5 cách "tút tát" lại phòng tắm giá rẻ giật mình

Ngày 14/06/2013 12:28 PM (GMT+7)

Chỉ vài cách đơn giản, chẳng tốn mấy tiền mà phòng tắm của bạn như được khoác một chiếc áo mới đẹp, sạch.

1. “Đánh thức” bức tường phòng tắm

Một ngày nghỉ cuối tuần đầy nhàn rỗi và không có kế hoạch du lịch vào ngày nóng bức như cuối tuần này, bạn nên bắt tay vào thực hiện công cuộc make up lại căn phòng tắm cũ của gia đình. Chỉ cần một chiếc chổi sơn, sơn tường màu nhạt trang nhã như xanh bạc hà, xanh nhạt. Tạo ra một tâm trạng vui tươi, thư giãn nhờ màu xanh nước, màu xanh lá cây và các màu trung tính khác. Thêm màu sắc đậm với khăn tắm, xà phòng và nến.

5 cach "tut tat" lai phong tam gia re giat minh - 1

2. Bỏ đi lớp cửa cũ 

Nếu ngăn giữa khu vực tắm và khu vực khác bằng cửa kính thì bạn nên tháo bỏ nó ra để nhà tắm rộng rãi hơn, sơn hoặc rửa sạch các cửa tủ, loại bỏ các thứ bẩn trên mặt bồn tắm, thêm hoa tươi, khăn tắm gấp gọn gàng trong tủ, chỉ cần một vài thao tác là bạn có một phòng tắm rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, thích hợp cho bạn thư giãn ngày hè.

5 cach "tut tat" lai phong tam gia re giat minh - 2

3. Không tốn tiền mà vẫn đẹp

Chuyển tủ dưới bồn rửa ra khỏi phòng tắm, để trống hoặc tiết kiệm bằng cách tận dụng tủ quần áo, cắt một lỗ trên mặt tủ để ống nước thông xuống, trang trí hoa tươi trên mặt tủ. Dùng một chiếc giỏ đan để đựng đồ, sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp.

5 cach "tut tat" lai phong tam gia re giat minh - 3

4. Nghĩ tới màu trắng

Mùa hè màu trắng rất được ưa chuộng vì nó đem lại cảm giác trong lành, mát mẻ, lại sạch sẽ, mà các nội thất màu trắng thường rẻ hơn so với các màu khác, vì các nhà sản xuất không mất tiền cho màu khác và sản xuất đại trà hơn.

5 cach "tut tat" lai phong tam gia re giat minh - 4

5. Mặc “váy” cho bồn rửa

Hệ thống ống dẫn nước khó coi dưới bồn rửa và các thứ linh tinh trữ ở đó luôn khiến cho phòng tắm trông lộn xộn và lôi thôi, để che khuất mọi thứ, bạn nên cắt một mảnh vải và may thành bèo dúm, có nẹp dán xung quanh bồn rửa hay bàn trang điểm. Nên dùng băng dán cho vải hoặc dây buộc để dễ dàng gỡ bỏ nếu không thích dùng nữa hoặc cần thay bằng cách trang trí khác.

5 cach "tut tat" lai phong tam gia re giat minh - 5

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phòng tắm - Nhà vệ sinh