Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân

Ngày 22/03/2016 00:06 AM (GMT+7)

Căn hai căn hộ của gia đình Ốc Thanh Vân đều tinh tế với phong cách thiết kế châu Âu cổ điển xen lẫn hiện đại.

1. Căn nhà đầu tiên của vợ chồng Ốc Thanh Vân

Quen biết nhau nhiều năm, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa có rất nhiều những suy nghĩ giống nhau. Ngay từ khi còn trẻ, hai vợ chồng đã cùng nhau tích cóp, tiết kiệm để có tiền mua nhà vì đầu tiên cần "an cư" thì mới "lạc nghiệp".

Căn nhà đầu tiên của hai vợ chồng là một căn hộ nhỏ tại TP.HCM. Chủ yếu tiền mua nhà là hai vợ chồng bỏ ra, phần còn lại là do hai gia đình hai bên đỡ đần một ít. Với cô, căn nhà là "một công trình", "món quà chung" của cả hai vợ chồng.

Căn hộ này được nàng Ốc trang trí theo phong cách hoàng gia lãng mạn. Những món đồ nội thất đa số có họa tiết cầu kì nhưng vẫn được tiết chế để hợp với diện tích hạn chế của chung cư. 

Cùng dạo một vòng quanh tổ ấm đầu tiên của Ốc Thanh Vân:

(Nguồn video: VTV9)

2. Tổ ấm mới cho gia đình 5 thành viên

Nhà Ốc Thanh Vân nằm ở khu chung cư Him Lam Nam Khánh, Quận 8, TP.HCM. Năm 2013, trước khi sinh bé thứ 3 - Cacao, gia đình Ốc Thanh Vân đã chuyển đến đây để có nhiều không gian rộng rãi hơn cho các con chơi đùa. 

Căn hộ của gia đình nàng Ốc - chàng Rùa được trang trí theo phong cách châu Âu với gam màu trắng chủ đạo. Ngôi nhà vừa phải với một phòng khách chính thông với phòng ăn và bếp, phòng ngủ của hai vợ chồng, phòng ngủ của các con, nhà tắm. Các phòng được thiết kế đơn giản và hợp lý để tạo nhiều không gian trống.

Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân - 1

Tất cả đồ nội thất trong nhà đều được tự tay Ốc Thanh Vân lựa chọn

Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân - 2

Phòng cách được phân cách với phòng ăn bằng một chiếc tủ sách

Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân - 3

Một góc nhỏ trong phòng khách là nơi để nàng Ốc tĩnh tâm. Cô chia sẻ: Mỗi khi ở nhà, cô hay thắp nến thơm trên Bàn thờ Chúa để cầu xin bình yên.

 Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân - 4

Phòng ngủ của các bé nhà Ốc Thanh Vân tràn ngập màu sắc vui nhộn. Chiếc giường tầng giúp tiết kiệm được khá nhiều diện tích trong nhà

 Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân - 5

Bộ tủ đựng đồ của các bé được dán tên để dễ dàng phân biệt. Ốc Thanh Vân chọn tủ có nhiều ngăn để chứa được nhiều đồ một cách hợp lý

Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân - 6

Bên ngoài khu bếp là quầy bar tiện nghi

Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân - 7

Căn bếp rộng rãi và sạch sẽ

Điểm mặt những căn hộ tinh tế của Ốc Thanh Vân - 8

Là con người của gia đình, Ốc Thanh Vân rất trân trọng từng khoảnh khắc quý giá bên người thân. Một góc tường tở hành lang được dán kín ảnh của cả nhà

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao