Tối ưu hóa SEO, tăng tiếp cận khách hàng mục tiêu với dịch vụ Guest Post

Ngày 06/01/2021 16:38 PM (GMT+7)

Để tiếp cận được tối đa lượng khách hàng cũng như tối ưu hóa SEO, rất nhiều công ty đang hướng đến sử dụng Guest Post. Đây là một hình thức quảng bá khá mới mẻ, tuy nhiên lại phát huy khá hiệu quả trong công tác truyền thông đến khách hàng. 

Vậy Guest Post là gì? Lý do nên chọn dịch vụ Guest Post thay vì các chiến lược khác?

Guest Post là gì?

Guest Post là các bài viết của bạn đăng trên trang web hay blog của một chủ sở hữu khác. Có thể hiểu là cách bạn tạo ra một bài viết chia sẻ các thông tin hay dịch vụ, ở bài viết này bạn có kèm backlink đưa về website bạn mong muốn. Sau đó bạn đăng bài viết chia sẻ đó lên các web hay blog của người khác và phải trả cho họ khoản phí đã thỏa thuận giữa hai bên.

Tối ưu hóa SEO, tăng tiếp cận khách hàng mục tiêu với dịch vụ Guest Post - 1

Guest Post đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Bạn có lợi gì khi sử dụng Guest Post?

Dịch vụ Guest Post càng trở nên thu hút nhiều doanh nghiệp hơn bao giờ hết, bởi nhiều tiện lợi hiệu quả mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp. Xét về góc độ tiếp cận khách hàng và hiệu quả truyền thông thì đây là phương thức không tốn quá nhiều kinh phí nhưng lại hiệu quả. Cụ thể dịch vụ Guest Post đem lại những lợi ích sau:

Dịch vụ mang lại hiệu quả tối đa cho Seo, marketing online hiệu quả

Bằng các chiến thuật giúp tăng lượng truy cập vào website thông qua backlink, sẽ giúp tăng lượng tiếp cận khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng, nâng cao chuyển đổi số và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn bao giờ hết

Khi các trang web, blog liên kết với nhau cùng những bài viết chất lượng, thương hiệu bạn sẽ có mặt ở nhiều trang khác nhau, tạo nên độ phủ sóng cao cho doanh nghiệp của bạn. Điều này còn giúp doanh nghiệp của bạn có sự uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

So với các hình thức tiếp cận, kết nối khách hàng khác thì dịch vụ Guest Post cũng không quá cao so với những gì dịch vụ này đem lại. Ngoài ra, xu hướng những năm trở lại đây là hỗ trợ xây dựng backlink hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho các doanh nghiệp.

Vì sao nên mua dịch vụ Guest Post của Dichvucontent.vn

Dichvucontent.vn tự hào là đơn vị nằm trong top đầu về các dịch vụ Guest Post tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để phát triển và tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đối với dịch vụ Guest Post chúng tôi có:

- Khách hàng có thể yên tâm khi chúng tôi có đến hàng trăm site Guest Post chất lượng với mọi chủ đề khác nhau. Chỉ số UR, DR được đánh giá cao đều trên 30. Ngoài ra bài viết sẽ được đăng tải thường xuyên do lượng Traffic lớn. Đồng thời, chất lượng bài viết cập nhật liên tục bạn có thể chọn site Guest Post mong muốn.

- Chúng tôi cam kết giá hợp lý và tiết kiệm nhất so với thị trường. Mỗi bài Guest Post của khách hàng sẽ được đặt 2 link dofollow, chất lượng cao. Bên cạnh đó nhiều chủ đề Guest Post trên mọi lĩnh vực cho khách hàng lựa chọn.

- Có nhiều combo khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn như: Với bài Guest Post khách hàng mua tối thiểu 5 bài. Khi mua từ 10 bài trở lên, bạn sẽ được tư vấn tối ưu onpage. Đặc biệt, khi mua backlink báo gói 2000 link, quý khách sẽ được tặng free 1 bài Guest Post kèm theo.

Tối ưu hóa SEO, tăng tiếp cận khách hàng mục tiêu với dịch vụ Guest Post - 2

Các dịch vụ Guest Post mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ Guest Post 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ gián tiếp qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để được tư vấn về dịch vụ đăng ký và muốn sử dụng

Bước 2: Tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tận tâm nhất những site Guest Post phù hợp cũng như gửi site Guest Post cho khách hàng check, báo chi phí.

Bước 3: Khách hàng chọn site đặt Guest Post

Dựa vào thông tin công ty gửi quý khách có thể tham khảo vừa lựa chọn site phù hợp.

Bước 4: Viết bài và gửi bài Guest Post

Bài viết khách hàng có thể tự viết hoặc sử dụng dịch vụ content của dichvucontent.vn

Bước 5: Đăng bài Guest Post

Sau khi có bài viết, dichvucontent.vn sẽ tiến hành đăng bài và gửi link Guest Post cho khách hàng kiểm tra.

Dịch vụ Guest Post ngày càng phát triển mạnh do nhu cầu tất yếu của thị trường. Để có được dịch vụ hiệu quả nhất, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập ngay trang web: https://dichvucontent.vn/ hoặc gọi ngay đến hotline 0368 516 758 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/toi-uu-hoa-seo-tang-tiep-can-khach-hang-muc-tieu-v...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).