Công nghệ giúp hàng ngàn chị em “giải phóng áp lực” việc nhà

Ngày 06/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, chị em đã có thể tìm được người giúp việc theo giờ hỗ trợ lau dọn nhà cửa, nấu cơm,... và một số các tiện ích như vệ sinh sofa, điện máy chỉ sau 1-2 phút giúp chị em giải phóng hoàn toàn áp lực mang tên “việc nhà”.

Giải tỏa áp lực việc nhà

Trước khi biết đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, chị Mai (nhân viên hành chính tại Hà Nội) đang sử dụng dịch vụ giúp việc truyền thống thông qua một trung tâm giúp việc với chi phí là 6 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, vì nhiều những lý do khác nhau mà từ hơn 1 tháng gần đây chị đã phải đổi đến 2-3 người giúp việc nhưng vẫn chưa ưng được ai.

Công nghệ giúp hàng ngàn chị em “giải phóng áp lực” việc nhà - 1

Chị Mai chia sẻ: “Công việc khá bận rộn nên tan ca trở về nhà, chị và chồng thay phiên nhau đón con rồi tất bật cơm nước, dạy con học,... khiến chị cảm thấy thực sự mệt mỏi. Trước chị đã tìm thuê người giúp việc truyền thống nhưng không những giúp được việc nhà mà còn rước bực vào người vì người giúp việc liên tục lấy lý do xin nghỉ, đòi tăng lương vô lý. Giờ biết đến ứng dụng giúp việc nhà theo giờ giúp chị giải phóng được hoàn toàn việc nhà, thay vì tan tầm về nhà lo cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp thì tan làm cơm nước đã được chuẩn bị sẵn, nhà cửa đã được dọn dẹp sạch sẽ. Điều này giúp chị có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bản thân”.

Tương tự chị Mai, chị Hương (nhân viên Marketing tại Hà Nội) chia sẻ: “Chị được một người bạn giới thiệu dịch vụ giúp việc theo giờ trên ứng dụng điện thoại. Chị sử dụng thấy rất ổn, chị đặt thử dịch vụ Giúp việc Định kỳ ca tối từ 17h-20h30 mỗi ngày vào thứ 2,3,4,5,6. Tính ra, mỗi tháng chị phải trả khoảng 4,7 triệu mỗi tháng, rẻ hơn 1,3 triệu đồng so với dịch vụ giúp việc truyền thống. Khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ giúp chị giải toả được áp lực việc nhà mà không lo sinh hoạt gia đình cũng bị xáo trộn bởi có sự xuất hiện của người lạ”.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, phụ nữ đã được giải phóng “hoàn toàn” việc nhà nhờ sự xuất hiện qua nhiều ứng dụng việc nhà trên điện thoại. Điểm chung của các dịch vụ này là bạn chỉ cần có smartphone kết nối mạng, sau đó tải ứng dụng giúp việc nhà trên App Store hoặc Google Play là có thể sử dụng một cách dễ dàng. Sau khi tải ứng dụng, Khách hàng lần lượt điền địa chỉ, chọn thời gian sử dụng dịch vụ, yêu cầu,... lên ứng dụng để tìm được người giúp việc phù hợp.

Công nghệ giúp hàng ngàn chị em “giải phóng áp lực” việc nhà - 2

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là bạn không phải mất chi phí môi giới và không phải phụ thuộc duy nhất vào một người giúp việc. Với việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ qua ứng dụng, chị em có thể biết được tên, hình ảnh của người giúp việc cũng như lịch sử ca làm, chi tiết chi phí cho dịch vụ.

Tổng hợp nhiều dịch vụ trong một ứng dụng

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ JupViec đa dạng các dịch vụ từ: vệ sinh sofa, nệm, rèm; vệ sinh điện máy; sửa điện nước…

Việc tìm kiếm một đơn vị vệ sinh sofa, điều hoà, máy giặt, tủ lạnh,... giờ đây không còn khó nữa bởi ứng dụng JupViec đã kết nối với các đơn vị uy tín, đảm bảo nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà và đặt dịch vụ cần sử dụng trong 2-3 phút. Sau 30 phút sẽ có người gọi để xác nhận thông tin và cử người đến làm.

Chị Hương chia sẻ thêm: “Chồng chị thường xuyên phải đi công tác xa nhà, các vấn đề điện nước trong nhà mình cũng không rành cũng như không biết đơn vị nào uy tín để gọi sửa chữa. Chị đang sử dụng dịch vụ giúp việc định kỳ của JupViec và cũng đã sử dụng một số dịch vụ khác như vệ sinh sofa, bảo dưỡng điện nước,.. thấy chất lượng dịch vụ tốt nên chị cảm thấy rất an tâm. Ưu điểm của ứng dụng JupViec chị thấy tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc,... Không chỉ giúp cho chị em giải phóng việc nhà mà còn giải quyết những vấn đề khó nhằn như hỏng hóc điện nước, bảo trì đồ điện”.

Công nghệ giúp hàng ngàn chị em “giải phóng áp lực” việc nhà - 3

JupViec là công ty cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và Người lao động. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện giúp cho việc kết nối được mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn. Những ưu điểm lớn khi tìm người giúp việc nhà theo giờ tại JupViec:

- Nguồn gốc: Người giúp việc của JupViec có nhân thân, lai lịch rõ ràng

- Có Kinh Nghiệm: Người giúp việc nhà theo giờ tại JupViec được đào tạo các kỹ năng dọn dẹp cơ bản theo tiêu chuẩn Singapore trước khi được cử đến nhà Khách hàng

- Đặt dịch vụ đơn giản, dễ dàng trong 30s, có nhân viên giúp việc trong 60 phút

- Thời gian linh hoạt theo lịch cá nhân

- Chức năng đánh giá chất lượng sau ca làm giúp bạn nhanh chóng phản hồi về chất lượng dịch vụ trong trường hợp chưa hài lòng hoặc đánh giá khích lệ nhân viên

- Dễ dàng quản lý lịch sử ca làm, số tiền phải thanh toán trên App

Bên cạnh đó, JupViec còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh sofa, vệ sinh điện lạnh, vệ sinh, sửa chữa điện nước,...

JupViec.vn – Nền tảng đặt JupViec theo giờ qua ứng dụng trên điện thoại với các dịch vụ chính:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Bạn có thể dễ dàng đặt dịch vụ 24/24h qua ứng dụng của JupViec, kể cả ngày Lễ Tết.

Nhân viên giúp việc tại JupViec.vn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Singapore, có nhân thân rõ ràng.

JupViec.vn vinh dự là đơn vị được các quỹ đầu tư nước ngoài và trong nước đầu tư chiến lược như: STI, Patamar Capital (trước đây là Unitus Impact), Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures.

Để sử dụng dịch vụ Giúp việc theo giờ Khách hàng vui lòng tải ứng dụng JupViec.vn tại đây

Tìm hiểu thêm về JupViec.vn tại:

Hotline: 1900 6082 

Website chính thức: jupviec.vn

Fanpage chính thức: fb.com/JupViec

Nguồn: [Tên nguồn].