Choáng váng siêu biệt thự khủng của Phạm Băng Băng - Lý Thần

Ngày 29/05/2016 08:10 AM (GMT+7)

Căn biệt thự của cặp đôi hoành tráng đến mức được mô tả là "Mỗi ngày tỉnh dậy, Phạm Băng Băng phải gọi điện thoại thì mới tìm được Lý Thần"

Ngày hôm qua, trên trang mạng xã hội weibo và các tờ báo hàng đầu Trung Quốc ồ ạt tung hình ảnh về căn biệt thự cao cấp của cặp đôi quyền lực Phạm Băng Băng - Lý Thần. Người tiết lộ thông tin, chính là hàng xóm của cặp đôi này, cho biết tổ ấm của cặp sao có diện tích rộng, nội thất thiết kế xa hoa, hoành tráng với phong cách hiện đại.

Choáng váng siêu biệt thự khủng của Phạm Băng Băng - Lý Thần - 1

Người hàng xóm chia sẻ: "Tôi cũng vừa mới biết hàng xóm của tôi là Phạm Băng Băng, người bạn thân của tôi ở công ty thiết kế nhà cho cô ấy, không thể tiết lộ danh tính được. Ngôi nhà này rộng tới nỗi có thể chơi trò xé bảng tên được. Mỗi ngày tỉnh dậy (Phạm Băng Băng) phải gọi điện thoại thì mới tìm được Lý Thần".

Choáng váng siêu biệt thự khủng của Phạm Băng Băng - Lý Thần - 2

Tờ Tân Lãng cho hay, hồi đầu năm 2015, Phạm và Lý đã mua tư dinh sang trọng này. Họ cũng chuyển về sống chung như vợ chồng. Không ít lần phóng viên bắt gặp cặp sao tay trong tay đi mua sắm, dạo phố cùng nhau vào sáng sớm hay khi tối muộn.

Choáng váng siêu biệt thự khủng của Phạm Băng Băng - Lý Thần - 3

Kể từ ngày cặp đôi công khai tình cảm vào tháng 5 năm ngoái, rất nhiều người hâm mộ đã ngóng trông một đám cưới trong tương lai gần vì đây là lần đầu tiên sau 18 năm, nữ diễn viên 35 tuổi công khai tình cảm cá nhân. Suốt năm qua, cũng đã có không ít tin tức và hình ảnh được hé lộ cho thấy cặp đôi đã sắm sửa, mua nhà chuẩn bị cho tương lai gần. Hồi tháng 12 vừa qua, cặp đôi đã bỏ ra 10 triệu NDT (35 tỷ đồng) để mua một căn biệt thự ở Thanh Đảo, Sơn Đông - quê hương của nữ diễn viên họ Phạm. Hai người trả trước 5 triệu NDT, Phạm Băng Băng bỏ ra 4 triệu trong khi Lý Thần góp 1 triệu.

Choáng váng siêu biệt thự khủng của Phạm Băng Băng - Lý Thần - 4

Giấy tờ mua nhà đứng tên Phạm Băng Băng - Lý Thần

Nhà siêu sang của các người đẹp Việt Nam

Nhà 137 tỷ của danh hài "2 lần đóng Tôn Ngộ Không"

Vườn khủng nhà Bằng Kiều tại Mỹ treo tên phố Hà Nội

Nam thần, nữ thần showbiz Trung đọ biệt thự triệu đô

Nhà 8 tỷ Jang Dong Gun tặng bố mẹ vợ giành giải quốc tế

Biệt thự sang của vợ chồng thiên vương Lưu Đức Hoa

Theo Đông Đông (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần