Guest Post là gì? Những lưu ý cần biết khi sử dụng Guest Post

Ngày 06/01/2021 16:37 PM (GMT+7)

Một công cụ vô cùng hữu ích và được nhiều người sử dụng trong các website của mình, đặc biệt mang đến tác dụng rất lớn trong việc SEO. Đó chính là guest post. Vậy Guest Post là gì? Chúng ta nên sử dụng guest post như thế nào?

Guest Post là gì?

Guest Post được hiểu là những bài viết của khách hàng hay nói một cách dễ hiểu nó là nội dung của một bài viết mà bạn tạo ra, bài viết đó hay, hấp dẫn và có độ unique cao, không phải là những bài viết sao chép trên các trang web khác. Sau đó bạn thực hiện đăng nội dung bài viết tại nhiều website khác nhau, ưu tiên những web có lượng truy cập lớn để gắn liên kết trỏ về website của bạn và tăng tương tác, truy cập vào website của bạn.

Guest Post là gì? Những lưu ý cần biết khi sử dụng Guest Post - 1

Những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ Guest Post.

Để sử dụng dịch vụ Guest Post đạt hiệu quả cao chúng ta cần lưu ý những điều sau khi mua bán và trao đổi Guest Post.

Chọn những website có cùng chủ đề với mục tiêu cần thực hiện.

Một điều quan trọng khi sử dụng Guest Post đó là nội dung cùng chủ đề với trang web, mục tiêu mà bạn nhắm đến. Do đó bạn cần chọn những website có uy tín và Guest Post lê cùng với chủ đề để trang web của bạn hoạt động hiệu quả, được đánh giá cao và nhận được lượng truy cập nhiều nhất.

Chọn website có lượng traffic lớn.

Điều tiếp theo chúng ta cần quan tâm khi sử dụng Guest Post đó chính là lượng traffic của website bạn đang mua dịch vụ Guest Post đó phục vụ cho hoạt động của các trang web của mình. Không nên sử dụng Guest Post ở những website có chỉ số UR và DR thấp vì hầu như traffic của nó kém hoặc không có.

Không sử dụng Guest Post của những website có quá nhiều Guest Post.

Lý do không nên sử dụng Guest Post của những trang web có lượng Guest Post quá lớn bởi vì những trang web này sẽ có nhiều nội dung không liên quan, không đảm bảo chất lượng cho những trang web của chúng ta khi dùng. Tuy nhiên cũng bạn cũng cần đánh giá về độ tin cậy, uy tín và chất lượng của nó từ những khách hàng đi trước để đưa ra nhận định đúng đắn nhất.

Guest Post là gì? Những lưu ý cần biết khi sử dụng Guest Post - 2

Không liên kết và trao đổi với những website chứa nhiều mã độc, virus, nội dung không phù hợp, …

Khi sử dụng Guest Post chúng ta cần tránh trao đổi những nội dung và link với các web không rõ ràng, có chứa nhiều nội dung đồi trụy, virus, … Hành động này sẽ khiến cho trang web của chúng ta bị đánh giá xấu và không nhận được sự tin tưởng của người truy cập, hiệu quả làm việc sẽ giảm sút và còn bị nhiễm mã độc, virus từ những trang web độc đó.

Nội dung đạt chuẩn và chất lượng.

Khi mua Guest Post bạn phải tận dụng toàn bộ sức mạnh của nó để đem đến hiệu ứng tốt cho trang web của mình. Đầu tư nội dung bài viết thật tốt cộng thêm sử dụng Guest Post sẽ giúp bài viết của bạn lên top dễ dàng hơn, bài viết cần phải có độ unique cao, không copy tại bất cứ trang web nào thì mới đáp ứng được yêu cầu và sử dụng trong trang web của bạn.

Bên cạnh đó khi viết bài sử dụng Guest Post chúng ta cần triển khai nội dung theo hướng cụ thể, khoa học, tiêu đề và vị trí hình ảnh phù hợp, mang lại hiệu ứng tốt khi sử dụng làm bài đăng trên các trang web.

Trên đây là những lý giải về dịch vụ Guest Post và những lưu ý chúng ta cần biết để có thể sử dụng Guest Post dễ dàng, hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp các bạn lựa chọn và sử dụng Guest Post hiệu quả cho trang web của mình. 

Nếu có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ backlink báo quý khách hãy liên hệ ngay đến SĐT 0965.553.496 hoặc truy cập ngay vào trang web https://dichvuguestpost.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc