Được lai ghép từ cà chua màu đỏ và tím, cà chua đen được coi là một “siêu thực phẩm” mới nhất để tung ra thị trường, với nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe.
Cà chua đen là sản phẩm của sự lai ghép cà chua màu đỏ và tím.
Tuy màu sắc nhìn không hấp dẫn bằng cà chua đỏ nhưng có vị rất ngon và quan trọng là rất giàu chất chống oxy hóa.
Tuy màu sắc nhìn không hấp dẫn bằng cà chua đỏ nhưng có vị rất ngon và quan trọng là rất giàu chất chống oxy hóa.
Cà chua đen được các nhà khoa học người Mỹ lai tạo, có Anthocyanin - một loại biệt dược có khả năng chống lại các bệnh tiểu đường và béo phì.