10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang

Ngày 21/09/2016 14:16 PM (GMT+7)

Trang trí bằng chính bộ cốc tách có thể giúp bạn tạo ra một không gian độc đáo cho căn bếp của mình.

1. Bộ sưu tập cốc tách nhiều màu sắc được treo lên giá sẽ biến bức tường màu trung tính có thêm điểm nhấn. Đồng thời, món đồ trang trí này tạo nên nét độc đáo riêng cho căn phòng. Một khung giá sắt đơn giản sẽ giúp làm nổi bật những chiếc tách đẹp mắt và bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế chúng một cách dễ dàng.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 1

2. Tương tự như vậy, sử dụng các móc nhỏ gắn vào đáy tủ để treo cốc sẽ giúp bạn lấy cốc dễ dàng, tránh làm rơi vỡ cốc tách và giữ cho đồ đạc được ngăn nắp, cũng như tiết kiệm diện tích hơn.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 2

3. Tận dụng giá để đồ dạng mở kết hợp với giá treo có móc hình chữ S để làm mới phong cách thiết kế nội thất. Đồng thời, việc thiết kế này sẽ tạo ra thêm không gian trữ đồ cho căn phòng.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 3

4. Những chiếc giá mini để cốc với chân đế nhỏ sẽ tạo ra thêm không gian trữ đồ cho tủ bếp. Cất tất cả những thực phẩm bạn ưa thích xuống bên dưới giá – một phương pháp tiện lợi để mọi thứ đều trong tầm với.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 4

5. Tận dụng những bức tường trống trong căn bếp để tạo nên một không gian phong cách và đa chức năng. Những chiếc cốc và giỏ chứa đầy đồ ăn được sắp xếp và treo lên giá móc một cách ngăn nắp và vừa tầm với.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 5

6. Bạn có thể thiết kế bảng treo cốc dạng đứng để trang trí cho căn bếp. Món đồ nội thất đơn giản này hoàn toàn có thể tự làm bằng cách sử dụng một tấm bảng gỗ và vài chiếc đinh. Nhờ tấm bảng gỗ độc đáo này, bạn có thể sắp xếp gọn các cốc tách trong phòng bếp và tận dụng khoảng trống của bức tường cao.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 6

7. Tủ kéo với bánh xe lắp dưới chân đế sẽ khiến việc bài trí nội thất linh hoạt hơn. Bạn có thể đẩy tủ cà phê di động này vào phòng bếp để sử dụng hàng ngày hoặc kéo vào phòng ăn khi muốn làm những vị khách bất ngờ với món tráng miệng vào bữa tiệc tối.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 7

8. Bạn có thể tận dụng giá để nến hoặc tự thiết kế một chiếc giá hai tầng bằng gỗ với thiết kế đĩa tròn và treo những chiếc cốc xung quanh đĩa. Trên đĩa để đồ có thể đặt những dụng cụ và thực phẩm cần dùng – một phương pháp vô cùng tiện lợi và độc đáo.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 8

9. Bảng có lỗ cắm móc treo đồ cũng là một ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp cốc chén. Điều đặc biệt khi sử dụng tấm bảng này là bạn có thể thay đổi cách treo cốc (nếu cảm thấy phong cách hiện tại đã trở nên nhàm chán) chỉ đơn giản bằng cách thay đổi vị trí cắm móc treo.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 9

Những chiếc cốc được treo theo hướng thẳng đứng nhưng hoàn toàn có thể thay đổi nếu bạn muốn một phong cách trang trí phóng khoáng hơn.   

10. Sử dụng giá trữ đồ hai tầng để cất trữ cốc tách là một ý tưởng không mới. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây chính là giá để đồ này có hình dáng như những chiếc giỏ đan khiến việc gác cốc tách an toàn hơn, tránh làm đổ vỡ mà vẫn đẹp mắt và gọn gàng.

10 ý tưởng sắp xếp cốc chén cho nhà vừa gọn vừa sang - 10

Nhà 52m2 gọn từng cen-ti-mét của chàng bếp bánh điển trai

Muôn kiểu nhà bếp đáng ghen tỵ của sao

13 kiểu bàn bếp độc nhất hớp hồn nàng

5 nguyên tắc vàng bài trí phòng bếp thông minh

10 cách phù phép căn bếp trở nên sang trọng

Theo Ngọc Anh (Dịch từ HB) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tủ bếp