Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn

Hạ Mây Ngày 01/12/2021 11:25 AM (GMT+7)

Con gái Võ Hạ Trâm bụ sữa, được nhiều mẹ bỉm xin vía.

Đối với mẹ, không niềm vui nào sánh bằng việc nhìn con lớn khôn mỗi ngày, nhất là khi em bé khỏe mạnh và bụ bẫm. Lần đầu làm mẹ, Võ Hạ Trâm không giấu "cơn nghiện" con, thường xuyên đăng ảnh con gái lên mạng xã hội. Những tấm hình của bé Moon luôn "hút" hàng nghìn yêu thích vì quá đỗi đáng yêu. Có không ít mẹ bỉm sữa vào "xin vía" Moon để con cũng khỏe mạnh và bụ bẫm như ái nữ nhà Võ Hạ Trâm.

Mới đây, giọng ca Chợt như giấc mơ tiếp tục "khoe" loạt hình nude của bé Moon làm nhiều người xuýt xoa. Đây là lần đầu tiên Moon "thiếu vải" đến vậy. 

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 1

Cô bé vô cùng bụ bẫm, sở hữu nước da bánh mật đều màu từ đầu tới chân, tay chân nần nẫn siêu yêu. Nhiều người khen ngợi Võ Hạ Trâm nuôi con quá "mát tay" nên bé Moon ngày càng cao lớn, khỏe mạnh và cứng cáp.

Được biết dù mới 4 tháng tuổi như Moon đã dài 59cm và nặng 7kg. Ái nữ nhà Võ Hạ Trâm thậm chí mặc vừa quần áo của trẻ 6 tháng tuổi, cho thấy chỉ số phát triển vượt trội. Đáng chú ý hơn, bé Moon ăn chay từ trong bụng mẹ vì Võ Hạ Trâm vốn ăn chay trường và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 3

Con trộm vía bụ sữa, tay chân ngấn tròn siêu yêu.

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 4

Bé Moon sở hữu nước da bánh mật khỏe khoắn và biểu cảm cưng xỉu.

Cũng trong loạt ảnh này, Moon "trổ" nhiều nét giống ông bố người Ấn, từ làn da đến đường nét khuôn mặt. Cô bé sở hữu cặp chân mày sắc nét từ bé, mắt to tròn, đen lay láy, mũi cao, miệng chúm chím. Trước đây, Moon thường nổi tiếng với gương mặt biểu cảm "quạo" và ít cười. Tuy nhiên, càng lớn cô nhóc càng tươi rói, làm mọi người "tan chảy".

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 5

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 6

Gương mặt Moon tươi rói, cười rạng rỡ.

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi con gái Võ Hạ Trâm. Nhiều người bình luận: "Da bánh mật duyên quá", "Bé Moon dễ thương quá", "Ôi cưng quá nhìn mấy cái ngấn kìa niềm ao ước của những mẹ bỉm có con nhỏ",... Bên cạnh đó, rất nhiều người đồng tình con "đúc khuôn" bố. Đến Võ Hạ Trâm cũng ngậm ngùi thừa nhận, con chỉ giống mẹ mỗi giới tính.

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 7

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 8

Moon chính là "bản sao" của ông bố người Ấn Độ.

Con gái Võ Hạ Trâm tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương, chào đời vào tháng 7/2021. Từ khi mới sinh, bé Moon đã là một bé gái bụ bẫm, nặng 3,3kg và dài 50cm. Trước khi sinh con, Võ Hạ Trâm đã tìm hiều nhiều phương pháp thai giáo và nuôi dạy trẻ.

Bé Moon nhờ vậy mà được mẹ chăm bẵm kỹ lưỡng, phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần. "Tôi tách biệt hoạt động ăn, chơi, ngủ của con để đảm bảo bé chơi đủ, ngủ đủ, bú đủ để khỏe mạnh", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Nữ ca sĩ còn cho con tập nằm sấp (tummy time) 5 phút mỗi ngày để bé phát triển vùng cơ cổ, đầu, vai và kỹ năng vận động, hạn chế bị bẹp đầu. Bé Moon do đó cũng cứng cổ sớm, thỉnh thoảng được người lớn trong nhà tập đứng trong chốc lát.

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 9

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 10

Bé Moon bụ bẫm, cứng cáp.

Ngoài vóc dáng bụ bẫm, lớn nhanh như thổi, Moon còn là một em bé thông minh và lém lỉnh. Con có khả năng cảm nhạc, thích hóng chuyện, cười đùa cùng bố mẹ. Võ Hạ Trâm cho biết: "Em muốn rất hay hóng chuyện, thấy ba làm gì trên điện thoại là nhìn màn hình ngay, hay thấy mẹ đang nói chuyện với các con là con nhìn chằm chằm vào miệng mẹ có vẻ như nghe xem mẹ đang nói gì. Hay đang giỡn với Moon, mẹ đột ngột chuyển sắc mặt và khóc mếu, em đều quan sát và chuyển sắc mặt theo mẹ. Tôi mong đây là những dấu hiệu sơ khởi tính cách thích quan sát, thấu cảm từ con gái mình".

Cùng ngắm nhìn thêm hình ảnh đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm nhé!

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 11

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 12

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 13

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 14

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái không mặc đồ: Da ngăm từ đầu đến chân, người nần nẫn - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-ha-tram-khoe-anh-nude-con-gai-da-ngam-tu-dau-de...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con