Bí mật thầm kín lần đầu được Thanh Vân Hugo tiết lộ

Ngày 05/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nổi tiếng từ khi còn là cô gái tuổi teen, đến khi đã là mẹ, bước qua ngưỡng cửa tuổi 30, Thanh Vân Hugo vẫn luôn là cái tên chưa từng nguôi độ hot. Ở Thanh Vân ngoài 30 có sự trải nghiệm của một người phụ nữ sau đổ vỡ hôn nhân, mà vẫn giữ được được sự tươi trẻ, giản đơn và vô cùng thú vị.

Bí mật thầm kín lần đầu được Thanh Vân Hugo tiết lộ - 1

Bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm, hóa thân với rất nhiều vai trò từ diễn viên, đến người dẫn chương trình, và là người luôn gây bất ngờ với khán giả với các dự án nghệ thuật, Vân có thấy đây là nhận xét đúng với mình?

Thanh Vân Hugo: Vâng, Vân cũng thấy mình rất may mắn khi Vân gần như không tham gia casting nhưng lại hay nhận được các lời mời dẫn chương trình hay đóng phim, hiện nay công việc với truyền hình và phim ảnh của Vân gần như choán gần hết thời gian, thời gian trống. Vân cũng nghĩ đây là mối duyên, bởi gia đình bố mẹ, chị gái không ai theo đuổi nghệ thuật và Vân rất trân trọng và cảm ơn những cơ hội mà mọi người đã dành cho mình.

Bí mật thầm kín lần đầu được Thanh Vân Hugo tiết lộ - 2

Thường phụ nữ sau tuổi 30 luôn bị ám ảnh bởi sự trì trệ, già cỗi và thiếu lửa, nhưng điều này Thanh Vân dường như không gặp phải?

Vân ý thức phải giữ được điều đó, đó cũng chính là tài sản. Bởi với công việc của Vân phải luôn luôn cháy, luôn luôn có lửa thì khi mình đứng trên sân khấu mới thu hút được khán giả. Vân cũng tránh các suy nghĩ tiêu cực, chỉ suy nghĩ và nói chuyện về những điều tích cực. Ngoài ra, muốn bản thân không bị già cỗi thì không được ngại ngần trước các trải nghiệm mới hay những thử thách mới.

Vân có thể chia sẻ rõ hơn về điều này được không?

Vân cũng đã từng rơi vào giai đoạn chẳng thấy có gì xung quanh là hấp dẫn; và đôi khi bị giằng co giữa cũ & mới. Cái cũ dù chật hẹp, nhưng ẩn chứa nhiều giá trị sống cốt lõi và an toàn; trong khi cái mới nhiều màu sắc và những nguy cơ (cười). Nhưng Vân vẫn lựa chọn sống 70% cho cái mới. Những sự trải nghiệm rất nhỏ thôi, như sử dụng một sản phẩm mới, một không gian sống mới, một đồ dùng mới, một thời gian biểu mới, hay thay đổi một thói quen cũ, và Vân nhận ra những thay đổi nhỏ nhưng giá trị thì rất lớn (cười).

Bí mật thầm kín lần đầu được Thanh Vân Hugo tiết lộ - 3

Vân có thể bật mí một trong những thay đổi đó được không?

Gần đây Vân có gặp một người bạn định cư ở Thụy Sĩ lâu năm mới về Việt Nam chơi, cô ấy cũng giúp Vân thay đổi từ việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến những đồ dùng cho phụ nữ. Cũng là câu chuyện tế nhị của chị em phụ nữ thôi, nhưng theo chủ đề mà bạn hỏi hôm nay là góc hàn huyên của chị em phụ nữ nên Vân cũng muốn tiết lộ chút chút.

Trong thời gian bạn Vân về Việt Nam, Vân có dành thời gian để đưa bạn mình đi chơi, mua sắm và du lịch. Một điều khiến Vân rất ngạc nhiên là dù đang trong kỳ nguyệt san nhưng bạn Vân vẫn thoải mái đi bơi, đi tắm biển. Vân hỏi ra mới biết cô nàng đang sử dụng Cốc nguyệt san Ladycup. Hóa ra các bạn gái và các chị em phụ nữ ở các nước châu Âu dùng cốc nguyệt san từ rất nhiều năm nay rồi, nhiều người không còn sử dụng băng vệ sinh hay tampon nữa. Thế là Vân cũng tìm hiểu và sắm luôn cho mình 1 bộ sưu tập đủ màu sắc của sản phẩm này.

Bí mật thầm kín lần đầu được Thanh Vân Hugo tiết lộ - 4

Vân có thể chia sẻ rõ hơn về điều này?

Sau khi được chị bạn thân chia sẻ về lợi ích tuyệt vời của cốc nguyệt san và chứng kiến bạn mình vô cùng thoải mái, tự do vận động trong kỳ nguyệt san thì Vân có dành thời gian tìm hiểu thêm sản phẩm và biết rằng mình có thể mua cốc nguyệt san Ladycup chính hãng từ Công ty TNHH Mila Việt Nam, là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Ladycup làm 100% bằng silicon y tế và là sản phẩm được Viện y tế công cộng của Cộng hòa Séc khuyến nghị sử dụng. Các bác sĩ tư vấn đây là sản phẩm rất an toàn, bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ. Trong nhiều năm làm các chương trình về sức khỏe, Vân thấy đây là một thông tin cực kỳ hữu ích và muốn chia sẻ ngay thông tin này tới nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Bí mật thầm kín lần đầu được Thanh Vân Hugo tiết lộ - 5

Cảm nhận của Vân khi sử dụng sản phẩm thế nào?

Phải thú thật rằng ban đầu Vân cũng hơi ái ngại, nhưng cô bạn giải thích và động viên nhiệt tình lắm nên Vân cũng tự tin dùng. Kết quả thật sự là tuyệt vời. Khi đọc và nghe hướng dẫn sử dụng thì có vẻ phức tạp nhưng khi dùng thì vô cùng đơn giản và thoải mái. Vân có thể tận hưởng cuộc sống năng động theo cách mà mình muốn chạy nhảy, bơi lội, diện các đầm trắng, sáng màu, kể cả trong những “ngày ấy”. Nhiều khi Vân quên mất mình đang trong kỳ đèn đỏ (cười).

Bí mật thầm kín lần đầu được Thanh Vân Hugo tiết lộ - 6

Xin cảm ơn những chia sẻ của Vân, Vân có thể bật mí những dự định trong thời gian sắp tới của Vân?

Sắp tới Vân vẫn tham gia với vai trò người dẫn chương trình của chương trình VTV3 "Vì bạn xứng đáng", "Cuốn sách của em" VTV7 và có thể Vân sẽ tham gia với một số tổ chức với vai trò là đại sứ cho những chiến dịch về y tế, chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Xin cảm ơn Vân!

(Theo Khám phá).