Hướng dẫn cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp thật - giả

Ngày 06/01/2021 16:36 PM (GMT+7)

Bên cạnh các dòng cửa nhôm Việt Pháp chất lượng thì cũng tồn tại không ít sản phẩm làm nhái, làm giả thương hiệu này. Điều này có ảnh hưởng rất tiêu cực đến công trình và chủ đầu tư, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, tai nạn cho người ở gần đó. Do vậy, điều mà các

Định nghĩa về cửa nhôm Việt Pháp

Hướng dẫn cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp thật - giả - 1

Cửa nhôm Việt Pháp là dòng cửa được làm nên bởi thanh nhôm profile cùng các phụ kiện đi kèm như hộp kính, gioăng… Loại thanh nhôm này được dùng để làm thân cửa với nhiều rãnh, gân, nếp với tác dụng để tăng độ cứng và tăng khả năng chống lực vặn xoắn, tạo độ khít khi đóng cửa.

Các phụ kiện đi kèm với cửa nhôm này giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa, vượt trội hơn nhiều so với các loại khung sắt hay cửa gỗ truyền thống,...

Các thanh profile nhôm để làm nên dòng cửa nhôm này đều được sản xuất theo quy trình chuẩn quốc tế từ nhà máy nhôm Việt Pháp với các độ dày mỏng khác nhau, từ 1.2 - 1.4mm.

Cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp mà bạn nên biết

Cửa nhôm Việt Pháp được ứng dụng trong rất nhiều loại công trình khác nhau, được các chủ công trình, chủ đầu tư và các kỹ sư xây dựng,... rất tin tưởng. Chính vì vậy, doanh thu của loại cửa nhôm này rất lớn, trở thành “miếng mồi béo bở” cho những người làm ăn “hám lợi” mà quên đi sự an toàn của người sử dụng và chất lượng của công trình.

Hiện nay có không ít đơn vị, cơ sở sản xuất các loại cửa nhôm nhái Việt Pháp. Các sản phẩm này đều kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng người sống trong công trình đó. Chính vì vậy, điều quan trọng khi này đó là cần phân biệt được tính thật - giả của dòng cửa nhôm Việt Pháp. Để làm được điều này, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra bằng mắt thường, bằng việc quan sát

Hướng dẫn cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp thật - giả - 2

Cách đơn giản nhất giúp bạn có thể kiểm tra được tính thật - giả của sản phẩm này đó chính là dùng mắt thường quan sát độ sắc nét của các dòng chữ in trên thanh nhôm đó. Các sản phẩm “chuẩn” Việt Pháp sẽ có dòng chữ:

Nhà máy nhôm Việt Pháp - Fran Alumi - Frandoor, hoặc nhà máy nhôm Việt Pháp - Fran Alumi - Frandoor - F được khắc sắc sảo và rõ nét. 

Trong khi đó các sản phẩm hàng nhái, giả mạo lại được khắc bởi dòng chữ Nhà máy nhôm Việt Pháp - Fran Alumi S - Frandoor - S.

Kiểm tra độ  thật - giả sản phẩm bằng chất lượng

Bạn có thể dựa vào việc kiểm tra chất lượng cửa nhôm kính của hãng Việt Pháp đó để xác định tính thật - giả của sản phẩm. Những dòng cửa nhôm chính hãng sẽ được sản xuất kín, khít các góc nên không hề có hiện tượng cửa bị cong, vênh hay không kín khí, khả năng cách nhiệt, cách âm kém.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào độ dày của thanh nhôm để xác định sản phẩm đó có phải hàng nhái hay không. Độ dày tiêu chuẩn của thanh nhôm chuẩn Việt Pháp là 0.3mm.

Cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp bằng giấy tờ

Hướng dẫn cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp thật - giả - 3

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người bán cung cấp cho mình giấy tờ về mặt pháp lý như giấy chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Sở dĩ như vậy vì một trong những quy trình xuất xưởng của cửa nhôm Việt Pháp đó chính là cửa nhôm đi kèm với giấy chứng nhận.

Trên đây là các cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp thật hay giả. Đơn giản hơn, bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chuyên nghiệp và uy tín để nhận được sự bảo đảm tuyệt đối về mặt chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng cửa nhôm Việt Pháp này, bạn có thể liên hệ tới Best Decor theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Website: https://bestdecor.com.vn/

Địa chỉ: 17T8 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0368 516 758

Email: bestdecorrr@gmail.com

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc