Đến thăm phòng bạn ở KTX nữ, cô gái hốt hoảng vì thấy giường nằm như "nền chuồng lợn"

Ngày 31/07/2017 10:36 AM (GMT+7)

Cảnh tượng bẩn thỉu bên trong phòng của một cô gái trong KTX nữ khiến bất kì ai nhìn vào cũng thấy rùng mình.

Câu chuyện này sau khi được đăng tải trên trang NEU Confession đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và nhận về tới hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. 

Theo chia sẻ của người viết câu chuyện, cô có qua phòng bạn chơi ở một khu kí túc xá dành cho sinh viên nữ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu căn phòng ấy gọn gàng và ngăn nắp như bao căn phòng khác, thế nhưng sự thật lại khiến cho cô gái này phải thốt lên hai từ "kinh khủng":

"Chuyện là hôm nay tớ có qua phòng bạn tớ chơi bên KTX nữ trường X. Ấn tượng đầu tiên của tớ là kinh khủng, tớ là con gái mà tớ nhìn còn phát khiếp. Tớ tưởng tớ lôi thôi đệ nhất, ai ngờ chỉ là hạt cát giữa sa mạc... Bẩn lắm các bạn à, bát đĩa ăn xong mốc meo, vứt ngay trên cái giường mình nằm. Tớ chỉ tưởng tượng có con chấy hay con ve ở trên chiếu, xong nó chui vào quần áo, ôi không dám tưởng tượng nữa... Tớ mới bất giác hỏi bạn tớ là "bẩn thế này sao còn trọ làm gì?" bạn tớ mới bảo "sinh hoạt chung mà, đứa nào lo của đứa ấy, nhưng mà bẩn... tớ nhắc chúng nó rồi, không ngấm, tớ cũng chuẩn bị chuyển ra rồi!".

Đến thăm phòng bạn ở KTX nữ, cô gái hốt hoảng vì thấy giường nằm như amp;#34;nền chuồng lợnamp;#34; - 1

Chiếc giường bẩn kinh khủng của một cô gái trong KTX nữ, trên giường, đồ đạc bày la liệt: rổ, hộp nhựa, bát, túi nilon, chiếu mốc meo... khiến người xem thấy hãi hùng.

Đến thăm phòng bạn ở KTX nữ, cô gái hốt hoảng vì thấy giường nằm như amp;#34;nền chuồng lợnamp;#34; - 2

Góc phòng còn tích trữ cả một đống rác lớn, bát ăn xong đã đóng bụi cứng mà vẫn không rửa.

Người bạn của cô gái trong câu chuyện trên còn cho biết, cô gái "chủ nhân" của chiếc giường bẩn kinh khủng kia đi ra ngoài thì nhìn rất sạch sẽ gọn gàng, thế nhưng khi về đến phòng thì... không thể tưởng tượng nổi. Người bạn kia đã nhắc nhiều lần, nhưng cô gái này vẫn "nước đổ đầu vịt", không hề tiếp thu và sửa đổi. Nói mãi không được, những người trong phòng đành chấp nhận "sống chung với lũ" và rồi cũng chuyển đi chỗ khác. 

Đến thăm phòng bạn ở KTX nữ, cô gái hốt hoảng vì thấy giường nằm như amp;#34;nền chuồng lợnamp;#34; - 3

Giường đơn mà không khác nào quầy tạp hóa, nhưng đồ dùng nào cũng đã mốc meo, bẩn thỉu...

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lời bình luận từ những người xem. Một người dùng có nickname N.H cho biết: "Thực ra không phải bẩn đâu. Nhiều khi ở tập thể nên thi gan với nhau. Kiểu cha chung không ai khóc. Một người dọn dẹp là cả đời chỉ một người dọn. Tị nạnh nhau. Chẳng ai chịu ai".

Một bạn khác cũng chia sẻ tình trạng ở bẩn của người bạn cùng phòng: "Tớ đã chứng kiến những bạn cùng phòng (ở cùng mùa hè thôi) ở bẩn kinh khủng như thế nào, ăn hết bát mới rửa, quần áo một tuần mới giặt, không lau nhà.... Sau khi phòng cũ của tớ bị những người đó ở tầm 2 tháng, tớ phải mất hơn 1giờ để kì và rửa, lau lại cái phòng kinh khủng đó. Nhìn cũng xinh đấy mà ở bẩn không thể chịu được". 

Có lẽ chủ đề ở bẩn, ở sạch đã không còn quá xa lạ, nhất là đối với sinh viên khi đi ở trọ, ở chung trong KTX. Thiết nghĩ, những cô gái, chàng trai ở bẩn như vậy, nếu có bố mẹ, người thân, nhất là người yêu đến thăm và chơi ở phòng thì sẽ ra sao?

Du Jin - Ảnh: NEU Conffesion
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn