Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê

Ngày 12/07/2013 15:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn đã chán những căn hộ chung cư cao cấp, những biệt thự tầng lầu giống nhau nhan nhản thì đã đến lúc bạn tìm đến những kiểu kiến trúc nhà ở độc đáo hơn.

Ngôi biệt thự này có diện tích hơn 5.8 nghìn m2, tọa lạc tại Aranya, Ấn Độ, được hoàn thành vào năm 2013. Điểm đặc biệt của ngôi biệt thự này là thiết kế cấu trúc đơn tầng, mang vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng. Bao quanh ngôi nhà là cảnh quan thiên nhiên và những cây cọ cao tuyệt đẹp càng thêm phần quyến rũ cho ngôi nhà.

Ngôi nhà được thiết kế hài hòa với tất cả các yếu tố tự nhiên như mặt trời, nước, không khí… Bố cục được thiết kế đáp ứng mọi thói quen sinh hoạt, dù là rất riêng tư của chủ nhân và mang lại cho họ cảm giác mình là một phần của ngôi nhà.

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 1

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 2

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 3

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 4

Tổ hợp các đường ranh rới làm tăng tính riêng tư. Ngôi nhà bao gồm 3 khu vực cơ bản. Khu vực đầu tiên hướng ra đường phố, bố trí phòng ngủ của bố mẹ, phòng khách và phòng ngủ của các con.

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 5

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 6

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 7

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 8

Khu vực trung tâm được thiết kế như bước chuyển giữa hai khu vực còn lại. Khu vực trung tâm dành cho phòng khách. Khu vực thứ ba có tầm nhìn hướng ra vườn, thêm một phòng ngủ chính, phòng ăn và khoảng sân nghỉ mát.

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 9

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 10

Bên trong ngôi nhà rất trang nhã, sang trọng và lịch sự với thiết kế nội thất đơn giản mà hiện đại, các tông màu kết hợp cân đối. Ngoại thất của ngôi nhà cũng rất tuyệt vời. Vườn cây, bể bơi và các vườn hoa tự nhiên bao bọc lấy ngôi nhà tạo nên khung cảnh đẹp mỹ mãn.

Đồng hành cùng "Nhà đẹp mỹ mãn": CÔNG TY TNHH TM AN CƯỜNG - Nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu trang trí Nội Thất & vật liệu Décor.

Email: infoacc@ancuong.com
Website: ancuong.com

Biệt thự đơn tầng “cao sang” miễn chê - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn