6 năm không giặt chăn đệm, hai vợ chồng “hoảng hồn” phát hiện thứ khủng khiếp khi lật đệm lên

Ngày 26/08/2019 18:41 PM (GMT+7)

Điều đáng nói ở đây, cặp vợ chồng đã nghỉ ngơi trên chiếc giường ấy suốt 6 năm trời mà không hề hay biết gì.

Cách đây ít lâu MXH xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh chiếc giường và đệm ngủ bị “tấn công” bởi hàng trăm, hàng nghìn con rệp và côn trùng đã khiến nhiều cư dân mạng hết sức hoảng hốt.

Điều đáng nói ở đây, cặp vợ chồng chủ nhân của chiếc đệm này đã nghỉ ngơi trên chiếc giường ấy suốt 6 năm trời mà không hề hay biết, chỉ khi số lượng côn trùng nhiều tới mức ảnh hưởng tới hàng xóm thì gia đình này mới quyết định cầu cứu tới công ty diệt côn trùng.

6 năm không giặt chăn đệm, hai vợ chồng “hoảng hồn” phát hiện thứ khủng khiếp khi lật đệm lên - 1

Giường và đệm bị "bao phủ" bởi hàng nghìn con rệp, trứng và phân rệp.

Sự việc xảy ra trong gia đình của một cặp vợ chồng sống tại London, Anh, sống tại một trong những căn hộ trong khu phức hợp gồm 135 căn hộ. Hai vợ chồng hàng ngày nằm ngủ trên tấm đệm có chứa hàng nghìn con rệp hút máu mà không hề biết gì.

Theo hình ảnh được chia sẻ, những con bọ và rệp lúc nhúc bò ra từ đệm, các ngóc ngách trên giường, khiến ai cũng phải “sởn da gà”.

6 năm không giặt chăn đệm, hai vợ chồng “hoảng hồn” phát hiện thứ khủng khiếp khi lật đệm lên - 2

Chúng sống ở khắp nơi trong căn phòng trong suốt 6 năm mà cặp vợ chồng không hề hay biết.

Chúng sống rải rác trên khắp chăn đệm, tạo thành những lỗ nhỏ hoặc những vết bẩn đen sì. Dưới giường của cặp vợ chồng này đầy rẫy rệp giường, trứng rệp, phân rệp và vết máu, khiến cho ga trải giường từ màu trắng ban đầu chuyển sang màu nâu.

Lũ bọ này nhiều và phát triển đến nỗi “tấn công” chi chít bên trong các bức tường xung quanh và bò sang cả 13 căn hộ khác trong cùng dãy. Những con bọ, rệp còn được tìm thấy bò kín trên trần nhà, tất cả những nơi mà chúng có thể trú ngụ được, kể cả các đồ dùng trong phòng ngủ.

Dưới giường đầy rẫy rệp giường, trứng rệp, phân rệp và vết máu, khiến cho ga trải giường từ màu trắng ban đầu chuyển sang màu nâu.

Cuối cùng, cặp vợ chồng này bắt buộc phải “cầu cứu” sự trợ giúp của công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp. Những nhân viên này khi chứng kiến cảnh tượng cũng không tin vào mắt mình, họ đã phải mặc đồ bảo hộ, găng tay và mặt nạ trùm kín mặt, sau đó phải tốn không ít thời gian, công sức mới có thể diệt được lũ bọ này.

6 năm không giặt chăn đệm, hai vợ chồng “hoảng hồn” phát hiện thứ khủng khiếp khi lật đệm lên - 3

Thậm chí, lũ rệp "tấn công" tường và bò sang...13 căn hộ kế bên, buộc họ phải tìm tới sự trơ giúp của công ty diệt côn trùng.

6 năm không giặt chăn đệm, hai vợ chồng “hoảng hồn” phát hiện thứ khủng khiếp khi lật đệm lên - 4

Anh Peter Bowers-Davis, một trong nhưng nhân viên phải thốt lên: “Đây là cảnh tượng đáng sợ nhất tôi từng thấy trong đời.”

Một trong những nhân viên cũng là người chia sẻ clip lên mạng, anh Peter Bowers-Davis phải thốt lên: “Đây là cảnh tượng đáng sợ nhất tôi từng thấy trong đời".

Một nhân viên khác thì cho rằng đây chính là một trong những vấn nạn mà cư dân nghèo sống trong khu phức hợp này đang phải đối mặt. Chính vì điều kiện sống thấp, thêm vào đó là thiếu ý thức vệ sinh nhà cửa và khu vực sinh hoạt thường xuyên, do đó đã xảy ra trường hợp đáng sợ này.

Đến nhà bạn, chàng trai giật mình vì như chuồng lợn nhưng hôm sau quay lại còn... giật mình hơn
Thật không ngờ sau khi quay lại, căn phòng "chuồng lợn" của cậu bạn kia đã thay đổi 360 độ, như chưa hề có gì xảy ra.
Lê Lê (Theo The Sun)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn