32m2 nhà tối màu "căng tràn" sức hút

Ngày 19/07/2013 05:35 AM (GMT+7)

Sự tương phản của sàn nhà màu đen và tường màu nâu với đồ nội thất tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho căn hộ nhỏ nhắn này.

Với diện tích sàn chỉ 32m2, căn hộ nhỏ bé này không có nhiều không gian, thậm chí không có được một phòng tắm đúng kiểu gia đình để có thể bày biện nhiều thứ. Về lý thuyết, căn hộ này là nơi sinh sống không hề thú vị và chật hẹp. Trên thực tế, nó rất thoáng và có thiết kế nội thất vô cùng thông minh.

32m2 nhà tối màu quot;căng trànquot; sức hút - 1

Lối thiết kế thông minh "thách thức" mọi không gian nhỏ bé, chật chội.

Bằng cách sử dụng đồ nội thất thay cho các bức tường ngăn cách không gian thường thấy, quá trình chuyển đổi từ phòng này sang phòng khác bên trong căn hộ rất uyển chuyển. Vì thế, nó đem lại cảm giác cởi mở và hài hòa xuyên suốt căn hộ. Đây thực sự là một thiết kế có kết cấu chặt chẽ, đẹp và đầy sáng tạo.

32m2 nhà tối màu quot;căng trànquot; sức hút - 2

Các bức tường ngăn cách không gian được thay thế bằng tủ đựng đồ đa năng.

Không gian phòng ngủ cũng được kết nối hoàn toàn tự nhiên với phần còn lại của căn hộ. Ngoài ra, hệ thống đèn trần tạo được hiệu ứng đổ bóng lên tất cả các bức tường khiến căn hộ tràn ngập màu be vàng ấm áp.

32m2 nhà tối màu quot;căng trànquot; sức hút - 3

Khu vực bếp và bàn ăn được bố trí ngoài cùng, ngay sát cửa ra vào. Tuy nhỏ nhưng căn bếp được bố trí đầy đủ tiện ích.

32m2 nhà tối màu quot;căng trànquot; sức hút - 4

Hệ thống tủ bếp và những kệ gỗ mở phía trên giải quyết hoàn toàn vấn đề lữu trữ, giữ cho căn bếp ngăn nắp.

32m2 nhà tối màu quot;căng trànquot; sức hút - 5

Bộ bàn ghế nhỏ gọn, đáng yêu, "vừa khít" với căn hộ diện tích nhỏ.

Điểm đặc biệt nhất của căn hộ là sử dụng những gam màu tối như gỗ lát sàn và giấy dán tường màu đen và nâu. Về trực quan, chính những gam màu tối này đã tạo được sự tương phản đầy thú vị với ánh sáng và đồ nội thất mà be của căn hộ. Chính vì thế, dù không có nhiều cửa sổ, chỉ có một ban-con ngủ phía sau phòng ngủ, nhưng, không gian sống bên trong vẫn đem lại cảm giác tươi sáng và hấp dẫn.

32m2 nhà tối màu quot;căng trànquot; sức hút - 6

Để tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn đủ chỗ sắp xếp đồ đạc, gia chủ khéo léo lắp những chiếc kệ cao vút tới tận trần nhà, kết hợp dùng thêm nhiều thùng giấy để bảo quản đồ đac.

32m2 nhà tối màu quot;căng trànquot; sức hút - 7

Phòng tắm siêu nhỏ nhưng bố trí siêu gọn.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về lối thiết kế nội thất đạt được sự cân bằng hoàn hảo, rất phù hợp với những căn hộ diện tích nhỏ. Nó không chỉ tiện nghi, đa năng mà còn rất đẹp.

(Khampha.vn)