Bỏ đi không... từ biệt, người thuê trọ khiến chủ nhà "khóc thét" vì không ai dám vào dọn phòng

Ngày 21/08/2018 18:30 PM (GMT+7)

Rác thải chất đầy nhà, đồ ăn đang phân hủy, kim tiêm đã qua sử dụng vứt lăn lóc, căn phòng khiến những người lao công được thuê tới dọn dẹp cũng lắc đầu bỏ đi.

Được biết, sự việc xảy ra trong một căn nhà tại Exmouth, Devon, Anh. 5 năm trước, căn phòng này được một người đàn ông chừng 50 tuổi thuê lại. Trong khoảng thời gian trên, người đàn ông gần như không dọn dẹp mà trái lại thu nhập thêm rất nhiều đồ đạc, bày bừa biến căn phòng thành một bãi rác, không có lấy một lối đi.

Bỏ đi không... từ biệt, người thuê trọ khiến chủ nhà amp;#34;khóc thétamp;#34; vì không ai dám vào dọn phòng - 1

1 góc của căn phòng ngập ngụa rác này.

Bước vào đây, bất cứ ai cũng sẽ tưởng căn phòng bãi tập kết rác thải với hàng đống kim tiêm đã qua sử dụng, nước tiểu và thực phẩm thối rữa. Mọi thứ bẩn thỉu đến kinh hồn mà ngay tới những lao công được thuê đến dọn dẹp cũng từ chối đi vào bên trong.

Bỏ đi không... từ biệt, người thuê trọ khiến chủ nhà amp;#34;khóc thétamp;#34; vì không ai dám vào dọn phòng - 2

Bỏ đi không... từ biệt, người thuê trọ khiến chủ nhà amp;#34;khóc thétamp;#34; vì không ai dám vào dọn phòng - 3

Căn phòng 5 năm qua có lẽ chưa 1 lần dọn dẹp, những cánh cửa tủ, kệ đã rơi ra gần hết.

Dưới sàn nhà, hàng đống rác và tàn thuốc chất đầy, trong các ngăn tủ, trên bàn… kim tiêm rải khắp nơi, các ngóc ngách cũng chất đầy thức ăn thừa đang phân hủy, chưa kể đến những tài sản vốn có trong nhà cũng hư hại tới mức không còn nhận ra nguyên bản ban đầu.

Bỏ đi không... từ biệt, người thuê trọ khiến chủ nhà amp;#34;khóc thétamp;#34; vì không ai dám vào dọn phòng - 4

Mọi đồ đạc trong nhà đều bị hư hỏng nặng và được dùng làm nơi chứa rác.

Được biết, người đàn ông thuê nhà trên đã bỏ đi một thời gian khá dài và chưa thanh toán các hóa đơn liên quan. Sau khi phát hiện ra sự việc, vì quá bất lực nên chủ nhà đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương, tuy nhiên, các nhà chức trách quận Devon cho biết trách nhiệm dọn dẹp ngôi nhà thuộc về chủ nhân của ngôi nhà đó.

"Đây là vụ việc của một chủ nhà tư nhân và người thuê nhà, do đó không liên quan đến cơ quan chức năng” - Một phát ngôn viên của quận cho biết.

Bên cạnh đó, dù người thuê nhà đã bỏ đi nhưng vẫn để lại “tài sản” của mình nên cơ quan này đã ra lệnh cấm khẩn cấp, ngăn cản chủ nhà đưa tài sản cá nhân của người thuê cũ ra ngoài cho tới khi người đàn ông kia quay lại hoặc vụ việc đạt các tiêu chuẩn cần thiết của việc thanh lý tài sản.

Bởi không có quy định nào bắt buộc người thuê có trách nhiệm dọn dẹp sạch sẽ trước khi đi nên chủ nhà buộc phải tự dọn dẹp căn nhà trước khi cho người tiếp theo thuê.

Bỏ đi không... từ biệt, người thuê trọ khiến chủ nhà amp;#34;khóc thétamp;#34; vì không ai dám vào dọn phòng - 5

Kiêm tiêm đã qua sử dụng được bày khắp nhà.

Bỏ đi không... từ biệt, người thuê trọ khiến chủ nhà amp;#34;khóc thétamp;#34; vì không ai dám vào dọn phòng - 6

Ngăn tủ cũng đầy kim tiêm bên trong.

Tuy nhiên, những người được thuê tới dọn vệ sinh cũng lắc đầu bày bỏ sự ghê tởm và chỉ muốn nhanh chóng rời đi. Thậm chí, khi chủ nhà gọi thợ tới sửa chữa hệ thống điện, thì vừa bước chân vào căn phòng, nhìn thấy những chai nước tiểu rải rác, kim tiêm đã được sử dụng nằm ở khắp nơi, người thợ điện này đã thẳng thừng từ chối để đảm bảo sự an toàn của chính mình.

Thấy mùi lạ phát ra từ phòng gái xinh, chủ nhà trọ mở cửa tá hỏa phát hiện sự thật
Chủ nhà trọ nghi ngờ trong phòng có án mạng vì ngửi thấy một mùi rất lạ, vì vậy đã phá cửa ra kiểm tra, nhưng cuối cùng lại hoàn toàn sốc với cảnh...
Theo Lê Lê (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn