhờ đó, con sở hữu những nét đẹp lai rất đặc trưng như mắt to và sâu, 2 mí rõ nét, lông mày đậm, mũi cao,... Nhiều người dự đoán trong tương lai, Moon sẽ "trổ" nét xinh đẹp và trở thành một tiểu mỹ nhân.

Tuy nhiên, vì quá giống bố nên thỉnh thoảng Moon vẫn bị nhận nhầm giới tính, nhất là sau khi con cạo tóc. Đến Võ Hạ Trâm cũng phải cảm thán: "Mình nhớ mình đẻ con gái mà sao giờ em nó y như con trai vậy trời?". Quả thật thời gian gần đây, Moon thường xuất hiện trong diện mạo không tóc để lộ vầng trán rộng, ngày càng bụ bẫm, khi không mặc váy đầm xúng xính con có đôi nét "điển trai" hệt ông bố ngoại quốc.

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 1

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 3

Mới hơn 6 tháng tuổi nhưng Moon đã ngồi rất vững, cứng cáp.

Có không ít người đồng tình với việc bé Moon giống con trai hơn sau khi cạo tóc. Con trông lém lỉnh, lanh lợi nhưng cũng rất đỗi đáng yêu. Nhiều mẹ bỉm sữa an ủi Võ Hạ Trâm, theo thời gian Moon sẽ dài tóc và thêm phần nữ tính giống mẹ. Cộng đồng mạng bình luận: "Tóc em dài ra là ra nét con gái đẹp xinh thôi mẹ ơi", "Bắt đền mẹ trả tóc dễ thương cho Moon", "Càng ngày Moon càng giống ba",... 

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 4

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 5

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 6

Diện mạo mới của Moon làm con trông giống bố nhiều hơn.

Trước đó, giọng ca Chợt như giấc mơ từng thổ lộ nỗi lòng lo lắng sợ con bị nhận nhầm là con trai. Thậm chí một đồng nghiệp của Võ Hạ Trâm là nam diễn viên Quý Bình cũng nhầm lẫn giới tính của Moon, gọi con là "ảnh" và đã được nhiều khán giả giúp sửa sai.

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 7

Chính vì vậy mà bà mẹ trẻ rất tích cực làm điệu cho Moon, thường xuyên cho con diện đầm xúng xính và cài nơ duyên dáng. Cô chia sẻ: "Sáng nay em bé đi chích ngừa, mặc bộ đồ sợ người ta nói giống con trai nên mẹ quất thêm cài nơ đồ cho bà con nhận diện là con gái. Sáng em chích, chiều mẹ chích,.... Hai mẹ hôm nay bao phê thuốc nha con!". Tuy nhiên vì tóc của Moon khá ít nên mẹ Trâm quyết định cạo đầu với mong muốn tóc mới của bé sẽ mọc dày, dài và đẹp hơn.

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 8

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 9

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 10

Võ Hạ Trâm cạo trọc đầu con lai Ấn, cô bé ngày càng giống con trai - 11

Mẹ Trâm thích làm điệu, cài nơ để Moon nữ tính hơn.

Bé Moon chào đời vào tháng 7/2021, mang 2 dòng máu Việt - Ấn và có tên khai sinh là Chaudhary Vaishali Tây Phương. Con được nuôi lớn hoàn toàn bằng sữa mẹ, ăn chay từ lúc sơ sinh, thai giáo và học nhận biết chữ số từ rất sớm. Nhờ áp dụng nhiều phương pháp hiện đại mà Võ Hạ Trâm nuôi con không quá vất vả. Con gái cũng ngày càng cứng cáp, khoẻ mạnh và thông minh.

Tuy "dở khóc dở cười" vì bé Moon bị nhận nhầm giới tính, bản thân ngậm ngùi gia nhập hội đẻ thuê nhưng Võ Hạ Trâm lại hạnh phúc vì con giống bố. Mẹ một con tâm sự: "Tôi không buồn chuyện con giống bố vì khi mang thai, tôi cũng mong bé giống bố để con thừa hưởng những nét đẹp lai như mắt to, lông mi cong, mũi cao,... Tôi ước nguyện như thế vì con giống bố sẽ đẹp hơn, còn giống mẹ sẽ không đẹp bằng".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-ha-tram-cao-troc-dau-con-lai-an-co-be-ngay-cang...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Võ Hạ Trâm