Mẹ Việt hào hứng thuê ông già Noel phát quà Giáng Sinh 2015

Ngày 24/12/2015 09:22 AM (GMT+7)

Nhiều bậc cha mẹ luôn quan tâm tới việc tổ chức cho các con một ngày lễ Giáng sinh ấm áp, vui vẻ và tràn đầy tiếng cười. Do vậy, họ đã tìm đến dịch vụ ông già Noel gõ cửa phát quà tận nhà.

Khi cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, các dịch vụ giải trí sẽ được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt, trong dịp lễ tết các dịch vụ luôn nhận được sự chú ý của mọi người. Do đó, tại thời điểm này, dịch vụ thuê người hóa thân thành ông già Noel tới nhà phát quà cho các em nhỏ được mọi người quan tâm nhất.

“Nhờ” ông già Noel tặng quà

Lễ chào đón Giáng sinh tới gần, các bậc phụ huynh đang cố gắng tìm mọi cách để dành cho con mình những món quà Noel nho nhỏ như trong truyện cổ tích. Vì vậy, họ đã tìm đến “nhờ” dịch vụ ông già Noel đi gõ cửa tặng quà cho trẻ nhỏ trong đêm chào đón Chúa ra đời.

Tại các công ty tổ chức sự kiện, các cửa hàng quà tặng, dịch vụ cho người hóa thân thành ông già Noel, công chúa tuyết tặng quà diễn ra khá mạnh. Thông thường, việc phát quà được sẽ diễn ra từ ngày 20-24/12 với giá thuê dao động từ 50-200 ngàn đồng.

“Càng sát đêm Noel, giá thuê dịch vụ càng đắt. Ở cửa hàng mình, phí dịch vụ chỉ khoảng 50 ngàn đồng. Chủ yếu, bố mẹ đều thuê phát quà cho các con trong 2 ngày 23 và 24 với khoảng thời gian từ 18-20 giờ tối”, chị Hân chủ cửa hàng quà tặng cho biết.

Mẹ Việt hào hứng thuê ông già Noel phát quà Giáng Sinh 2015 - 1

Việc phát quà được sẽ diễn ra từ ngày 20-24/12 với giá thuê dao động từ 50-200 ngàn đồng(ảnh minh họa)

Chia sẻ về việc chọn thuê ông già Noel phát quà, chị Huyền Anh (Cầu Giấy) cho biết: “Noel năm ngoái, mình tới cửa hàng mua quà tặng cho bé. Họ có giới thiệu tới dịch vụ thuê ông già Noel phát quà. Thấy dịch vụ rất hay, mình đã đồng ý. Năm nay, mình tiếp tục nhờ tới họ và phải đặt lịch từ trước mấy ngày”.

Chị Huyền Anh cho biết thêm, năm nay gia đình chị mới đón thêm một công chúa nhỏ. Vì vậy, chị sẽ cho 2 nhóc tỳ hóa thân thành ông già Noel- công chúa tuyết nhí để chờ đón khoảnh khắc ông già Noel “thật” gõ cửa tặng quà.

Lần đầu tiên nhờ tới dịch vụ phát quà cho con, chị Minh Thư (Sài Gòn) tâm sự: “Mọi năm mình tự tay tặng quà cho con khi con đã đi ngủ. Năm nay, được bạn bè giới thiệu, mình đã nhờ tới dịch vụ phát quà. Hôm qua, mình vừa đi lựa quà  theo sở thích của tụi nhỏ. Thằng nhóc nhà mình biết được ông già Noel tới nhà tặng quà nên háo hức lắm”.

Các con thích thú với quà tặng

Hình ảnh ông già Noel cưỡi chiếc xe tuần lộc vác túi quà to xuất hiện trong câu truyện cổ tích các bé được học. Vì vậy, khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel, các bé rất thích thú.

Bà mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ - Hà Linh (Hà Giang) cho hay: “Trên đây, núi rừng là vậy nhưng cứ 20 trở ra là rầm rộ Giáng sinh lắm. Mấy năm nay, năm nào mình cũng thuê ông già Noel đến tặng quà cho 2 đứa nhỏ. Mình nhớ, năm ngoái con gái 2 tuổi được ông già Noel tặng quà còn sợ khóc thét 1 hồi. Nhưng, năm nay cháu cứ nhắc mẹ mãi về chuyện bao giờ được ông già Noel gõ cửa tặng quà”.

Mẹ Việt hào hứng thuê ông già Noel phát quà Giáng Sinh 2015 - 2

Các con rất thích thú khi được ông già Noel tặng quà (ảnh minh họa)

Chị Hà Linh chia sẻ thêm, 2 bé nhà chị luôn tin ông già Noel là có thật nên dịp Giáng sinh luôn muốn mua cho con 1 món quà để động viên và khích lệ tinh thần các con. Đặc biệt, khi các con gặp ông già Noel đều vui sướng và hứa sẽ chăm ngoan học giỏi.

Giống như con chị Linh, 2 bé con chị Mai Nguyễn (Đống Đa) cũng rất háo hức chờ tới ngày được ông già Noel tới tặng quà. Chị Châu kể, thường chị cho các con viết thư tay gửi ông già Noel. Trong đó, các con sẽ tự nhận xét lỗi và khoe thành tích học tập trong thư. Sau đó, sẽ gửi lời mong muốn nhận được quà gì(?).

Cu lớn nhà mình biết rõ sẽ được ông già Noel tặng quà trong lễ Giáng sinh nên cứ thi học kì xong là con mong tới ngày này lắm. Thậm chí, nó còn nhắc khéo mẹ ngày này và dặn dò mua thiệp viết gửi tặng ông già Noel”, chị Mai cho biết.

Theo Vân Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề NOEL

Video chọn lọc