Khối bất động sản "khủng" của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa 

Linh San - Ngày 26/02/2024 12:00 PM (GMT+7)

Lã Thanh Huyền cho biết căn nhà ở biển của cô đã hoàn thiện xong phần thiết kế nội thất vào dịp Tết.

Lã Thanh Huyền nổi tiếng với ngôi quán quân trong cuộc thi truyền hình thực tế Phụ nữ Thế kỷ 21 năm 2006, sau đó cô được biết đến nhiều hơn qua các vai diễn trong các phim truyền hình như: Thái sư Trần Thủ Độ; Zippo, mù tạt và em; Tình yêu và tham vọng; Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ...

Lã Thanh Huyền kết hôn với ông xã doanh nhân Trần Anh. Bản thân cô cũng kinh doanh "mát tay" nên hiện tại, cặp đôi có nhiều khối bất động sản từ Nam ra Bắc. Những cơ ngơi của vợ chồng nữ diễn viên khiến dân tình không khỏi choáng ngợp.

Biệt thự 60 tỷ ở Hà Nội đầy nên thơ

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 1

Lã Thanh Huyền hiện cùng chồng và con trai sống trong căn biệt thự ven sông ở khu nhà ở cao cấp tại Hà Nội. Vợ chồng cô chuyển tới đây từ năm 2020.

Lã Thanh Huyền hiện cùng chồng và con trai sống trong căn biệt thự ven sông ở khu nhà ở cao cấp tại Hà Nội. Vợ chồng cô chuyển tới đây từ năm 2020. 

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 3

Biệt thự có diện tích 450m2 với 150m2 sân vườn, được gia đình cô mua với giá 2 triệu USD (gần 50 tỷ đồng), cộng với khoảng 10 tỷ đồng nội thất và mất gần 2 năm sửa chữa.

Biệt thự có diện tích 450m2 với 150m2 sân vườn, được gia đình cô mua với giá 2 triệu USD (gần 50 tỷ đồng), cộng với khoảng 10 tỷ đồng nội thất và mất gần 2 năm sửa chữa.

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 3

Nữ diễn viên rất hay chia sẻ những góc không gian sống tuyệt đẹp của mình. Mới đây sau Tết, cô khoe vườn nhà vẫn ngập hoa xinh: Mùa xuân vẫn đang ở lại khu vườn nhỏ sau nhà...

Nữ diễn viên rất hay chia sẻ những góc không gian sống tuyệt đẹp của mình. Mới đây sau Tết, cô khoe vườn nhà vẫn ngập hoa xinh: "Mùa xuân vẫn đang ở lại khu vườn nhỏ sau nhà..."

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 7

Ngôi nhà không những xanh mướt mà vô cùng yên tĩnh, thanh bình. Đặc biệt từ trong nhà cũng có thể ngắm con sông ngay bên cạnh tạo nên cảm giác thư thái, trong lành.

Ngôi nhà không những xanh mướt mà vô cùng yên tĩnh, thanh bình. Đặc biệt từ trong nhà cũng có thể ngắm con sông ngay bên cạnh tạo nên cảm giác thư thái, trong lành.

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 9

Là người yêu hoa nên từ ngoài vườn đến trong nhà nữ diễn viên có rất nhiều loại hoa khác nhau, khiến căn biệt thự dù rộng lớn nhưng vẫn rất ấm cúng và đầy sức sống.

Là người yêu hoa nên từ ngoài vườn đến trong nhà nữ diễn viên có rất nhiều loại hoa khác nhau, khiến căn biệt thự dù rộng lớn nhưng vẫn rất ấm cúng và đầy sức sống. 

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 11

Lã Thanh Huyền từng thổ lộ, vì nhà là nơi để trở về sau một ngày vất vả làm việc, nơi gia đình sum họp, quây quần nên cô dành nhiều tâm huyết trong khâu thiết kế, tự tay sắm sửa từng vật dụng nhỏ và trang trí nhà cửa.

Lã Thanh Huyền từng thổ lộ, vì nhà là nơi để trở về sau một ngày vất vả làm việc, nơi gia đình sum họp, quây quần nên cô dành nhiều tâm huyết trong khâu thiết kế, tự tay sắm sửa từng vật dụng nhỏ và trang trí nhà cửa.

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 13

Người đẹp nói vui rằng gần như mọi thứ trong nhà đều do chồng làm, cô chỉ việc về ở nhưng trên thực tế, cô chăm chút cho căn nhà đến từng chi tiết. Mọi món đồ nội thất đều được nhập từ nước ngoài như Italy, Đức, Bồ Đào Nha.

Người đẹp nói vui rằng gần như mọi thứ trong nhà đều do chồng làm, cô chỉ việc về ở nhưng trên thực tế, cô chăm chút cho căn nhà đến từng chi tiết. Mọi món đồ nội thất đều được nhập từ nước ngoài như Italy, Đức, Bồ Đào Nha.

Cơ ngơi ở biển Phan Thiết chẳng khác nào "dinh thự" xa hoa

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 15

Dịp Tết Nguyên đán, cô vui mừng cho biết: Cuối cùng thì cũng đã hoàn thiện xong phần thiết kế nội thất của căn biệt thự biển Phan Thiết của cô Lã vào đúng dịp Tết rồi cả nhà ơi.

Dịp Tết Nguyên đán, cô vui mừng cho biết: "Cuối cùng thì cũng đã hoàn thiện xong phần thiết kế nội thất của căn biệt thự biển Phan Thiết của cô Lã vào đúng dịp Tết rồi cả nhà ơi".

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 17

Đầu xuân năm mới, niềm vui và hạnh phúc đến với Huyền rộn ràng hơn bao giờ hết khi hoàn thiện xong thiết kế căn villa riêng của gia đình ở Phan Thiết, nữ diễn viên thổ lộ.

"Đầu xuân năm mới, niềm vui và hạnh phúc đến với Huyền rộn ràng hơn bao giờ hết khi hoàn thiện xong thiết kế căn villa riêng của gia đình ở Phan Thiết", nữ diễn viên thổ lộ.

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 19

Lã Thanh Huyền còn tiết lộ: Huyền và anh xã đã đã bỏ rất nhiều thời gian để tìm kiếm  giữa hàng trăm các thiết kế khác nhau để chọn ra một “hình mẫu” lý tưởng cho căn villa đặc biệt này.

Lã Thanh Huyền còn tiết lộ: "Huyền và anh xã đã đã bỏ rất nhiều thời gian để tìm kiếm  giữa hàng trăm các thiết kế khác nhau để chọn ra một “hình mẫu” lý tưởng cho căn villa đặc biệt này".

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 21

Người đẹp khoe bản thiết kế của căn nhà, trông hoành tráng, xa hoa chẳng khác dinh thự. Cô cho biết đây là một nơi mà mỗi chi tiết đều mang dấu ấn cá nhân của mình và gia đình.

Người đẹp khoe bản thiết kế của căn nhà, trông hoành tráng, xa hoa chẳng khác "dinh thự". Cô cho biết đây là một nơi mà mỗi chi tiết đều mang dấu ấn cá nhân của mình và gia đình.

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 23

Toàn bộ căn villa mang một màu xanh thiên thanh dịu mát, hoà trong làn gió biển. Cô chia sẻ rất hài lòng với trải nghiệm “phiêu lưu” độc đáo qua từng không gian.

Toàn bộ căn villa mang một màu xanh thiên thanh dịu mát, hoà trong làn gió biển. Cô chia sẻ rất hài lòng với trải nghiệm “phiêu lưu” độc đáo qua từng không gian.

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 25

Đặc biệt, tình yêu của nữ diễn viên với kim cương, đá quý được khắc hoạ rõ nét trong từng chi tiết của nội thất.

Đặc biệt, tình yêu của nữ diễn viên với kim cương, đá quý được khắc hoạ rõ nét trong từng chi tiết của nội thất.  

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 27

Khối bất động sản amp;#34;khủngamp;#34; của Lã Thanh Huyền: Nhà ven sông 60 tỷ lãng mạn, cơ ngơi ở biển tựa dinh thự xa hoa  - 28

Lã Thanh Huyền mong muốn căn villa là không gian riêng tư để cô lưu giữ những kỷ niệm của gia đình và tìm về mỗi khi mệt mỏi để dành cho mình những phút giây nghỉ ngơi lắng đọng.

Lã Thanh Huyền mong muốn căn villa là không gian riêng tư để cô lưu giữ những kỷ niệm của gia đình và tìm về mỗi khi mệt mỏi để dành cho mình những phút giây nghỉ ngơi lắng đọng.

Theo Linh San
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao