Lười giặt, cô gái nghe bạn xịt rượu mạnh vào chăn đệm, hôm sau mới "ngớ người"

Ngày 23/05/2017 19:20 PM (GMT+7)

Việc xịt rượu mạnh vào chăn đệm đem lại kết quả không ai ngờ.

Nghe theo lời khuyên của bạn, một cô gái lười giặt giũ đã dùng rượu mạnh xịt vào chăn đệm trong một vài ngày. Kết quả khiến ai cũng bất ngờ, chăn đệm của cô gái này không những không bị ẩm mốc mà còn hết mùi hôi, chấy, bọ cũng bò đi hết.

Trên thực tế, ngoài những tiện ích liên quan đến việc làm đẹp như tẩy sạch da chết, làm sạch sơn móng tay, thì rượu mạnh có rất nhiều công dụng hay ho mà nhiều người chưa biết đến. 

Khử mùi chăn gối, quần áo

Chăn hay gối, ga của bạn nếu chưa có thời gian giặt giũ và hơi có mùi hôi, thì cách chữa cháy hiệu quả nhất là xịt rượu mạnh vào. Trong rượu có chứa cồn, có tính sát khuẩn cao sẽ giúp khử vi khuẩn gây mùi trên chăn đệm.

Lười giặt, cô gái nghe bạn xịt rượu mạnh vào chăn đệm, hôm sau mới amp;#34;ngớ ngườiamp;#34; - 1

Đổ rượu vào bình xịt và xịt trực tiếp lên chăn đệm để khử mùi hôi.

Tương tự đối với quần áo treo lâu trong tủ bị ám mùi mốc hoặc mùi tủ gỗ, bạn cũng làm giống như cách trên, nhưng hãy lưu ý rằng đây chỉ là giải pháp tạm thời, không nên làm lâu dài sẽ không tốt cho da.

Đuổi bọ, rệp, chấy 

Lười giặt, cô gái nghe bạn xịt rượu mạnh vào chăn đệm, hôm sau mới amp;#34;ngớ ngườiamp;#34; - 2

Rượu mạnh còn giúp đuổi bọ, rệp, chấy bám trên giường.

Chắc chắn bạn sẽ cho rằng thời bây giờ, chăn gối, đầu tóc đã sạch sẽ thì không có chấy, rận, rệp ở trên giường nữa. Tuy nhiên, những loài côn trùng đáng ghét này vẫn có thể xuất hiện nhờ những "vị khách" không ai đề phòng, đó có thể là thú cưng, hay gấu bông lâu ngày bạn không giặt,...

Để giường ngủ luôn sạch bóng các loại côn trùng này, nên xịt rượu mạnh vào gối, chăn, ga một vài ngày để khử trùng. Cũng nên lưu ý như ở trên rằng không nên xịt rượu quá thường xuyên và nhiều lần, nhất là trên gối vì rượu có thể làm ta bị kích ứng da đầu.

Tẩy trắng đồ vật

Rượu trắng cũng có công dụng tẩy trắng bất ngờ. Nếu quần áo của bạn chẳng may bị dính các vết trà, cafe, hãy xịt ngay chút rượu vào đó và để yên đến lúc khô, sau đó mang đi giặt bình thường, những vết bẩn cứng đầu kia sẽ bị xóa sạch.

Lau kính, gương sáng bóng

Lười giặt, cô gái nghe bạn xịt rượu mạnh vào chăn đệm, hôm sau mới amp;#34;ngớ ngườiamp;#34; - 3

Thay vì phải mua thêm nước lau kính, bạn hãy lấy rượu lau gương trong nhà tắm hoặc cửa kính lớn ở phòng khách. Kính sẽ sáng bóng và sạch bay các vết bụi, bẩn bám lâu ngày.

Du Jin
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt gia đình