Dương Tử Quỳnh và Hà Anh, Nguyên Khang nhảy flashmob cùng giới trẻ Việt

Ngày 13/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Sáng 09/04/2017, Ngôi sao Dương Tử Quỳnh – diễn viên hành động Hollywood nổi tiếng đã có dịp gặp gỡ đông đảo sao Việt tại lễ khởi động chiến dịch SAFE STEPS - Các Bước An Toàn Đường Bộ tại TP. Hồ Chí Minh.

SAFE STEPS là một sáng kiến vì cộng đồng tại khu vực châu Á do Quỹ Prudence khởi xướng, phối hợp cùng kênh truyền hình National Geographic và Liên đoàn Xe Thể thao Quốc tế (FIA). Thông qua các đoạn phim tuyên truyền, SAFE STEPS hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và cung cấp thông tin rõ ràng về các vấn đề an toàn giao thông đường bộ.

Sự kiện khởi động SAFE STEPS tại TP. Hồ Chí Minh đã nhận được sự ủng hộ của ngôi sao Hollywood đình đám Dương Tử Quỳnh và rất nhiều sao Việt như Lý Nhã Kỳ, Hà Anh, Nguyên Khang… Ý nghĩa của chương trình cùng sức ảnh hưởng từ các ngôi sao được kỳ vọng sẽ tác động tích cực đến nhận thức của giới trẻ khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

duong tu quynh va ha anh, nguyen khang nhay flashmob cung gioi tre viet - 1

Dương Tử Quỳnh, Hà Anh, Nguyên Khang hào hứng nhảy flashmob cổ động cho chiến dịch SAFE STEPS.

duong tu quynh va ha anh, nguyen khang nhay flashmob cung gioi tre viet - 2

Trước đó, ngôi sao Hollywood đã cùng các đại biểu nhấn nút khởi động chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông đường bộ.

duong tu quynh va ha anh, nguyen khang nhay flashmob cung gioi tre viet - 3

Dương Tử Quỳnh từng nhiều lần đến Việt Nam để hỗ trợ các dự án về an toàn giao thông (ATGT). Lần trở lại này, nữ ngôi sao họ Dương kỳ vọng, Safe Steps sẽ giúp giới trẻ tại Việt Nam có ý thức tham gia giao thông an toàn.

duong tu quynh va ha anh, nguyen khang nhay flashmob cung gioi tre viet - 4

Lý Nhã Kỳ, Hà Anh, Nguyên Khang hết mình tham gia các hoạt động tương tác với mong muốn truyền được cảm hứng cho 1.500 sinh viên tại sự kiện.

duong tu quynh va ha anh, nguyen khang nhay flashmob cung gioi tre viet - 5

Các ngôi sao trẻ như Phạm Hồng Phước, Thái Trinh, Tam Triều Dâng cũng chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi được đồng hành cùng Dương Tử Quỳnh thông qua chiến dịch cộng đồng ý nghĩa.

(Theo Khám phá).