NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019

Ngày 26/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Kết thúc Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 Xuân – Hè, showcase NTK Bảo Bảo đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Năm nay có đến 3 NTK trình diễn áo dài, mỗi nhà mốt là một câu chuyện khác nhau. Với NTK Bảo Bảo phải luôn thay đổi cũng như làm mới những thứ mà các bậc đi trước luôn làm trước đây.

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 1

Mở màn đêm diễn là BST “Vu Quy” của NTK Bảo Bảo – Bảo Bảo House, BST đã để lại nhiều ấn tượng bởi cách dàn dựng cho từng màn xuất hiện của những người mẫu.

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 2

NTK Bảo Bảo chia sẻ: “Từ bé Bảo đã cùng những bạn bè cùng xóm đi xem các lễ cưới ở quê, lần này Bảo muốn kể lại câu chuyện của chính mình cũng như đâu đấy cũng chính là câu chuyện kí ức của mỗi người trong chúng ta. Sau này Bảo Bảo hiểu được Vu Quy không chỉ mang đến cảm xúc vui vẻ mà ở đâu đó có những tâm sự của các người con gái phải rời xa bố mẹ, rời xa ngôi nhà mà mình gắn bó ngần ấy năm, là những giây phút lắng đọng của người mẹ trao đến cô con gái những món quà hồi môn. Đó là hàm ý mà từ trong cách dàn dựng mà Bảo Bảo cố tình chọn ca khúc ‘Con gái của mẹ’ chứa đựng đầy đủ tâm tư cũng như là lời dặn dò của người mẹ đến con mình khi chuẩn bị về nhà chồng”.

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 3

Sự phá cách trong cách xuất hiện của Ngọc Trinh bằng hình ảnh xe kéo được chú rể Thuận Nguyễn trao nhẫn trên sân khấu hay sự xuất hiện của NSƯT Phi Điểu đưa Diệu Nhi về nhà chồng với nụ cười rạng rỡ trên môi đã khiến không ít khán giả tham dự buổi trình diễn xúc động cũng như phấn khích bởi sự bất ngờ qua cách dàn dựng.

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 4

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 5

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 6

Tạo nên thành công cho buổi diễn không thể nhắc đến âm nhạc - dựa trên ca khúc nền “Đám cưới trên đường quê” được lồng vào những câu ca cổ đã đưa khán giả một lần nữa quay trở về lại với những kí ức mà cuộc sống thị thành đã khiến chúng ta dần quên lãng sự quan trọng của buổi lễ xuất giá Vu Quy.

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 7

Hình ảnh cổng hoa truyền thống, manh tre, màn trúc và đặc biệt hình ảnh lá trầu, quả cau là một trong những thứ lễ vật không thể thiếu của nhà trai đến xin rước dâu. Xuất phát điểm từ trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh, NTK Bảo Bảo đã thể hiện cho mọi người thấy được tài năng của nhà mốt trẻ dưới nhiều góc nhìn khác nhau từ đạo diễn, xây dựng sân khấu, biên đạo múa.

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 8

Tuy nhiên trong đêm diễn thứ 3 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 đã xảy ra sự cố sàn trơn đã khiến NTK lo lắng bởi “Các người mẫu sẽ lo lắng, bước đi không được tự tin, không thể toát lên thần thái của các bạn và điều ảnh hết sức ảnh hưởng đến BST và màn trình diễn…” - anh chia sẻ.

NTK Bảo Bảo để lại ấn tượng mạnh trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Quốc tế 2019 - 9

Show diễn có sự góp mặt đặc biệt của những người em, những người bạn thân thiết của NTK 8X như “cá rô” Tường Vi, Trà Ngọc Hằng, BB Trần,…..

Hình ảnh: Edi Lương, team Mon Trần

Theo Minh Mẫn (Khám phá).